Kết quả tìm kiếm cho "làm đường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1190

Đề nghị hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 10-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn đề nghị Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi, phường Phước Thới. Nội dung trả lời của Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ như sau:

Đề nghị làm đường giao thông, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hoa kiểng 

Cập Nhật 10-04-2016

Trước kỳ họp thứ 14 của HĐND quận Bình Thủy, cử tri khu vực 5, phường Bình Thủy phản ánh tình trạng xây dựng nhà lấn chiếm đất công, làm ảnh hưởng đến đường thoát nước công cộng. Cử tri phường Long Tuyền kiến nghị làm đường giao thông khu vực Bình Phó B nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là hoa kiểng trong dịp Tết của nhân dân. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

"Đường dây nóng" của chàng trai trẻ

"Đường dây nóng" của chàng trai trẻ 

Cập Nhật 28-12-2011

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay,…”, với cách nghĩ như thế, nhiều năm qua, anh Trần Minh Trung, 27 tuổi, ở phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, luôn muốn làm gì đó mạng lại lợi ích chung cho cộng đồng. Và anh đã chọn việc giặm vá những đoạn đường nông thôn hư hỏng, giúp bà con đi lại dễ dàng và góp phần làm đẹp bộ mặt nông thôn ở xứ cù lao này.

Mẹ con bà Dương cần được giúp đỡ !

Mẹ con bà Dương cần được giúp đỡ ! 

Cập Nhật 07-09-2011

Gần 2 năm nay, gia đình của bà Lâm Thị Dương, ở khóm 5, phường 7, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đầy nỗi khốn khó. Đôi mắt của người con bị mờ, không nhìn thấy rõ, không làm việc được; người mẹ gần 60 tuổi bị bệnh thấp khớp, ngày ngày đi mua phế liệu, bữa có bữa không. Cuộc sống của hai mẹ con bà Dương hiện nay bữa cháo, bữa rau,...

Người dân tích cực hiến đất làm đường

Người dân tích cực hiến đất làm đường 

Cập Nhật 31-03-2009

Khu vực 5, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một trong số các địa phương nằm trong Dự án Nâng cấp đô thị giai đoạn 2 của thành phố. Trong khi nhiều địa phương khác gặp rất nhiều khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng thì hầu hết người dân sinh sống cặp 4 con hẻm thuộc khu vực 5 đều tự nguyện hiến đất làm đường. Đạt được kết quả này là nhờ chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác dân vận, làm cho người dân thay đổi cách nghĩ, chung sức cùng Nhà nước xây dựng giao thông.

Tìm giải pháp để duy trì hiệu quả, bền vững các đường bay mới 

Cập Nhật 12-07-2017

Ngày 12-7, ông Đào Anh Dũng- Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ làm việc với Tổ nghiên cứu, xây dựng đề án nhằm tăng cường hoạt động khai thác đường bay đến Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ

Tag: Cục Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, đường bay

Nhiều ưu đãi dành cho ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản  

Cập Nhật 07-10-2017

(CT)- Ngày 6-10-2017, Cục Quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thảo thông tin về chương trình đưa ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản khóa 6 năm 2017. Khoảng 50 đại biểu đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Trung tâm Dịch vụ việc làm và các trường Đại học Y dược, Cao đẳng Y tế các tỉnh ĐBSCL, đến dự.

Tag: điều dưỡng, hộ lý, việc tại Nhật Bản

Làm việc quá giờ tăng nguy cơ tiểu đường

Làm việc quá giờ tăng nguy cơ tiểu đường  

Cập Nhật 04-07-2018

Làm việc ít nhất 45 tiếng/tuần làm tăng 63% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường típ 2 ở nữ giới, nhưng yếu tố này dường như không ảnh hưởng nhiều đến nam giới - nghiên cứu của các nhà khoa học Canada vừa chỉ ra.

Tag: nguy cơ tiểu đường

Hướng tới mô hình cá thể hóa trong dinh dưỡng

Hướng tới mô hình cá thể hóa trong dinh dưỡng  

Cập Nhật 22-11-2019

Hội thảo khoa học quốc tế Tiếp cận cá thể hóa trong phát triển nguồn nhân lực và thực hành dinh dưỡng lâm sàng - tiết chế vừa diễn ra tại TP Cần Thơ với sự tham gia của nhiều chuyên gia về dinh dưỡng trong và ngoài nước.

Tag: mô hình cá thể hóa trong dinh dưỡng, Hội thảo khoa học quốc tế Tiếp cận cá thể hóa trong phát triển nguồn nhân lực và thực hành dinh dưỡng lâm sàng - tiết chế, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Võ Khắc Thường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô

20 năm 
vì những lối 
đi chung

20 năm vì những lối đi chung  

Cập Nhật 28-11-2019

Suốt hơn 20 năm qua, ông Huỳnh Ngọc Rô (ông Sáu Rô) ở khu vực Thới Hòa, phường Thới An, quận Ô Môn, là người thường tổ chức làm đường, bắc cầu ở địa phương

Tag: ông Huỳnh Ngọc Rô, ông Sáu Rô, khu vực Thới Hòa, phường Thới An, quận Ô Môn, làm đường, bắc cầu