Kết quả tìm kiếm cho "lao xe"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 75

Bước tiến mới trong quan hệ Nga-Pháp

Bước tiến mới trong quan hệ Nga-Pháp 

Cập Nhật 28-11-2009

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa kết thúc chuyến công du Pháp theo lời mời của người đồng cấp nước chủ nhà Francois Fillon. Dù ông chủ cũ của Điện Kremlin không có sự tiếp đón của Tổng thống Nicolas Sarkozy, người đang bận công cán tại Brazil và Trinidad & Tobago, nhưng chuyến đi này (diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-11 vừa qua) lại có ý nghĩa quan trọng, nâng tầm quan hệ giữa hai nước thông qua hàng chục thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực như năng lượng, xe hơi, môi trường, lao động và văn hóa.

Taliban hợp nhất lực lượng chống Mỹ và NATO

Taliban hợp nhất lực lượng chống Mỹ và NATO 

Cập Nhật 04-01-2012

Sau nhiều năm “tan đàn xẻ nghé”, các nhóm Taliban hùng mạnh đang đồn trú ở Afghanistan và Pakistan đã quyết định hợp nhất lực lượng bằng việc thành lập một hội đồng bô lão điều phối tác chiến đánh đuổi quân đội chiếm đóng nước ngoài ra khỏi Afghanistan.

Thót tim vượt sa mạc

Thót tim vượt sa mạc 

Cập Nhật 08-12-2016

Động cơ gầm rú rồi phóng vọt lên, để bụi cát bay mù mịt lại phía sau, chiếc xe địa hình UTV lao nhanh như bay, lúc lắc lư, lúc chao nghiêng như muốn lật nhào. Sáu người đeo bám trên xe la hét phấn khích. Tới một đồi cát cao, xe dừng lại trên đỉnh đồi. Xung quanh là sa mạc mênh mông, trước mặt là con dốc sâu gần như dựng đứng… Đó là một hành trình thú vị khi đến điểm khám phá mới ở tỉnh Ninh Thuận.

Đề nghị xem xét lại các tiêu chí xét hộ nghèo 

Cập Nhật 13-05-2016

Sau kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy phản ánh khi xét hộ nghèo, những hộ có tivi, xe gắn máy, không được xét hộ nghèo là chưa phù hợp, vì những tài sản này có khi đã cũ kỹ, giá trị rất thấp. Cử tri đề nghị ngành Lao động -Thương binh và Xã hội xem xét lại vấn đề này để khi xét hộ nghèo được chính xác, phù hợp hơn. Nội dung trả lời của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội như sau:

Chậm vì thủ tục !

Chậm vì thủ tục ! 

Cập Nhật 15-04-2009

Nhiều tháng qua, hàng trăm hộ gia đình thuộc diện được hỗ trợ cho vay chuyển đổi nghề đối với hộ hành nghề xe lôi, xe ba gác; hỗ trợ dạy nghề và việc làm cho người lao động vùng chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ đang nóng lòng chờ giải ngân. Tuy nhiên, theo các cơ quan chức năng, để đồng vốn đến được tay các hộ dân phải còn mất nhiều thời gian nữa, vì phải qua nhiều quy trình, thủ tục...

Vì sao người dân bức xúc?

Vì sao người dân bức xúc? 

Cập Nhật 30-08-2009

Thời gian qua, tại các kỳ họp HĐND phường, quận, nhiều cử tri ở cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc (Thốt Nốt) phản ánh việc bến phà Thốt Nốt- Tân Lộc (thuộc Công ty cổ phần Bến xe tàu phà Cần Thơ quản lý), chỉ hoạt động từ 4 giờ sáng đến 23 giờ đêm, sau thời gian đó, các trường hợp bệnh tật cần cấp cứu hay hỏa hoạn xảy ra, người dân cù lao phải tự xoay xở. Ngoài ra, bà con còn phản ánh tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên bến phà chưa tốt...

Máy ép nước mía dễ cuốn dập bàn tay 

Cập Nhật 28-03-2016

Nước mía là thức uống bổ dưỡng, quen thuộc với nhiều người. Trên các tuyến đường từ thành thị đến nông thôn, dễ dàng bắt gặp xe nước mía, phục vụ nhu cầu giải khát. Tuy nhiên, nhiều tai nạn lao động liên quan xe nước mía. Vì thế, người bán nước mía, ép nước mía hay khách hàng mua nước mía đều cần cẩn trọng với máy ép nước mía, bảo đảm bản thân an toàn.

An Giang: Cháy cây xăng, 3 người thương vong

An Giang: Cháy cây xăng, 3 người thương vong  

Cập Nhật 05-06-2020

Ngay sau khi nghe tiếng nổ, tài xế xe bồn đã mở cửa lao ra khỏi xe nhưng không kịp và bị lửa thiêu chết ngay sau đó.

Tag: Cháy cây xăng