Kết quả tìm kiếm cho "lấy tài sản"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 50

Ấn Độ với tham vọng “lấy lại” 
và khuếch trương yoga

Ấn Độ với tham vọng “lấy lại” và khuếch trương yoga 

Cập Nhật 06-12-2014

Bộ trưởng Yoga và Y học truyền thống Ấn Độ Shripad Yesso Naik luôn mơ ước một ngày nào đó yoga sẽ trở nên phổ biến tại quê nhà cũng như nó đang nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Mặc dù yoga là một phần của di sản Ấn Độ trong nhiều thế kỷ qua và dân phương Tây rất yêu thích nó, nhưng bộ môn này mới trở thành trào lưu tại quốc gia Nam Á chỉ trong hai thập niên trở lại đây khi mà nhiều phòng tập được mở ra cũng như một số ngôi sao Bollywood bỏ công quảng bá.

Nhiều kiến nghị tháo gỡ khó khăn

Nhiều kiến nghị tháo gỡ khó khăn 

Cập Nhật 09-06-2012

Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ (CaREA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến doanh nghiệp (DN) chuyên ngành xây dựng - bất động sản (BĐS) về những khó khăn đang gặp phải. Nhiều kiến nghị, đề xuất của các doanh nghiệp được ghi nhận tại hội nghị này.

Quyết liệt gỡ khó 
cho sản xuất kinh doanh

Quyết liệt gỡ khó cho sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 06-03-2014

Trong 2 tháng đầu năm 2014, tình hình kinh tế- xã hội thành phố Cần Thơ tiếp tục phát triển. Song, xuất khẩu hàng hóa và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) tại thành phố vẫn khó. Lãnh đạo thành phố yêu cầu các sở, ngành chức năng nhanh chóng đưa ra giải pháp, gỡ khó cho DN, giữ vững tăng trưởng kinh tế của thành phố. Đồng thời, chủ động ứng phó với một số loại dịch bệnh nguy hiểm đang có nguy cơ bùng phát trên đàn vật nuôi và lây sang người…

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn 

Cập Nhật 16-03-2016

Trước tình hình hạn hán, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng và được dự báo sẽ kéo dài trong những tháng tiếp theo, tỉnh Kiên Giang triển khai nhiều biện pháp cấp bách để cứu lấy lúa chưa thu hoạch, bảo vệ sản xuất cho vụ hè thu sắp tới, đồng thời đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Nông dân cũng quyết không bỏ đất trống. Mặc dù tình trạng khan nước ngọt đang trầm trọng tại Bến Tre, nhưng người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động nhiều giải pháp để có nước sinh hoạt, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định không để dân thiếu nước ngọt.

Những “đạo chích” người nước ngoài 

Cập Nhật 24-08-2008

Trung tá Trần Văn Đức, Phó Trưởng Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết: Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Long Xuyên liên tiếp xảy 2 vụ trộm tài sản liên quan đến người nước ngoài. Lợi dụng sự mất cảnh giác của nạn nhân, những tên trộm này nhanh tay lấy trộm tài sản rồi tẩu thoát...

“Lão nghệ nhân tài tử ” đất Phong Điền

“Lão nghệ nhân tài tử ” đất Phong Điền 

Cập Nhật 03-01-2014

Ở huyện Phong Điền, vẫn còn nhiều nghệ nhân Đờn ca tài tử (ĐCTT), dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm" vẫn đam mê văn nghệ, lấy tiếng đờn lời ca làm đẹp cuộc đời. Trong đó, hai lão nghệ nhân Tư Liêm ở thị trấn Phong Điền và Ba Nuôi ở xã Mỹ Khánh được xem là những hạt nhân tiêu biểu. Họ vẫn đang cố gắng gìn giữ và phát huy tiếng lòng của cha ông và cũng là di sản của nhân loại.

ASM chinh phục mục tiêu lợi nhuận nghìn tỉ

ASM chinh phục mục tiêu lợi nhuận nghìn tỉ  

Cập Nhật 20-05-2018

Lấy bất động sản làm trụ cột, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã và đang thành công với chiến lược đa ngành: nuôi trồng - xuất khẩu thủy sản, chế biến bột - mỡ cá, tinh luyện dầu ăn cao cấp từ c

Tag: ASM, Tập đoàn Sao Mai, đầu tư, Đầu tư tài chính

Phẫu thuật thành công cho thai phụ bị đa nhân xơ tử cung

Phẫu thuật thành công cho thai phụ bị đa nhân xơ tử cung  

Cập Nhật 08-08-2018

(CT) – Các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cấp cứu lấy thai kết hợp bóc đa nhân xơ tử cung cho sản phụ Nguyễn Thị M. (33 tuổi, ngụ tại quận Ninh Kiều).

Tag: Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, Phẫu thuật, thai phụ, đa nhân xơ tử cung

Phi đội Quyết Thắng và những người anh hùng thầm lặng

Phi đội Quyết Thắng và những người anh hùng thầm lặng  

Cập Nhật 19-04-2020

Phía sau những phi công anh hùng là một đội ngũ kỹ thuật tài năng, được tuyển chọn gấp rút cho kế hoạch lấy máy bay địch đánh địch trong trận đánh bom “để đời” vào Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 28/4/1975.

Tag: Sân bay Tân Sơn Nhất, Phi đội Quyết Thắng, Những người anh hùng thầm lặng, Chiến dịch Hồ Chí Minh, Tiêm kích Mỹ