Kết quả tìm kiếm cho "lấy tài sản"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 49

Tiền Giang: Triệt phá hai băng cướp liên tỉnh 

Cập Nhật 11-08-2008

Lực lượng công an (CA) hai huyện Cai Lậy, Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) vừa khám phá hai vụ cướp táo bạo trên quốc lộ (QL) 1A. Qua đấu tranh khai thác, những tên trong hai băng cướp thừa nhận đã thực hiện trót lọt trên 40 vụ cướp liên tỉnh từ Vĩnh Long đến Tiền Giang và Long An. Với thủ đoạn phóng xe đeo bám “con mồi”, chèn ép khi đến đoạn đường vắng và khống chế, cướp tài sản; hai băng cướp đã gây không ít hoang mang cho người đi đường trên tuyến giao thông trọng yếu này...

Cuộc tái ngộ sớm của hai "kình địch"

Cuộc tái ngộ sớm của hai "kình địch" 

Cập Nhật 29-08-2009

Nhiều năm qua, những cuộc chạm trán giữa Arsenal và Manchester United (M.U) đã trở thành một trong những tâm điểm chú ý của bóng đá Anh. Năm nay, ngay ở vòng 4, hai “đại gia” này gặp nhau trên sân Old Trafford ở thời điểm Arsenal đang hưng phấn, còn M.U đã kịp lấy lại phong độ.

Chiếc "ngai vàng" lung lay ?

Chiếc "ngai vàng" lung lay ? 

Cập Nhật 22-05-2011

Tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal từ trước đến nay được xem là ông hoàng trên mặt sân đất nện. Nhưng “vua” đang gặp thách thức lớn mang tên Djokovic. Người hâm mộ đang chờ đợi giải Roland Garros lần này (từ 22-5 đến 5-6 tại Pháp) sẽ phân định ai mới là tay vợt số 1 thế giới.

XSKT Cần Thơ đang lấy lại niềm tin

XSKT Cần Thơ đang lấy lại niềm tin 

Cập Nhật 07-01-2012

Mở đầu mùa giải này, XSKT Cần Thơ được đánh giá là một trong những “ngựa ô” cùng với QNK. Quảng Nam - có thể tạo ra bất ngờ. 15g30 chiều nay, hai đội sẽ gặp nhau trên sân Quảng Nam tại vòng 2.

Tag: bóng đá

“Lão nghệ nhân tài tử ” đất Phong Điền

“Lão nghệ nhân tài tử ” đất Phong Điền 

Cập Nhật 03-01-2014

Ở huyện Phong Điền, vẫn còn nhiều nghệ nhân Đờn ca tài tử (ĐCTT), dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm" vẫn đam mê văn nghệ, lấy tiếng đờn lời ca làm đẹp cuộc đời. Trong đó, hai lão nghệ nhân Tư Liêm ở thị trấn Phong Điền và Ba Nuôi ở xã Mỹ Khánh được xem là những hạt nhân tiêu biểu. Họ vẫn đang cố gắng gìn giữ và phát huy tiếng lòng của cha ông và cũng là di sản của nhân loại.

Lấy doanh nghiệp làm trung tâm, 
cùng hành động vì một Đồng bằng sông Cửu Long trù phú

Lấy doanh nghiệp làm trung tâm, cùng hành động vì một Đồng bằng sông Cửu Long trù phú 

Cập Nhật 26-10-2016

Các đại biểu tham quan khu vực triển lãm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tại Diễn đàn Mekong Connect - CEO FORUM 2016.

Thiếu dinh dưỡng, hậu quả nặng nề cho mẹ và con

Thiếu dinh dưỡng, hậu quả nặng nề cho mẹ và con  

Cập Nhật 12-06-2018

Rối loạn dinh dưỡng có thể gây nhiều hậu quả nặng nề như suy dinh dưỡng bào thai, dị tật bẩm sinh, tử vong, mắc các bệnh mạn tính không lây khi trưởng thành.

Tag: Thiếu dinh dưỡng, đái tháo đường thai kỳ, tai biến sản khoa, dị tật bẩm sinh, bệnh mạn tính, dị tật thai nhi

Tiền Giang đầu tư hơn 1,2 tỷ đồng trồng lục bình và cây chống sạt lở kênh rạch

Tiền Giang đầu tư hơn 1,2 tỷ đồng trồng lục bình và cây chống sạt lở kênh rạch  

Cập Nhật 12-09-2018

Tỉnh Tiền Giang đang đầu tư trên 1,2 tỷ đồng thực hiện nhiều mô hình gây nuôi lục bình chắn sóng, chắn gió, gây bồi và trồng cây chống sạt lở bờ kênh mương tại các huyện đầu nguồn vùng ngập lũ, bảo vệ an toàn về sản xuất và đời sống nhân dân địa phương.

Tag: Tiền Giang, Trồng lục bình, Chống sạt lở, Kênh rạch, Đồng Tháp Mười, Cai Lậy

Đề phòng thủ đoạn trộm cắp tinh vi

Đề phòng thủ đoạn trộm cắp tinh vi 

Cập Nhật 03-10-2018

Bước vào những tháng cuối năm, tình trạng trộm cắp lại rộ lên. Các đối tượng trộm thường lợi dụng việc thiếu đề phòng, sơ hở của người dân, nhất là những người ở trọ, để ra tay lấy cắp tài sản...

Tag: Anh Nguyễn Văn Tâm, quận Bình Thủy, anh Hiền giật mình thức giấc

Rà soát, lấy mẫu người tiếp xúc gần bệnh nhân 470

Rà soát, lấy mẫu người tiếp xúc gần bệnh nhân 470  

Cập Nhật 03-08-2020

(CT)- Bác sĩ Huỳnh Minh Trúc, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ cho biết, kết quả xét nghiệm của 31 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 470 đều âm tính. Đó là 31 người đã tiếp xúc gần với bệnh nhân khi bệnh nhân lưu trú ở một khách sạn tại Cần Thơ.

Tag: bệnh nhân 470