Kết quả tìm kiếm cho "lợi ích của táo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Lợi ích của trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh

Lợi ích của trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh 

Cập Nhật 24-05-2017

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một công nghệ thông minh ngày càng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Do đó, các doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn lợi rất lớn từ việc khai thác AI hợp lý.

Lợi ích chung bị  bỏ quên !

Lợi ích chung bị bỏ quên ! 

Cập Nhật 23-08-2009

Đầu tháng 8-2009, Công ty cổ phần Bến xe tàu phà Cần Thơ hoàn tất các hạng mục của Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Nhưng điều gây ngạc nhiên là trung tâm lại nằm ngay trong khuôn viên Bến xe khách Cần Thơ (Bến xe 91B) và chiếm đến 20.000m2 trong tổng số 31.000m2 đất của bến xe này. Dư luận cho rằng, việc làm này đã phá vỡ quy hoạch chung, bởi hiện nay Bến xe mới ở đường Hùng Vương đã xuống cấp, chật hẹp, quá tải và theo lộ trình sẽ phải chuyển hết vào hoạt động tại Bến xe 91B. Vì sao như vậy ?

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 

Cập Nhật 17-12-2014

Thông tư 21/2014/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành ngày 15-7-2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 30-8-2014, quy định về đo lường đối với lượng của hàng hóa đóng gói sẵn nhằm đảo đảm công bằng lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng; đồng thời hài hòa quy định pháp lý, kỹ thuật về lượng của hàng đóng gói sẵn giữa Việt Nam và các nước, các khu vực. Đây được coi là bước tiến mới nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, tạo sự cạnh tranh lành mạnh và công bằng trong hoạt động giao thương.

Chia sẻ lợi ích để liên kết “4 nhà” vững chắc

Chia sẻ lợi ích để liên kết “4 nhà” vững chắc 

Cập Nhật 20-03-2017

Trong 30 năm đổi mới, ngành nông nghiệp đã có những cuộc bứt phá ngoạn mục, nhưng những thành tựu này chưa đem lại lợi ích xứng đáng cho người nông dân trực tiếp làm ra sản phẩm. Con đường đưa nông sản ra thế giới còn lắm nhọc nhằn. Mới đây, tại hội nghị liên kết tiêu thụ doanh nghiệp- nông dân do Sở NN&PTNT TP Cần Thơ tổ chức, các chuyên gia cho rằng, phải thay đổi tư duy sản xuất của nông dân, doanh nghiệp (DN) và nhà quản lý, nhà khoa học cùng bắt tay vào để tạo nên liên kết "4 nhà" vững chắc.

Minh bạch thông tin, hài hòa lợi ích trong tạo quỹ đất sạch

Minh bạch thông tin, hài hòa lợi ích trong tạo quỹ đất sạch  

Cập Nhật 21-07-2018

TP Cần Thơ xác định tạo quỹ đất sạch là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm đáp ứng yêu cầu thu hút đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố hiện nay.

Tag: quỹ đất sạch, San lấp mặt bằng, thi công hạ tầng, Khu đô thị tái định cư Cửu Long

Cái giá của “Cung đường tội lỗi”

Cái giá của “Cung đường tội lỗi”  

Cập Nhật 16-08-2018

Cuộc hôn nhân không có tình yêu đã bắt đầu cho những bi kịch qua hai thế hệ. Những tham vọng và ích kỷ tạo nên nhiều kịch tính suốt 43 tập phim, đang phát sóng lúc 14 giờ

Tag: “Cung đường tội lỗi”

Lợi ích của hoạt động thủ công đối với sức khỏe tâm thần

Lợi ích của hoạt động thủ công đối với sức khỏe tâm thần  

Cập Nhật 12-01-2019

Không chỉ tạo niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, việc dành thời gian may vá hoặc trổ tài thủ công còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tâm thần mà chúng ta không ngờ tới.

Tag: sức khỏe tâm thần

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng
Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2019 với chủ đề “đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2019 với chủ đề “đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm”  

Cập Nhật 15-03-2019

Sáng 15-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đánh trống, cắt băng khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” tại Bảo tàng Hà Nội.

Tag: Hội Báo toàn quốc

Phát hiện thú vị về lợi ích của táo

Phát hiện thú vị về lợi ích của táo  

Cập Nhật 31-07-2019

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học kỹ thuật Graz (Áo) mới được công bố trên tạp chí “Frontiers in Microbiology”, trong mỗi quả táo có chứa tới hơn 100 triệu vi khuẩn

Tag: lợi ích của táo

Lợi ích của mãng cầu ta đối với sức khỏe

Lợi ích của mãng cầu ta đối với sức khỏe  

Cập Nhật 31-07-2020

Với thành phần giàu chất xơ cùng nhiều khoáng chất quan trọng như magiê, canxi, phốt pho, ăn mãng cầu thường xuyên giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng tiêu chảy, táo bón, về lâu dài cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.

Tag: Lợi ích của mãng cầu ta