Kết quả tìm kiếm cho "lao động bị ảnh hưởng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 26

Chấn động tiến trình hòa bình Afghanistan

Chấn động tiến trình hòa bình Afghanistan 

Cập Nhật 22-09-2011

Như tin đã đưa, cựu Tổng thống Afghanistan Burhanuddin Rabbani đã bị ám sát tại nhà riêng ở Thủ đô Kabul hôm 20-9. Ông là chủ tịch Hội đồng Hòa bình Tối cao Afghanistan, có vai trò hết sức quan trọng trong các cuộc đàm phán hòa bình giữa chính phủ Afghanistan và phiến quân Taliban. Báo giới phương Tây lo ngại cái chết của chính trị gia lão luyện 71 tuổi này sẽ làm chệch hướng tiến trình đàm phán hòa bình và hòa hợp dân tộc còn lắm chông gai ở Afghanistan.

Đề nghị xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng bị nhiễm chất độc da cam không có huân chương 

Cập Nhật 07-02-2014

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh và kiến nghị: Hiện nay, thủ tục xét hỗ trợ cho người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam đòi hỏi phải có Huân chương mới được xét, như vậy nhiều người không có Huân chương thì không được hưởng các chế độ, chính sách. Cử tri đề nghị thành phố xem xét có chế độ chính sách hỗ trợ cho các đối tượng này. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Giải pháp nào hạn chế đình công tự phát ?

Giải pháp nào hạn chế đình công tự phát ? 

Cập Nhật 25-09-2008

Theo thống kê của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ, từ đầu năm 2008 đến nay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 7 vụ đình công, đa số đều mang tính tự phát, không do tổ chức công đoàn lãnh đạo và không tuân thủ theo các trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Hậu quả là không chỉ người lao động (NLĐ) và doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại mà còn ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và tình hình an ninh trật tự chung của xã hội. Làm gì để hạn chế tình trạng đình công tự phát đang là vấn đề cần được các ngành chức năng của thành phố quan tâm.

Công nghệ sẽ thay thế những ngành nghề chuyên môn cao?

Công nghệ sẽ thay thế những ngành nghề chuyên môn cao? 

Cập Nhật 19-06-2014

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật từ lâu được cho là "mối đe dọa" của lao động chân tay. Nhưng ngày nay, các công việc đòi hỏi có kỹ năng và chuyên môn cao cũng đang có chiều hướng bị "lấn sân" bởi công nghệ.

"Phiên tòa thế kỷ" ở Brazil

"Phiên tòa thế kỷ" ở Brazil 

Cập Nhật 03-08-2012

Tòa án Tối cao Brazil ngày 2-8 đã mở phiên xét xử vụ tham nhũng được xem là “lớn nhất trong lịch sử nước này” với hàng chục quan chức cấp cao bị dính líu. Vụ án được cho sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva và đảng Lao động (PT) cầm quyền.

Lãnh đạo thành phố dự lễ 
bàn giao nhà tình nghĩa 
cho gia đình chính sách

Lãnh đạo thành phố dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách 

Cập Nhật 19-07-2017

(CT)- Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 18-7-2017, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; cùng đại diện Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố

Tag: Thương binh liệt sĩ, căn nhà tình nghĩa, Ô Môn, Trần Quốc Trung