Kết quả tìm kiếm cho "lưới bén"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Nở rộ vườn hoa khuyến học

Nở rộ vườn hoa khuyến học 

Cập Nhật 01-02-2013

Năm qua, Hội Khuyến học thành phố “được mùa” trên nhiều lĩnh vực từ việc vận động quỹ đến phát triển mạng lưới... Bên cạnh đó các phong trào gương sáng khuyến học, gia đình, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống cộng đồng…

Để chợ phát triển bền vững

Để chợ phát triển bền vững 

Cập Nhật 26-06-2008

Những năm qua, kinh tế TP Cần Thơ liên tục tăng trưởng với tốc độ cao. Trong đó, ngành thương mại đóng góp không nhỏ vào mức tăng trưởng kinh tế của thành phố. Hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại được xem là đầu mối quan trọng để phát triển thương mại. Tuy nhiên, việc phát triển hệ thống chợ vẫn còn nhiều bất cập. Đó là vấn đề quy hoạch chưa đồng bộ, hạ tầng, quản lý yếu kém chưa xứng tầm với hệ thống chợ của một thành phố lớn... Đây cũng chính là những yêu cầu cấp thiết phải giải quyết, nếu muốn mạng lưới chợ phát triển bền vững.

Hướng đến mục tiêu chất lượng bền vững

Hướng đến mục tiêu chất lượng bền vững 

Cập Nhật 15-12-2009

Trong năm 2009, nhờ tăng cường các giải pháp hỗ trợ thiết thực, như: dạy nghề, cho vay vốn, giới thiệu việc làm cho lao động, các quận, huyện chủ động tổ chức và duy trì khá tốt các hoạt động giải quyết việc làm (GQVL). Đến nay, TP Cần Thơ đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu GQVL cho 46.000 lao động, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, hạ thấp tỷ lệ hộ nghèo, nâng số lao động có việc làm ổn định từng năm, cải thiện đáng kể thu nhập gia đình.

Shevchenko vẫn "bén"...

Shevchenko vẫn "bén"... 

Cập Nhật 21-03-2011

Bàn thắng mở tỷ số vào lưới Manchester City ở trận lượt đi giải Europa League cho thấy tiền đạo Shevchenko vẫn còn “bén” dù anh đã 34 tuổi, vài năm qua không còn được nhắc đến trong làng bóng đá đỉnh cao châu Âu.

26-10-2017 tổ chức Diễn đàn kinh tế lớn nhất ĐBSCL-Mekong Connect 2017

26-10-2017 tổ chức Diễn đàn kinh tế lớn nhất ĐBSCL-Mekong Connect 2017 

Cập Nhật 11-10-2017

(CT)- Ngày 10-10, tại TP Cần Thơ, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cùng mạng lưới liên kết 4 tỉnh thành ABCD Mekong (An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp)

Tag: Diễn đàn kinh tế, ĐBSCL, Mekong Connect 2017, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp

“Sức hút” từ những bến, bãi đỗ xe công cộng

trên địa bàn thành phố

“Sức hút” từ những bến, bãi đỗ xe công cộng trên địa bàn thành phố  

Cập Nhật 20-10-2018

TP Cần Thơ đã triển khai thực hiện Quy hoạch chi tiết mạng lưới bến bãi đỗ xe công cộng trên địa bàn thành phố đến năm 2030.

Tag: mạng lưới bến bãi đỗ xe công cộng Cần Thơ

Nhân rộng mô hình trồng rau màu trong nhà lưới

Nhân rộng mô hình trồng rau màu trong nhà lưới  

Cập Nhật 25-12-2018

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều nông dân ở quận Cái Răng mạnh dạn ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuât vào sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững.

Tag: mô hình trồng rau, nhà lưới

Ðưa dưa lưới về vùng biên giới

Ðưa dưa lưới về vùng biên giới  

Cập Nhật 03-03-2019

Trải qua nhiều ngành nghề khác nhau nhưng khi “bén duyên” với cây dưa lưới, anh Nguyễn Văn Ðệ (ngụ xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú, An Giang) mới thành công. Hơn 4 năm đưa cây dưa lưới về vùng biên giới, anh Ðệ đã hoàn thiện quy trình trồng, chăm sóc và mở ra hướng mới cho nông nghiệp địa phương.

Tag: Ðưa dưa lưới về vùng biên giới, anh Nguyễn Văn Ðệ (ngụ xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú, An Giang

Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững

Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững  

Cập Nhật 13-08-2019

Khi nói đến hành tím, nhiều người nhớ ngay đến hành tím Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Bởi chỉ có ở Vĩnh Châu mới có điều kiện, đất đai phù hợp để cây hành tím đạt năng suất, chất lượng cao. Hiện nay Vĩnh Châu đã và đang hướng đến sản xuất hành tím an toàn…

Tag: Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững, ông Thạch Soal, ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải

Triển vọng kết hợp sản xuất nông nghiệp và điện mặt trời

Triển vọng kết hợp sản xuất nông nghiệp và điện mặt trời  

Cập Nhật 04-05-2021

Nông dân sẽ thu được “lợi nhuận kép” khi vừa có điện bán, vừa có thu nhập từ sản xuất rau màu - đó là hiệu quả mang lại từ việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên phần đất canh tác với độ giãn cách phù hợp. Mô hình mở ra triển vọng giảm nghèo bền vững trong vùng có đông đồng bào Khmer ở Bảy Núi.

Tag: sản xuất nông nghiệp, điện mặt trời, lắp đặt pin năng lượng mặt trời, nhà lưới