Kết quả tìm kiếm cho "lấy lời khai"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Hướng mở cho giống lúa Cẩm Cai Lậy

Hướng mở cho giống lúa Cẩm Cai Lậy 

Cập Nhật 06-03-2011

Sau thành công từ mô hình trồng lúa Global GAP đạt năng suất, chất lượng và lợi nhuận cao, bảo vệ môi trường của nông dân huyện Cai Lậy (Tiền Giang). Huyện Cai Lậy đã nghiên cứu, ứng dụng thành công và đang triển khai cho nông dân canh tác giống lúa mới: Lúa than với tên gọi là lúa Cẩm Cai Lậy với mức giá bao tiêu cao hơn lúa hạt dài 1,6 lần.

Hiểm họa ma túy

Hiểm họa ma túy 

Cập Nhật 25-06-2009

Ma túy đã cướp đi nhân cách của bao con người, có thể biến một người từ bình thường trở thành một kẻ phạm tội và gieo rắc HIV/AIDS cho nhiều người khác. Cách nào ngăn chặn và hạn chế sự cám dỗ của ma túy? Đó là con đường gian nan, đầy thử thách đối với các ngành chức năng và chính người bị nghiện. Nhưng trước hết, phải giúp mọi người nhận rõ những tác hại nguy hiểm của ma túy để mọi người chung tay ngăn chặn, phòng ngừa.

Tạo điều kiện thuận lợi cho Cần Thơ và ĐBSCL phát triển 

Cập Nhật 18-11-2012

Cục Đường sắt Việt Nam và đơn vị tư vấn đang trong quá trình lấy ý kiến các địa phương về phương án tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh-Cần Thơ. Việc làm này nhằm đảm bảo sự thống nhất cao của các địa phương trước khi trình phê duyệt Quy hoạch tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh-Cần Thơ và triển khai các bước đầu tư tiếp theo...

Thất mùa, thu nhập 
nông dân trồng lúa giảm

Thất mùa, thu nhập nông dân trồng lúa giảm 

Cập Nhật 23-02-2017

Những ngày này, bà con nông dân ở các huyện phía Tây của tỉnh Tiền Giang, gồm: Cái Bè, Cai Lậy, thị xã Cai Lậy, Tân Phước bước vào thu hoạch vụ lúa đông xuân 2016-2017. Vụ lúa năm nay năng suất thấp hơn những năm gần đây, giá lúa không cao, kéo theo nguồn thu nhập của người trồng lúa giảm đáng kể, một số hộ thậm chí không có lợi nhuận.

Hướng dẫn thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử

Hướng dẫn thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử 

Cập Nhật 08-03-2018

Bộ Công an - Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Tòa án nhân dân tối cao - Bộ Quốc phòng đã ban hành Thông tư hướng dẫn về trình tự, thủ tục thực hiện ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/3/2018.

Tag: Thủ tục ghi âm, ghi hình trong điều tra, truy tố, xét xử, Thông tư liên tịch, lấy lời khai

Khai mạc kỳ họp thứ 10 HĐND TP Cần Thơ khóa IX

Khai mạc kỳ họp thứ 10 HĐND TP Cần Thơ khóa IX  

Cập Nhật 05-12-2018

(CTO)- Kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ lấy phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu. Các hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn cũng sẽ được đổi mới.

Tag: HĐND TP Cần Thơ khóa IX, Ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND

Gom hàng chạy dịch, lợi bất cập hại!

Gom hàng chạy dịch, lợi bất cập hại!  

Cập Nhật 08-03-2020

Những ngày qua, bệnh nhân thứ 17 nhiễm COVID-19 do không khai báo y tế đã gây lây lan dịch bệnh. Nhưng dù sao sự việc đã xảy ra, mong rằng qua đó sẽ là bài học để mỗi người chúng ta phải hết sức cẩn trọng, nâng cao ý thức cá nhân hơn bao giờ hết

Tag: Co.opmart Cần Thơ, COVID-19