Kết quả tìm kiếm cho "lấy tài sản"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 49

NATO quyết lấy mạng Gadhafi

NATO quyết lấy mạng Gadhafi 

Cập Nhật 26-04-2011

Rạng sáng 25-4, cuộc không kích của liên quân do Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) dẫn đầu đã san bằng một tòa nhà là văn phòng của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi, bên trong khu liên hợp tại quận Bab al-Aziziyah ở Thủ đô Tripoli. Một quan chức phụ trách báo chí giấu tên của chính quyền Libye lên án NATO đang rắp tâm ám sát ông Gadhafi.

Giá giảm nhờ cạnh tranh

Giá giảm nhờ cạnh tranh 

Cập Nhật 22-10-2009

Mỗi lần chuẩn bị bước vào sản xuất vụ lúa mới, đặc biệt là vụ đông xuân được xem vụ sản xuất chính trong năm, thì việc tìm lúa giống để phục vụ cho sản xuất lại trở thành nỗi trăn trở của nhiều nông dân. Thời gian qua, mặc dù giá “lúa thịt”- lúa thương phẩm nhiều lúc rất bấp bênh, nhưng giá nhiều loại lúa giống lại luôn cao gấp 2-4 lần nên nhiều nông dân vẫn chưa thể bỏ được tập quán lấy “lúa thịt” làm giống, vì thế chất lượng chưa bảo đảm. Đáp ứng nhu cầu trên, hiện có nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ sản xuất lúa giống cá thể tham gia vào việc sản xuất giống và cung ứng ra thị trường...

Lừa đảo lấy tài sản, lãnh án 

Cập Nhật 08-01-2009

P.Y

Nhau tiền đạo, nhau cài răng lược và tiền sử mổ lấy thai

Nhau tiền đạo, nhau cài răng lược và tiền sử mổ lấy thai 

Cập Nhật 26-07-2013

Nhau cài răng lược (NCRL) dễ xảy ra khi sản phụ bị nhau tiền đạo (NTĐ) và có tiền sử mổ lấy thai. Tỷ lệ NCRL tăng theo số lần mổ lấy thai. Hiện nay, y học tiến bộ, vấn đề mổ lấy thai tương đối an toàn, thuận lợi nên số trường hợp muốn có thai lại sau 2 lần mổ lấy thai không phải là ít. Vì vậy, nguy cơ NTĐ và NCRL sẽ tăng lên, hai bệnh lý này góp phần làm tăng tai biến sản khoa và tử vong mẹ.

Sinh mổ lấy thai: Nhiều nguy cơ tiềm ẩn

Sinh mổ lấy thai: Nhiều nguy cơ tiềm ẩn 

Cập Nhật 16-08-2015

Cứ 10 sản phụ thì có 6 sản phụ mổ lấy thai. Đó là kết quả thống kê của BV Phụ sản thành phố 6 tháng đầu năm 2015 về tình hình mổ lấy thai tại BV. Nhiều người cho rằng, mổ lấy thai là giải pháp an toàn, tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, mổ lấy thai có thể cứu được tính mạng mẹ và thai nhi trong một số trường hợp cấp cứu nhưng không phải là biện pháp an toàn tuyệt đối, tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Cảnh giác trộm đột nhập

Cảnh giác trộm đột nhập  

Cập Nhật 04-07-2018

Gần đây, trên địa bàn quận Cái Răng xảy ra các vụ trộm đột nhập với thủ đoạn khá liều lĩnh. Lợi dụng lúc chủ vắng nhà, sinh viên đi học, bọn trộm cạy ổ khóa phòng trọ, bẻ cửa sổ đột nhập vào nhà lấy tài sản.

Tag: Cảnh sát hình sự, trộm

Khi lòng tham dẫn lối

Khi lòng tham dẫn lối  

Cập Nhật 25-02-2020

Thời gian gần đây, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn TP Cần Thơ có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp. Nhiều vụ kẻ gian sử dụng thủ đoạn một mảnh đất bán cho nhiều người hoặc lấy giấy tờ đất không còn giá trị để chuyển nhượng

Tag: Trần Kim Phượng tại phiên tòa phúc thẩm. Trương Văn Kiệt, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ

Triệt phá băng nhóm trộm xe máy

Triệt phá băng nhóm trộm xe máy  

Cập Nhật 02-09-2020

Thời gian gần đây, tình trạng trộm xe gắn máy lại xuất hiện tại một số địa phương trên địa bàn TP Cần Thơ. Lợi dụng sơ hở của các chủ phương tiện, các đối tượng nhanh chóng dùng kìm bẻ khóa, lấy tài sản rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tag: trộm xe máy

Thủ tướng thăm mô hình nông nghiệp "trái mùa nghịch vụ" ứng phó hạn mặn

Thủ tướng thăm mô hình nông nghiệp "trái mùa nghịch vụ" ứng phó hạn mặn  

Cập Nhật 23-09-2020

Sáng nay, 23/9, tại tỉnh Tiền Giang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khảo sát mô hình chuyển đổi sản xuất nông nghiệp tại xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, thủ phủ trái cây của cả nước.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Mô hình sản xuất sầu riêng, trái mùa nghịch vụ, xã Hiệp Đức, Cai Lậy