Kết quả tìm kiếm cho "máy lựa hạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook 

Cập Nhật 08-04-2016

Một tên khủng bố muốn tìm mua vũ khí chống máy bay có lẽ không cần phải đi xa mà chỉ việc lên Facebook, nơi nhiều nhóm vũ trang đã "biến" trang mạng xã hội này thành chợ bán vũ khí trực tuyến, từ súng ngắn, lựu đạn cho đến súng máy hạng nặng và tên lửa hành trình.

Trung Quốc phát triển 
UAV tàng hình

Trung Quốc phát triển UAV tàng hình 

Cập Nhật 12-03-2017

Tờ Trung Hoa Nhật báo hôm 9-3 cho biết, Tập đoàn Công nghiệp và Khoa học Vũ trụ Trung Quốc (CASIC), nhà sản xuất tên lửa lớn nhất nước này, hiện đang phát triển loại máy bay không người lái (UAV) quân sự có khả năng tàng hình, có thể tránh được các loại vũ khí phòng không, thậm chí "né" được hệ thống radar của đối phương. Loại UAV này được CASIC chế tạo giống như các tên lửa hành trình và có thể được dùng làm máy bay ném bom tầm xa khi không chiến.

Tường lửa trong một số phiên bản của Windows

Tường lửa trong một số phiên bản của Windows 

Cập Nhật 11-07-2009

Tường lửa là một chương trình phần mềm hoặc phần cứng giúp máy tính tránh các sự xâm nhập từ bên ngoài như hacker, virus, sâu... Dù chỉ sử dụng một máy tính tại nhà hay một hệ thống mạng nội bộ thì việc bật tường lửa cho từng máy để bảo vệ là bước đầu tiên quan trọng và hiệu quả nhất. Sau đây là các chỉ dẫn để vào thiết lập tường lửa trong một số phiên bản của hệ điều hành Windows.

Chuyên nghiệp hơn

Chuyên nghiệp hơn 

Cập Nhật 14-07-2009

Trước đây, ở TP Cần Thơ, dịch vụ bảo hành, bảo trì chủ yếu do các cơ sở kinh doanh các sản phẩm điện tử, linh kiện máy vi tính cung ứng để gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng. Còn hiện tại, đã có không ít trung tâm chăm sóc, ứng cứu máy tính chuyên nghiệp ra đời, càng tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn dịch vụ khi máy vi tính và các thiết bị kèm theo xảy ra sự cố.

Thường xuyên chấn chỉnh và xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến lĩnh vực thông tin truyền thông 

Cập Nhật 05-01-2016

Thực hiện nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố về nội dung liên quan đến việc chấn chỉnh và xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến lĩnh vực thông tin truyền thông, như: Tin nhắn rác vào máy điện thoại di động; lừa đảo qua mạng internet;… Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Hỗ trợ nông dân tiếp cận chính sách mua máy nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiếp cận chính sách mua máy nông nghiệp 

Cập Nhật 28-08-2012

Nhằm đáp ứng yêu cầu cơ giới hóa sản xuất lúa trên địa bàn, ngày 19-7-2011, HĐND TP Cần Thơ ban hành Nghị quyết 03/2011/NQ-HĐND về chính sách thí điểm hỗ trợ lãi suất cho nông dân mua máy, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2011-2012 (Nghị quyết 03). Nhờ tiếp cận chính sách này, nhiều nông dân đã trang bị được máy nông nghiệp, từng bước đáp ứng yêu cầu cơ giới hóa sản xuất lúa trên địa bàn thành phố.

Tỉ phú Bảy Lừa

Tỉ phú Bảy Lừa 

Cập Nhật 24-05-2009

Ở vùng đất phèn Nang Nơn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh), người dân địa phương thường gọi ông Nguyễn Văn Lừa (Bảy Lừa) là tỉ phú đất phèn. Bởi lẽ, không chỉ trồng lúa giỏi, ông còn là nhà nông đầu tiên ở vùng quê nghèo khó này và trong số ít nông dân ĐBSCL dám đầu tư gần 4.000 giạ lúa (thời giá năm 2008 tương đương 220 triệu đồng) để “tậu” chiếc máy gặt đập liên hợp về gặt lúa nhà và hợp đồng gặt lúa thuê cho bà con trong vùng. Việc làm của ông bị nhiều người cho rằng làm liều. Vượt khỏi tư duy “lũy tre làng”, với ông đây là hành trình bước vào thời kỳ hội nhập...

Em muốn hết bệnh để được đi học !

Em muốn hết bệnh để được đi học ! 

Cập Nhật 01-02-2012

Trong căn nhà cũ kỹ cặp mé sông, ở khu vực Thới Long, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, em Trần Thị Thu Nguyệt (SN 1996) kể chuyện gia đình trong nước mắt. Cơ thể nhỏ bé, ốm yếu của em run lên sau mỗi đợt gió lùa. Mấy năm qua, căn bệnh quái ác liên tục hành hạ nên Nguyệt không thể đi học được. Hiện Nguyệt bị xẹp phổi phải, ho ra máu, sức khỏe ngày càng suy kiệt.

2 lão tướng và hành trình xuyên Việt

2 lão tướng và hành trình xuyên Việt 

Cập Nhật 29-03-2016

"Chúng tôi du đấu không chỉ để giao lưu gặp gỡ với các tay vợt mọi lứa tuổi, đẳng cấp ở các nơi, thỏa niềm đam mê bóng bàn, mà còn để chứng minh thể thao không giới hạn tuổi tác, là liều thuốc tốt nhất đối với sức khỏe…"- 2 VĐV Bóng bàn tuổi thất thập cổ lai hy Nguyễn Hữu Trác và Lê Văn Thỏa tâm sự trong dịp ghé lại Cần Thơ nhân chuyến du đấu xuyên Việt bằng xe gắn máy.

Ðộc đáo máy lựa hạnh “2 trong 1”

Ðộc đáo máy lựa hạnh “2 trong 1”  

Cập Nhật 25-10-2020

“Máy lựa hạnh tự động theo màu sắc và kích thước” là giải pháp sáng tạo khoa học kỹ thuật của nhóm học sinh Lê Quốc Cư, Tô Hữu Bằng và Nguyễn Hồng Hải, Trường THCS-THPT Trường Xuân (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ).

Tag: máy lựa hạnh, học sinh Lê Quốc Cư, Tô Hữu Bằng và Nguyễn Hồng Hải, Trường THCS-THPT Trường Xuân (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ)