Kết quả tìm kiếm cho "máy ATM"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn về điện tại các máy ATM 

Cập Nhật 06-04-2010

* BÌNH DƯƠNG: Phát hiện 8 máy ATM bị rò rỉ điện nguy hiểm

Kiểm tra biện pháp an toàn về điện của máy ATM thuộc Ngân hàng Eximbank 

Cập Nhật 07-04-2010

* Từ 6-4, Vietcombank tăng cường kiểm tra ATM toàn hệ thống

Các ngân hàng khắc phục ra sao?

Các ngân hàng khắc phục ra sao? 

Cập Nhật 18-01-2008

Mấy ngày qua, nhiều chủ thẻ ATM than phiền về tình trạng máy ATM tại TP Cần Thơ bị “nghẽn”, khiến họ phải chờ đợi lâu mới rút được tiền. Nhiều người lo ngại, vào những ngày cận Tết sắp tới, khi lượng giao dịch tại các máy ATM tăng đột biến, tình trạng “nghẽn” sẽ nhiều hơn và có khả năng thiếu máy ATM phục vụ khách hàng. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với bà Huỳnh Kim Phượng, Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (Vietcombank Cần Thơ) và bà Bùi Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (Eximbank Cần Thơ) về vấn đề này.

Vẫn còn những hạn chế

Vẫn còn những hạn chế 

Cập Nhật 03-09-2008

Theo ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Cần Thơ, đến 20-8-2008, trên địa bàn có 24 ngân hàng có trang bị máy ATM với 132 máy tham gia chi trả lương qua thẻ. Có 457 đơn vị thực hiện trả lương qua tài khoản với gần 42.700 thẻ được phát hành. Hệ thống ATM phục vụ tốt việc chi trả lương cho các đối tượng hưởng lương từ ngân sách thuộc các quận nội thành. Tuy nhiên, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 20 của Thủ tướng Chính phủ về chi trả lương qua tài khoản cho các đối tượng hưởng lương từ ngân sách còn gặp một số khó khăn, hạn chế.

Liệu có xảy ra tình trạng quá tải vào cận Tết ?

Liệu có xảy ra tình trạng quá tải vào cận Tết ? 

Cập Nhật 21-01-2009

TRIỀU DÂNG - ANH KHOA

Làm thế nào để tự bảo vệ 
khi giao dịch tại các máy ATM ?

Làm thế nào để tự bảo vệ khi giao dịch tại các máy ATM ? 

Cập Nhật 06-08-2014

“ATM skimmer” là một thiết bị điện tử được bọn tội phạm gắn vào máy ATM để trộm thông tin trên thẻ. Khi bạn sử dụng máy ATM có gắn thiết bị này, nó tạo ra một bản sao của thẻ ATM và nắm được số PIN của bạn. Nếu sử dụng máy ATM, bạn cần nhận thức rằng bạn có thể là nạn nhân của bất kỳ vụ trộm tiền nào từ các máy này.

LÀM SAO RÚT TIỀN MẶT KHI KHÔNG CÓ THẺ ATM?

LÀM SAO RÚT TIỀN MẶT KHI KHÔNG CÓ THẺ ATM? 

Cập Nhật 07-09-2015

Chỉ cần nhập mã rút tiền từ điện thoại di động và thực hiện thao tác theo hướng dẫn tại máy ATM, khách hàng sẽ dễ dàng rút tiền một cách nhanh chóng. Đây được xem là hình thức rút tiền tiện lợi dành cho khách vừa bị mất thẻ hoặc không có thẻ nhưng cần rút tiền mặt từ ATM.

Trình làng máy ATM sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 

Cập Nhật 26-10-2018

Một chiếc máy rút tiền tự động (ATM) sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt vừa được giới thiệu tại một hội nghị do Hiệp hội Viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế (SWIFT) tổ chức tại thành phố Sydney của Úc từ ngày 21-25/10.

Tag: máy ATM, công nghệ nhận diện khuôn mặt

Không để xảy ra tình trạng thiếu tiền trong máy ATM, nhất là trong dịp Tết 

Cập Nhật 19-01-2020

(CT)- Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Chi nhánh TP Cần Thơ, tính đến ngày 31-12-2019, trên địa bàn thành phố có 375 máy ATM, tăng 1 máy so với cuối năm 2018.

Tag: máy ATM, Tết

ATM tuôn chảy những hạt gạo yêu thương

ATM tuôn chảy những hạt gạo yêu thương  

Cập Nhật 18-04-2020

Một chiếc máy ATM không rút được tiền, nhưng lại chuyển được thứ quý báu hơn tiền rất nhiều: tình người. ATM gạo ở số 335, đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Tag: ATM gạo Cần Thơ, anh Văn Thanh Bình, nhà hảo tâm, COVID-19