Kết quả tìm kiếm cho "lá cờ đầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2423

Ai sẽ thay thế bin Laden ?

Ai sẽ thay thế bin Laden ? 

Cập Nhật 05-05-2011

Sau cái chết của ông “trùm” tổ chức khủng bố quốc tế al-Qaeda Osama bin Laden, người ta bắt đầu bàn tán đến nhân vật nào sẽ lên thay thế. “Phó tướng” Ayman al-Zawahiri được xem là có nhiều khả năng nhất, nhưng tổ chức này vẫn có nhiều tên đầu sỏ khét tiếng không kém cạnh.

Trung Quốc dòm ngó mỏ dầu khổng lồ của Canada

Trung Quốc dòm ngó mỏ dầu khổng lồ của Canada 

Cập Nhật 27-06-2011

Bên dưới vùng đất cát khô cằn ở miền Bắc tỉnh Alberta của Canada là mỏ dầu khổng lồ mà lâu nay Mỹ xem là nguồn cung chủ lực đáp ứng nhu cầu năng lượng tương lai của nền kinh tế số 1 thế giới. Tuy nhiên, Trung Quốc đang để mắt tới vùng cát dầu Alberta và tuyên bố sẵn sàng chi mạnh tay để có được một phần lớn trong miếng bánh mà Canada từng định dành riêng cho Mỹ.

Doanh nghiệp với bài toán đầu tư năm mới

Doanh nghiệp với bài toán đầu tư năm mới 

Cập Nhật 13-01-2012

Năm 2011, một năm đầy khó khăn đối với các doanh nghiệp (DN) do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế đã khép lại. Song, theo nhận định của các chuyên gia và DN, thách thức vẫn còn phía trước khi lãi suất ngân hàng vẫn ở mức cao, thị trường tiêu thụ vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc... Đầu tư cho năm mới 2012 là bài toán mà các DN đang đau đầu cân nhắc.

Hãy giúp cô Nga kéo dài sự sống !

Hãy giúp cô Nga kéo dài sự sống ! 

Cập Nhật 25-04-2012

“Mỗi lúc thấy cơn đau vợ tôi tái phát, tôi rất đau lòng, phải chi tôi có thể đau thay bà ấy. Tội nhất khi nhìn cảnh bà ấy thèm ăn nhưng lại không ăn được, dù còn rất ít tiền nhưng mỗi khi bà ấy muốn ăn gì tôi liền mua, vì tôi sợ bà ấy không còn sống được bao lâu nữa...”. Đó là nỗi lòng canh cánh của chú Lý Văn Ngọc, ở ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, khi phải từng ngày chứng kiến vợ mình là cô Lê Thị Nga oằn oại trong cơn đau mà không còn tiền để điều trị.

“Lá cờ đầu” của ngành giáo dục thành phố

“Lá cờ đầu” của ngành giáo dục thành phố 

Cập Nhật 19-11-2013

Góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục, không thể không kể đến vai trò của đơn vị trực thuộc, nhất là các trường THPT "đầu tàu" của thành phố. Song, "hạt nhân" làm nên thành công của đơn vị chính là các thầy, cô - những người đã nỗ lực hết mình để xây dựng trường ngày càng phát triển...

Liệu "Gạch" có vượt qua "ải cuối" ?

Liệu "Gạch" có vượt qua "ải cuối" ? 

Cập Nhật 02-08-2011

Chỉ cần có điểm trong trận làm khách trước SHB Đà Nẵng (SHB.ĐN), con đường trụ hạng của Đồng Tâm Long An (ĐT.LA) sẽ rộng mở rất nhiều. Đội bóng Sông Hàn dù đang đứng đầu bảng nhưng thi đấu không có mục tiêu và phong độ sa sút trong những vòng đấu gần đây. Liệu ĐT.LA có vượt nổi “ải cuối” này?

Kẻ đầu, người cuối

Kẻ đầu, người cuối 

Cập Nhật 10-08-2011

Nếu thắng trong trận đấu bù với Khatoco Khánh Hòa (K.KH), Hà Nội T&T (HN.T&T) sẽ bằng điểm với đội đầu bảng là Sông Lam Nghệ An và đường đến ngôi vương của họ là rất gần. Dù K.KH đang có dấu hiệu hồi sinh trong cuộc đua trụ hạng nhưng trước một đội bóng đang quá sung mãn và nhiều động lực như HN.T&T, họ sẽ ít hy vọng.

6 vấn đề sức khỏe có chung biểu hiện đau lưng

6 vấn đề sức khỏe có chung biểu hiện đau lưng  

Cập Nhật 13-10-2017

Đau lưng là vấn đề sức khỏe mà bất kỳ ai cũng gặp phải trong đời. Thế nhưng, nó có thể là một dấu hiệu cảnh báo bệnh tật nguy hiểm.

Tag: đau lưng, Phình động mạch chủ, Viêm ruột thừa, Loãng xương, Viêm khớp, Sỏi thận

Lá cờ đầu

Lá cờ đầu  

Cập Nhật 19-11-2017

Là trường vùng ven thành phố, còn nhiều khó khăn nhưng Trường THCS Thạnh Mỹ (huyện Vĩnh Thạnh) và Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 1 (huyện Cờ Đỏ) không chỉ là “lá cờ đầu” của ngành giáo dục ở địa phương mà còn là những điểm sáng của ngành giáo dục thành phố Cần Thơ.

Tag: Trường THCS Thạnh Mỹ, Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 1, lá cờ đầu

Bán đấu giá cô dâu trẻ em trên Facebook 

Cập Nhật 22-11-2018

Mạng xã hội Facebook đang hứng chỉ trích dữ dội sau khi để cho một vụ mua bán cô dâu được tổ chức trót lọt trên nền tảng của họ, hành vi mà CNN gọi là “sử dụng công nghệ mang tính man rợ”.

Tag: Bán đấu giá, cô dâu, Facebook