Kết quả tìm kiếm cho "lá thư thời chiến"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 68

Syrie tuyên bố chiếm lại toàn bộ Thủ đô Damas

Syrie tuyên bố chiếm lại toàn bộ Thủ đô Damas 

Cập Nhật 05-08-2012

Quân đội chính phủ Syrie cho biết đã chiếm giữ lại toàn bộ Thủ đô Damas, đồng thời đang đẩy mạnh hơn chiến dịch tấn công phe chống đối ở thành phố Aleppo. Phe nổi dậy thì tuyên bố họ đang kiểm soát 60% thành phố chiến lược và là trung tâm thương mại ở miền Bắc nước này.

Trung Quốc xếp thứ 5 thế giới về xuất khẩu vũ khí

Trung Quốc xếp thứ 5 thế giới về xuất khẩu vũ khí 

Cập Nhật 19-03-2013

Theo Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI) tại Thụy Điển, Trung Quốc đã soán ngôi của Anh để trở thành quốc gia xuất khẩu vũ khí lớn thứ 5 trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên nước này lọt vào tốp 5 quốc gia xuất khẩu vũ khí hàng đầu kể từ sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Cần đầu tư có chiến lược

Cần đầu tư có chiến lược 

Cập Nhật 26-07-2010

Trong 6 tháng đầu năm, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp - thủy sản của TP Cần Thơ đạt 725 tỉ đồng, giảm 3,41% và hiện chiếm 10,97% trong GDP của thành phố. Theo hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố, tỷ trọng khu vực nông, lâm nghiệp- thủy sản sẽ giảm dần, nhưng phải đảm bảo sản lượng. Điều này đòi hỏi ngành nông nghiệp cần có giải pháp đồng bộ, đổi mới toàn diện từ sản xuất đến tiêu thụ. Phát triển nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) là giải pháp trong thời kỳ mới, nhưng hai năm qua, chương trình này vẫn chưa đi vào thực tiễn sản xuất.

Họ đã đi qua cuộc chiến tranh như thế

Họ đã đi qua cuộc chiến tranh như thế 

Cập Nhật 07-01-2010

Những bức thư tình của người lính Trần Phương Thạc gửi người yêu và sau này là vợ ông - bà Hoàng Phương Trang được tập hợp trong “Tình yêu và lẽ sống” (NXB Thanh niên ấn hành, quý IV năm 2009). Những bức thư đó như tiếng lòng chung của những đôi lứa yêu nhau trong thời chiến, người ra nơi chiến trường, người chốn hậu phương nhưng họ luôn ý thức trách nhiệm của mình với đất nước, như một câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Mỹ: “Khi Tổ quốc cần, họ biết sống xa nhau”...

Trận Chelsea - Manchester City <br>
"Thế thời đã đổi"

Trận Chelsea - Manchester City
"Thế thời đã đổi" 

Cập Nhật 10-12-2011

Đang giữ kỷ lục là đội bóng duy nhất bất khả chiến bại tại giải Ngoại hạng Anh mùa này, Manchester City sẽ đến làm khách trên “chảo lửa” Stamford Bridge của Chelsea ở trận đấu muộn nhất vòng 15 vào đêm thứ hai 12-12.

Những lá thư thời chiến

Những lá thư thời chiến  

Cập Nhật 15-02-2018

Những lá thư thời chiến không chỉ như sợi dây nối kết tình cảm của những người đang xa cách mà còn là tư liệu tái hiện lịch sử.

Tag: thời chiến, kỷ vật, lá thư thời chiến

Trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ

Trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ  

Cập Nhật 13-07-2018

Thay vì mất nhiều thời gian và công sức cho việc nấu nướng, trên thị trường xuất hiện những sản phẩm gia dụng hữu ích, là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ đảm đang.

Tag: nội trợ, nồi chiên không dầu, Sài Gòn Nguyễn Kim

Cuộc chiến phòng, chống tham nhũng và quyết tâm chính trị kiên định, kiên trì, kiên quyết của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta

Cuộc chiến phòng, chống tham nhũng và quyết tâm chính trị kiên định, kiên trì, kiên quyết của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta  

Cập Nhật 03-05-2019

Vấn đề tham nhũng và chống tham nhũng luôn là đại cuộc sinh tử, thành bại của muôn thời, của mọi quốc gia, dân tộc trên hoàn cầu, tự cổ chí kim.

Tag: Quốc lệnh 1946, Cuộc chiến chống tham nhũng, Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư

Ông Trump ví ông Tập như “kẻ thù”

Ông Trump ví ông Tập như “kẻ thù”  

Cập Nhật 24-08-2019

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo quyết định đáp trả mới nhất đối với Trung Quốc, đồng thời lần đầu tiên có ý gọi Chủ tịch Tập Cận Bình là “kẻ thù” và kêu gọi các công ty Mỹ rút khỏi Trung Quốc.

Tag: Thương chiến Mỹ-Trung

Al-Qaeda xác nhận cái chết của thủ lĩnh AQAP ở Yemen 

Cập Nhật 24-02-2020

Theo TTXVN, Tổ chức SITE chuyên theo dõi truyền thông của lực lượng thánh chiến cực đoan ngày 23-2 cho biết, tổ chức khủng bố Al-Qaeda đã xác nhận cái chết của Qassim al-Raymi, người sáng lập và là thủ lĩnh nhóm thánh chiến Hồi giáo Al-Qaeda tại Bán đảo Arab (AQAP), đồng thời chỉ định Khalid bin Umar Batarfi làm người thay thế nhân vật này.

Tag: Al-Qaeda, AQAP, Yemen