Kết quả tìm kiếm cho "lăng Mạc Cửu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Nghề muối còn bấp bênh

Nghề muối còn bấp bênh 

Cập Nhật 09-05-2010

Chưa bao giờ người làm muối ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lại lo lắng về giá và thị trường tiêu thụ muối như hiện nay. Mấy năm gần đây, cứ vào vụ giá muối sụt giảm, tiêu thụ chậm, diêm dân gặp cảnh tư thương ép giá. Trong đó, mặc dù diện tích sản xuất muối không rộng lớn như các tỉnh ĐBSCL, nhưng diêm dân tỉnh Trà Vinh có chung bức xúc về giá và thị trường tiêu thụ. Vào những ngày này, đến các xã Dân Thành, Đông Hải, Trường Long Hòa - huyện Duyên Hải, diêm dân đang lo vì giá muối xuống thấp, chỉ bằng 50% mức giá của cùng thời điểm năm ngoái.

Thay đổi cách suy nghĩ để giảm stress

Thay đổi cách suy nghĩ để giảm stress 

Cập Nhật 31-07-2010

Theo các nghiên cứu mới về thần kinh và tâm lý học, chúng ta có thể kiểm soát cảm xúc và mức độ lo lắng của mình nhiều hơn chúng ta tưởng. Phát hiện này có thể giúp hàng triệu người mắc những căn bệnh liên quan đến căng thẳng tinh thần (stress) chế ngự được tình trạng mệt mỏi quá độ.

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên  

Cập Nhật 09-01-2019

Với chính sách mở cửa, thu hút kêu gọi đầu tư cùng quyết tâm đưa Hà Tiên trở thành địa danh du lịch hàng đầu của khu vực phía Nam, Hà Tiên đang trở thành vùng đất mới hấp dẫn nhà đầu tư.

Tag: Hà Tiên, Vingroup, Ha Tien Venice Villas, Đông Hồ, Tô Châu, chùa Tam Bảo, lăng Mạc Cửu, Bãi Nò, Núi Pháo Đài