Kết quả tìm kiếm cho "làm lại cuộc đời"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 86

Vấp ngã trong cuộc đời không phải là chấm hết

Vấp ngã trong cuộc đời không phải là chấm hết 

Cập Nhật 05-08-2010

“Cuộc đời giống như một dòng sông. Nếu em bước những bước quá lớn, dòng chảy sẽ kéo hụt chân em và cuốn em đi mất”. Lời khuyên của bà Thị trưởng đã giúp chàng trai Theodore Johnson vạch ra kế hoạch làm lại cuộc đời sau thời gian đi cải tạo. “Bước nhỏ vào đời” là tác phẩm của nhà văn Mỹ Louis Sachar, được Lê Thị Hiền dịch sang tiếng Việt, Nhà xuất bản Trẻ phát hành quí II-2010.

Giá trị của cuộc sống lương thiện

Giá trị của cuộc sống lương thiện 

Cập Nhật 22-08-2012

Những con người từng “lầm đường lỡ bước”, từng sa chân vào vòng lao lý mong muốn làm lại cuộc đời nhưng đường hoàn lương của họ không đơn giản. 30 tập phim “Bước qua bóng tối”do Worldstar Group và HTV sản xuất, phát lúc 20 giờ từ Chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Lòng bao dung đánh thức thiện tâm

Lòng bao dung đánh thức thiện tâm 

Cập Nhật 23-04-2013

Bi kịch gia đình dẫn đến việc một chàng trai vốn hiền lành trở thành kẻ giết người, tướng cướp. Anh muốn làm lại cuộc đời nhưng liệu anh có cơ hội? Phim dài 35 tập, do hãng phim M&T Pictures phối hợp với Đài PT-TH Vĩnh Long sản xuất, phát lúc 19 giờ 45 phút từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Ấm áp “Câu chuyện tình đời”

Ấm áp “Câu chuyện tình đời” 

Cập Nhật 25-08-2015

"Câu chuyện tình đời" chuyển thể vở kịch nổi tiếng "Ông bà vú", xoay quanh cuộc sống của các ông bà lão trong viện dưỡng lão. Cuộc đời của mỗi người được mở ra với những đắng cay nhưng đọng lại là tình yêu thương ấm áp, những bài học về tình nghĩa, đạo làm con. Phim dài 34 tập, phát sóng lúc 18 giờ 30 phút, hàng ngày, trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Đứng dậy sau vấp ngã

Đứng dậy sau vấp ngã 

Cập Nhật 29-03-2016

Sau những vấp ngã, sai lầm, hành trình làm lại cuộc đời không dễ dàng khi xung quanh đầy cám dỗ, khó khăn. Kiên cường vượt qua những nghiệt ngã để trưởng thành hơn là câu chuyện của những người trẻ trong phim "Bản lĩnh công tử". Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22 giờ hàng ngày, trên kênh HTV9.

Đứng lên sau lầm lỗi!

Đứng lên sau lầm lỗi!  

Cập Nhật 20-02-2018

“Người lầm lỗi trước tiên phải tự đấu tranh tư tưởng và quyết tâm vượt qua mặc cảm của bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng xã hội để chúng tôi vững tin làm lại cuộc đời”.

Tag: án phạt tù, hòa nhập cộng đồng

Làm lại cuộc đời

Làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 02-09-2018

Duy mới được đặc xá dịp Quốc khánh do cải tạo tốt. Suốt mấy đêm nay Duy không nhắm mắt được vì bộn bề ý nghĩ bủa vây. Vui đã đành, tám năm trong trại giam dài như gần 20 năm Duy đã sống trước đó

Tag: Làm lại cuộc đời

Vượt qua mặc cảm, làm lại cuộc đời

Vượt qua mặc cảm, làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 31-10-2018

Ở TP Cần Thơ, điểm nổi bật trong công tác quản lý, giáo dục, cảm hóa các đối tượng tại địa bàn dân cư là Công an thành phố chỉ đạo Công an quận, huyện chủ động phối hợp

Tag: Cần Thơ

Quyết tâm làm lại cuộc đời

Quyết tâm làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 13-08-2019

Trong quá khứ họ từng vấp ngã, mắc phải những sai lầm đáng tiếc, để rồi nhận lãnh những hậu quả đau lòng, khiến gia đình phải muộn phiền.

Tag: Quyết tâm làm lại cuộc đời, Tân Quới, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt

Vững tin làm lại cuộc đời

Vững tin làm lại cuộc đời  

Cập Nhật 05-05-2020

Thời gian qua, chính sách khoan hồng, nhân văn của Đảng và Nhà nước đã giúp cho nhiều phạm nhân lầm lỗi được sớm trở về đoàn tụ với gia đình, làm lại cuộc đời.

Tag: Nguyễn Văn Châu Tuấn, ở xã Trường Xuân B, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ, làm lại cuộc đời