Kết quả tìm kiếm cho "lão hóa da"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 148

Những liệu pháp giúp đẩy lùi sự lão hóa

Những liệu pháp giúp đẩy lùi sự lão hóa 

Cập Nhật 01-09-2011

Tại Đại hội Thế giới lần thứ 19 về Chống lão hóa và Y học Thẩm mỹ tổ chức ở thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ), các nhà khoa học đã giới thiệu nhiều công nghệ và liệu pháp giúp con người chủ động chống lại quá trình lão hóa. Dưới đây là những liệu pháp tiên tiến đã được chứng minh đạt hiệu quả cao trong việc duy trì sức khỏe và tuổi xuân.

Bạn có biết hệ miễn dịch cũng lão hóa sớm?

Bạn có biết hệ miễn dịch cũng lão hóa sớm? 

Cập Nhật 21-11-2012

Chúng ta đều biết đến các dấu hiệu của quá trình lão hóa như vết chân chim nơi đuôi mắt, gân cốt suy yếu, tóc bạc, da nhăn... Nhưng nay, các nhà khoa học cho biết không chỉ diện mạo thay đổi theo tuổi tác, mà hệ miễn dịch – cơ chế giúp cơ thể chống lại bệnh tật - cũng bị lão hóa, thậm chí già nua trước tuổi, khiến chúng ta yếu ớt và dễ nhiễm bệnh hơn.

Sắp có thuốc làm chậm tiến trình lão hóa

Sắp có thuốc làm chậm tiến trình lão hóa 

Cập Nhật 21-02-2017

Trong một nghiên cứu mang tính đột phá, các nhà khoa học Nga và Thụy Điển đã chứng minh một hợp chất chống ôxy hóa do họ điều chế giúp làm chậm tiến trình lão hóa trên chuột thí nghiệm, hứa hẹn sớm tạo ra thuốc chống lão hóa thực thụ dành cho con người.

Liệu pháp mới giúp phụ nữ trẻ hóa làn da

Liệu pháp mới giúp phụ nữ trẻ hóa làn da  

Cập Nhật 22-08-2017

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ triển khai kỹ thuật mới trích ly huyết tương giàu tiểu cầu PRP để điều trị nám da, lão hóa da, nếp nhăn da, sạm da, sẹo lõm,…

Tag: trẻ hóa làn da, điều trị nám da, lão hóa da, nếp nhăn da, sạm da, Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ

Những thực phẩm làm chậm lão hóa não bộ

Những thực phẩm làm chậm lão hóa não bộ  

Cập Nhật 14-01-2018

Khi lớn tuổi, nhiều người hầu như chỉ chú trọng bổ sung thực phẩm tốt cho cơ thể và làn da mà quên rằng duy trì sức khỏe não bộ cũng rất cần thiết cho mục tiêu sống khỏe ở tuổi già.

Tag: lão hóa não bộ

Probiotic giúp giải quyết nhiều vấn đề về da

Probiotic giúp giải quyết nhiều vấn đề về da  

Cập Nhật 13-03-2018

Lợi khuẩn probiotic - thường có trong các sản phẩm lên men như sữa chua, nấm sữa kefir, tương đậu nành Nhật Bản, bắp cải ngâm... không chỉ có ích cho hệ tiêu hóa mà còn được chứng minh giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về da, kể cả dấu hiệu lão hóa.

Tag: Probiotic, làn da khỏe mạnh, nấm sữa kefir, tương đậu nành

Cập nhật kiến thức phòng ngừa lão hóa da 

Cập Nhật 27-10-2018

(CT)- Chiều 26-10, Hội nghị khoa học “Cập nhật một số kiến thức về thẩm mỹ da” do Bệnh viện (BV) Da liễu TP Cần Thơ tổ chức, thu hút sự tham gia của các chuyên gia da liễu đầu ngành đến từ TP Hồ Chí Minh và các bác sĩ chuyên khoa của các BV trong vùng ĐBSCL.

Tag: lão hóa da

Chống lão hóa da do ô nhiễm không khí

Chống lão hóa da do ô nhiễm không khí  

Cập Nhật 26-06-2019

Các chuyên gia da liễu cho biết ô nhiễm không khí không chỉ tác động nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe, mà còn khiến làn da chúng ta nhanh lão hóa.

Tag: ô nhiễm không khí

Những bài tập cơ mặt đơn giản giúp chống lão hóa

Những bài tập cơ mặt đơn giản giúp chống lão hóa  

Cập Nhật 05-03-2020

Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm thuốc căng da mặt hay sử dụng các loại kem dưỡng được quảng cáo quá mức với chi phí cao ngất ngưởng, nhiều chuyên gia làm đẹp cho biết chị em có thể thử áp dụng một số bài tập thể dục nhẹ nhàng sau đây

Tag: Những bài tập cơ mặt, giúp chống lão hóa, Nâng cơ vùng má, Xóa nếp nhăn vùng trán, Bài tập chữ V

Nhận diện và khắc phục các tác nhân hủy hoại làn da

Nhận diện và khắc phục các tác nhân hủy hoại làn da  

Cập Nhật 05-05-2020

Ngoài lý do tuổi tác, quá trình lão hóa của làn da bị thúc đẩy bởi 5 yếu tố có thể kiểm soát từ thói quen sinh hoạt và môi trường sống. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm chậm quá trình này bằng những thay đổi tích cực và tận dụng các giải pháp tự nhiên.

Tag: Nhận diện, khắc phục các tác nhân hủy hoại làn da, dưỡng da