Kết quả tìm kiếm cho "lành mạnh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 554

Cần lành mạnh hóa thị trường ga

Cần lành mạnh hóa thị trường ga 

Cập Nhật 17-08-2009

Với tốc độ tăng trưởng mỗi năm từ 15-20%, thị trường ga đang được xem là một lĩnh vực kinh doanh béo bở. Tham gia thị trường này, hiện cả nước có gần 80 doanh nghiệp kinh doanh ga. Sự cạnh tranh bằng các hình thức khuyến mãi, chăm sóc khách hàng đang làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi. Tuy nhiên, do nảy sinh cạnh tranh không lành mạnh, thị trường này đã đang tồn tại nhiều bất cập...

Tăng cường các giải pháp 
để lành mạnh thị trường

Tăng cường các giải pháp để lành mạnh thị trường 

Cập Nhật 18-10-2015

Các tháng cuối năm là mùa cao điểm sản xuất kinh doanh và cũng là thời điểm mà tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thường có diễn biến phức tạp. Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban chỉ đạo 389) TP Cần Thơ về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2015, các thành viên đều thống nhất tăng cường các giải pháp hành động nhằm chủ động phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, lành mạnh hóa thị trường…

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn 

Cập Nhật 05-09-2014

"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" là một trong những phong trào thi đua mà ngành giáo dục huyện Vĩnh Thạnh tập trung thực hiện những năm qua, với mục tiêu tạo sự thân thiện, hứng thú, môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn... cho học sinh. Sau thời gian triển khai thực hiện, phong trào được tập thể giáo viên và học sinh tại các trường tích cực hưởng ứng, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học; tiếp tục phát huy trong năm học 2014-2015.

Sống lành mạnh giúp giảm tác hại của stress đến lão hóa

Sống lành mạnh giúp giảm tác hại của stress đến lão hóa 

Cập Nhật 03-08-2014

Một nghiên cứu mới vừa đưa ra bằng chứng cho thấy mặc dù tác động của căng thẳng do các biến cố trong đời tích tụ theo thời gian và đẩy nhanh quá trình lão hóa, nhưng việc duy trì một lối sống lành mạnh có thể chống lại những tác hại này.

Xây dựng chế độ ăn lành mạnh theo “bản đồ dinh dưỡng thế giới”

Xây dựng chế độ ăn lành mạnh theo “bản đồ dinh dưỡng thế giới” 

Cập Nhật 15-07-2015

Ngoài tập luyện thể dục, chế độ dinh dưỡng phù hợp và thói quen ăn uống lành mạnh là yếu tố cần thiết để giữ gìn dáng vóc và sức khỏe. Dựa trên tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, trang Daily Mail đã tổng kết những chế độ ăn được xem là tốt nhất cho sức khỏe theo từng địa điểm dưới đây.

10 thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh

10 thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh 

Cập Nhật 02-01-2016

Dựa vào hàm lượng các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng trong thực phẩm, nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực uy tín Plyvine Catering ở Anh đã bình chọn 10 thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh, với các ưu điểm như rẻ tiền và dễ kiếm.

Xây dựng môi trường Quân đội văn hóa, lành mạnh

Xây dựng môi trường Quân đội văn hóa, lành mạnh  

Cập Nhật 06-09-2017

25 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú trong Quân đội” (Cuộc vận động), lực lượng vũ trang quận Bình Thủy đã xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ vững mạnh về chính trị; thực hiện tốt nền nếp, chính quy, rèn luyện kỷ luật...

Tag: Quân đội văn hóa

Bỏ bữa sáng - tăng gấp đôi nguy cơ xơ cứng động mạch

Bỏ bữa sáng - tăng gấp đôi nguy cơ xơ cứng động mạch  

Cập Nhật 05-10-2017

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy so với người có thói quen ăn sáng lành mạnh, những người bỏ bữa sáng hoặc ăn qua loa để khởi đầu ngày mới có gấp đôi nguy cơ bị xơ cứng động mạch, có thể dẫn đến bệnh tim chết người.

Tag: xơ cứng động mạch, bữa sáng, ăn sáng lành mạnh

Những cách thư giãn lành mạnh

sau giờ làm

Những cách thư giãn lành mạnh sau giờ làm  

Cập Nhật 25-10-2017

Áp lực sau ngày dài làm việc khiến nhiều người kiệt sức, căng thẳng tinh thần (stress) kéo theo các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Tag: thư giãn lành mạnh, stress

Thời tiết lạnh làm tăng lượng vitamin A và đốt mỡ thừa nhanh hơn

Thời tiết lạnh làm tăng lượng vitamin A và đốt mỡ thừa nhanh hơn  

Cập Nhật 24-11-2020

Cả hai quá trình tăng và giảm cân đều được kích hoạt bởi các hoóc-môn trong cơ thể. Nhưng so với tăng cân, việc giảm cân cần nhiều nỗ lực hơn, gồm tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và có kế hoạch luyện tập nghiêm ngặt.

Tag: Thời tiết lạnh làm tăng lượng vitamin A và đốt mỡ thừa nhanh hơn