Kết quả tìm kiếm cho "lan rộng trên mạng xã hội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Phong trào "Chiếm lấy Phố Wall" lan rộng toàn cầu

Phong trào "Chiếm lấy Phố Wall" lan rộng toàn cầu 

Cập Nhật 15-10-2011

Sau bốn tuần tập trung tại Phố Wall (Mỹ), chiến dịch “Chiếm lấy Phố Wall” chống lại ngành ngân hàng đang lan rộng đến các trung tâm tài chính lớn trên toàn cầu. Các nhóm vận động đang khuếch trương qui mô phong trào này trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter..., kêu gọi “mọi người trên thế giới cùng hành động vào ngày 15-10” và cho biết các cuộc tuần hành, biểu tình sẽ diễn ra ở 951 thành phố tại 82 quốc gia trên toàn cầu.

Nhật Bản chiến đấu với “giặc nghèo”

Nhật Bản chiến đấu với “giặc nghèo” 

Cập Nhật 18-01-2010

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới nhưng người dân nước này cũng không “miễn dịch” được cái nghèo. “Thực trạng nghèo đói đã tồn tại ở Nhật nhiều năm qua và đang có chiều hướng lan rộng trong xã hội”, theo tiến sĩ Aya Abe, chuyên gia Viện Nghiên cứu Dân số và An sinh xã hội Nhật Bản. Dưới đây là bài phản ánh vừa được đăng trên mạng tin IPS News.

Facebook chống thông tin không chính xác về vaccine 

Cập Nhật 08-03-2019

Ngày 7-3, Facebook đã khởi động một chiến dịch nhằm ngăn chặn sự lan rộng của những thông tin không chính xác về vaccine trên mạng xã hội đang có 2,3 tỉ người dùng này.

Tag: Facebook, vaccine

Tư tưởng bài châu Á lan rộng trên mạng xã hội

Tư tưởng bài châu Á lan rộng trên mạng xã hội  

Cập Nhật 07-04-2020

Cuộc khủng hoảng y tế do đại dịch COVID-19 đồng thời thúc đẩy “virus” thù ghét châu Á lan rộng tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt trong cộng đồng trực tuyến vốn không tồn tại biên giới.

Tag: Tư tưởng bài châu Á, lan rộng trên mạng xã hội, COVID-19