Kết quả tìm kiếm cho "máy học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 243

Học sinh bị ép làm việc 
cho các nhà máy công nghệ

Học sinh bị ép làm việc cho các nhà máy công nghệ 

Cập Nhật 27-09-2014

Trùng Khánh, đô thị lớn nhất phía Tây Nam Trung Quốc, đã trở thành trung tâm của các "nhà máy học sinh"- xuất phát từ việc nhiều trường dạy nghề đang gửi hàng ngàn thực tập sinh đến các nhà máy chuyên nhận lắp ráp thiết bị điện tử cho các thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới.

Máy bộ và máy xách tay thịnh hành, giá giảm

Máy bộ và máy xách tay thịnh hành, giá giảm 

Cập Nhật 25-11-2009

Sự thay đổi rất nhanh của công nghệ sản xuất máy vi tính cá nhân cùng với giá giảm đáng kể cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển, truy cập Internet không dây của nhiều dòng máy tính xách tay (laptop) có mặt trên thị trường trong thời gian qua đã tạo nên một xu hướng mới trên thị trường tiêu dùng máy vi tính cá nhân. Tại TP Cần Thơ, có gần 80% thị phần là dòng máy bộ và laptop, một tỷ lệ mà trước đây vài năm ngay cả nhà phân phối lẫn giới kinh doanh máy tính đều chưa nghĩ tới...

Ông Tư Sáng và chiếc máy xúc lúa tiện ích

Ông Tư Sáng và chiếc máy xúc lúa tiện ích 

Cập Nhật 05-10-2009

Ông Nguyễn Văn Sáng đang miệt mài lắp ráp các bộ phận của máy xúc lúa.   Máy xúc lúa do ông Nguyễn Văn Sáng chế tạo.Là nông dân rặt, chưa học hết lớp 3, nhưng với lòng đam mê, sáng tạo, ông Nguyễn Văn Sáng (còn gọi là Tư Sáng), ở khu vực 4, phường 1, thị xã Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) đã chế tạo thành công chiếc máy xúc lúa với nhiều tính năng tiện ích. Chiếc máy xúc lúa của ông Tư Sáng không chỉ giúp nông dân đỡ nhọc công trong lao động sản xuất mà còn góp phần gia tăng giá trị hạt lúa làm ra cũng như tăng thu nhập cho nhiều nông hộ...

Sôi động thị trường xe gắn máy

Sôi động thị trường xe gắn máy  

Cập Nhật 18-09-2017

Theo ghi nhận tại một số cửa hàng đại lý, ủy nhiệm của các hãng xe gắn máy trên địa bàn TP Cần Thơ, thời điểm công bố kết quả tuyển sinh, bắt đầu năm học mới tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn được xem là “mùa vụ” tiêu thụ một lượng lớn xe gắn máy

Tag: thị trường xe gắn máy

503 học sinh dự Kỳ thi chọn Học sinh giỏi 
giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố năm học 2019-2020

503 học sinh dự Kỳ thi chọn Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố năm học 2019-2020  

Cập Nhật 03-12-2019

(CT)- Sáng 3-12, tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa (quận Cái Răng), Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố năm học 2019-2020.

Tag: Học sinh giỏi

Đẩy mạnh thực hiện STEM - Khoa học máy tính bậc tiểu học

Đẩy mạnh thực hiện STEM - Khoa học máy tính bậc tiểu học  

Cập Nhật 25-02-2020

(CT) - Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm sắp tới trong việc tổ chức, triển khai các nội dung đổi mới bậc tiểu học của ngành giáo dục TP Cần Thơ.

Tag: STEM, Khoa học máy tính, tiểu học

Messenger cho máy tính để bàn gọi video nhóm không giới hạn

Messenger cho máy tính để bàn gọi video nhóm không giới hạn  

Cập Nhật 06-04-2020

Zoom đang là ứng dụng gọi video và dạy học trực tuyến rất phổ biến, nhưng nó cũng đang gặp phải nhiều vấn đề về an ninh và bảo vệ sự riêng tư.

Tag: Messenger, gọi video, Zoom, dịch COVID-19. máy tính để bàn

Sinh viên Cần Thơ chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động

Sinh viên Cần Thơ chế tạo máy rửa tay diệt khuẩn tự động  

Cập Nhật 17-04-2020

(CTO) - Một nhóm sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã chế tạo thành công máy rửa tay diệt khuẩn tự động. Hiện đã có 2 chiếc máy ra đời, đang được sử dụng rất hiệu quả tại trường.

Tag: Sinh viên Cần Thơ, máy rửa tay diệt khuẩn tự động, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, thùng rác “biết nói”

Phi đội Quyết Thắng với những buổi học cấp tốc chuyển loại máy bay

Phi đội Quyết Thắng với những buổi học cấp tốc chuyển loại máy bay  

Cập Nhật 19-04-2020

Sau khi chiếm được sân bay Đà Nẵng cùng với những máy bay địch bỏ lại, những phi công giỏi được huấn luyện gấp rút để chuyển sử dụng chính máy bay địch làm tê liệt đường hàng không của địch.

Tag: Phi đội Quyết Thắng, Học cấp tốc chuyển loại máy bay, Sân bay Thành Sơn, Phan Rang, Máy bay A-37

AI làm thay đổi mạnh mẽ ngành nhiếp ảnh

AI làm thay đổi mạnh mẽ ngành nhiếp ảnh  

Cập Nhật 21-05-2020

Nếu bạn đang tự hỏi máy ảnh điện thoại tiếp theo sẽ hoạt động tốt như thế nào, thì nên chú ý đến những gì nhà sản xuất nói về AI (trí tuệ nhân tạo).

Tag: AI, máy học, Google Photos, trí tuệ nhân tạo, bộ xử lý thần kinh