Kết quả tìm kiếm cho "máy bay không người lái"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 86

Azerbaijan bị cuốn vào cuộc xung đột Iran-Israel

Azerbaijan bị cuốn vào cuộc xung đột Iran-Israel 

Cập Nhật 29-02-2012

Ngày 28-2, Iran đã đưa ra cảnh báo đối với Azerbaijan liên quan đến số vũ khí trị giá 1,5 tỉ USD mà Tehran nói rằng Baku mua của Israel. Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ ngày càng căng thẳng giữa hai quốc gia láng giềng này.

Hé lộ những kỹ thuật trốn tránh 

UAV của al-Qaeda

Hé lộ những kỹ thuật trốn tránh UAV của al-Qaeda 

Cập Nhật 23-02-2013

Danh sách gồm 22 “chiêu thức” trốn tránh các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV), trong đó có ít nhất một cách của trùm khủng bố Osama bin Laden, vừa được tìm thấy tại Mali, thông tin đã được tờ Điện tín (Telegraph) của Anh tiết lộ hôm 21-2.

Trung Quốc nổi lên như một “thế lực” 

mới trong lĩnh vực UAV

Trung Quốc nổi lên như một “thế lực” mới trong lĩnh vực UAV 

Cập Nhật 18-05-2013

Trong nỗ lực nhằm tiêu diệt hoặc bắt sống tên trùm ma túy sông Mê Công Naw Kham, kẻ từng giết chết 13 thủy thủ Trung Quốc hồi năm 2011, các lực lượng an ninh Trung Quốc đã cân nhắc đưa ra một chiến thuật mà họ chưa từng áp dụng đó là sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tìm ra nơi ẩn náu của y trong những khu rừng rậm ở Myanmar. Naw Kham đã bị bắt và sau đó được đưa đến Trung Quốc để xét xử. Việc Bắc Kinh cân nhắc một quyết định như thế đã cho thế giới thấy phần nào về chương trình UAV đang phát triển rất “nóng” của nước này.

Mỹ bí mật săn lùng thủ lĩnh IS

Mỹ bí mật săn lùng thủ lĩnh IS 

Cập Nhật 03-09-2015

Theo báo Mỹ Washington Post ngày 1-9, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và lực lượng đặc nhiệm của nước này đang âm thầm mở chiến dịch sử dụng máy bay không người lái để săn lùng và tiêu diệt các thủ lĩnh nhóm khủng bố tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria.

Quân đội Mỹ phát triển vũ khí laser

Quân đội Mỹ phát triển vũ khí laser 

Cập Nhật 31-10-2016

Quân đội Mỹ và hãng General Dynamics Land Systems (GDLS) đang có kế hoạch phát triển một loại vũ khí laser mới để trang bị cho xe bọc thép Stryker nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt máy bay không người lái (UAV) hoặc các mối đe dọa từ mặt đất. Đây là một phần trong nỗ lực bảo vệ binh sĩ Mỹ khỏi tên lửa, súng cối và pháo binh của đối phương.

Công nghệ quân sự Trung Quốc thách thức phương Tây 

Cập Nhật 18-02-2017

Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế (IISS) trong báo cáo quân sự thường niên mới đây cho biết, Trung Quốc đang bắt đầu xuất khẩu ra toàn thế giới các loại vũ khí tự sản xuất, trong đó gồm máy bay không người lái vũ trang và hiện sở hữu công nghệ quân sự "gần ngang bằng" với công nghệ quân sự của phương Tây.

Nở rộ dịch vụ giao hàng bằng UAV

Nở rộ dịch vụ giao hàng bằng UAV  

Cập Nhật 23-10-2019

Tập đoàn dược phẩm CVS đang hợp tác với hãng chuyển phát nhanh UPS, đơn vị vừa được Cục Hàng không dân dụng liên bang Mỹ cấp phép giao hàng bằng máy bay không người lái (UAV)

Tag: dịch vụ giao hàng bằng UAV, Tập đoàn dược phẩm CVS