Kết quả tìm kiếm cho "laptop Dell"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ða dạng laptop phục vụ nhu cầu học tập và làm việc

Ða dạng laptop phục vụ nhu cầu học tập và làm việc  

Cập Nhật 06-08-2022

Ðáp ứng tối ưu nhu cầu học tập, làm việc và giải trí cho người dùng, nhiều thương hiệu điện tử như HP, Dell, Lenovo… đã đưa ra thị trường dòng laptop thế hệ mới, với thiết kế đa tính năng, cấu hình mạnh.

Tag: Ða dạng laptop phục vụ nhu cầu học tập và làm việc, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim - Cần Thơ, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm  

Cập Nhật 21-03-2022

Dell XPS phiên bản mới nhất của năm đã ra mắt và bắt đầu đến tay những người dùng đầu tiên. Phiên bản XPS 13 Plus được nâng cấp tổng thể thiết kế và hiệu năng, hứa hẹn sẽ là mẫu laptop Dell tốt nhất hiện tại.

Tag: laptop Dell, Dell XPS 13 Plus, Intel Core thế hệ 12, laptop Dell chính hãng

Microsoft công bố laptop chạy phiên bản mới của Windows 11

Microsoft công bố laptop chạy phiên bản mới của Windows 11  

Cập Nhật 11-11-2021

Microsoft vừa cho biết sẽ tung ra Windows 11 SE, một phiên bản mới của hệ điều hành Windows 11 vừa được tung ra, nhắm đến phục vụ cho các trường học. Các nhà sản xuất máy tính như Dell và HP, sẽ sớm tung ra các máy tính mới chạy Windows 11 SE.

Tag: Microsoft, laptop, phiên bản mới của Windows 11, Surface Laptop SE

Sắm laptop làm việc tại nhà

Sắm laptop làm việc tại nhà  

Cập Nhật 26-06-2021

Trang bị chiếc laptop vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí, vừa phục vụ tốt cho việc học tập và làm việc tại nhà trong lúc dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp được nhiều người quan tâm.

Tag: Sắm laptop, làm việc tại nhà, Khách hàng, rung tâm mua sắm Nguyễn Kim, An toàn mua sắm, đẩy lùi Cô vy, Asus, Acer, Lenovo, Dell

Chọn laptop phù hợp nhu cầu học tập

Chọn laptop phù hợp nhu cầu học tập  

Cập Nhật 04-09-2020

Phục vụ nhu cầu mua sắm mùa tựu trường, các hãng công nghệ đã tung ra thị trường nhiều dòng laptop (máy tính xách tay), vừa đẹp về hình thức, vừa tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Cùng đó, các trung tâm, siêu thị điện tử - điện máy triển khai các chương trình ưu đãi dành cho “mùa tựu trường” giúp khách hàng, nhất là sinh viên học sinh dễ dàng chọn lựa được chiếc laptop phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Tag: laptop, Lenovo, Dell, HP, Acer