Kết quả tìm kiếm cho "kinh doanh bất động sản"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 97

Cần gỡ khó khăn cho bất động sản

Cần gỡ khó khăn cho bất động sản 

Cập Nhật 05-08-2011

Từ đầu năm đến nay, trị trường bất động sản (BĐS) rơi vào trạng thái “trầm lắng”. Hiệp hội BĐS trong cả nước và giới kinh doanh BĐS cũng dự báo rằng, tình hình này có thể kéo dài đến hết năm nay và đầu năm sau (2012) và có thể còn biến động trước sức ép từ nhiều phía...

Khởi động thị trường ngư cụ mùa lũ

Khởi động thị trường ngư cụ mùa lũ 

Cập Nhật 09-08-2012

Hiện nay, nước son đã đổ về nhiều trên các sông, báo hiệu ĐBSCL sắp bước vào mùa lũ. Theo đó, thị trường dụng cụ phục vụ khai thác đánh bắt thủy sản mùa lũ cũng bắt đầu khởi động.

Kỳ vọng tan băng

Kỳ vọng tan băng 

Cập Nhật 23-03-2013

Thị trường nhà đất tại TP Cần Thơ chưa có dấu hiệu khởi sắc, giao dịch vẫn chậm. Theo các doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ, giới đầu tư không mặn mà, giao dịch thành công chủ yếu hiện nay là những người thật sự có nhu cầu về nhà ở. Song, thông tin về gói hỗ trợ BĐS của Chính phủ đang tạo thêm niềm tin cho DN và người dân. Nhiều ý kiến cho rằng, gói hỗ trợ của Chính phủ được triển khai và hỗ trợ đúng đối tượng thì nhiều khả năng sẽ tạo sự bứt phá cho thị trường BĐS trong năm 2013…

Vẫn nhiều khó khăn

Vẫn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 14-09-2013

Đầu năm 2013 các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) kỳ vọng hết năm nay, BĐS sẽ "tan băng". Tuy nhiên, đến nay không riêng TP Cần Thơ thị trường nhà đất chưa có dấu hiệu khởi sắc, giao dịch vẫn chậm... Theo các DN kinh doanh BĐS tại TP Cần Thơ, khi kinh tế đi lên mới kỳ vọng BĐS vực dậy…

Chuyển hướng kinh doanh 
để kích cầu thị trường

Chuyển hướng kinh doanh để kích cầu thị trường 

Cập Nhật 12-07-2014

Theo thống kê sơ bộ của Sở Xây dựng TP Cần Thơ, thành phố hiện có trên 7.200 hộ cán bộ, công nhân viên chức có nhu cầu mua và sở hữu nhà ở. Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn tiếp tục trầm lắng, đầu ra khó khăn, nhiều doanh nghiệp (DN) kinh doanh trong lĩnh vực này đang chuyển hướng vào phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở trung bình để giải phóng tồn kho bất động sản. Đây cũng là cơ hội để người dân có thể mua được căn hộ phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Năm 2015, thị trường bất động sản sẽ “ấm” dần lên

Năm 2015, thị trường bất động sản sẽ “ấm” dần lên 

Cập Nhật 07-02-2015

Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ thành lập đến nay gần 5 năm đã góp phần không nhỏ trong việc tham mưu, đề xuất, thể hiện được vai trò của tổ chức hội trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS. Về những kết quả đạt được và định hướng thị trường trong năm mới 2015, ông Nguyễn Văn Dược Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ, cho biết:

Hỗ trợ gỡ khó cho doanh nghiệp

Hỗ trợ gỡ khó cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 02-05-2017

Trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm, kinh tế thành phố tiếp tục duy trì đà phát triển, nhiều ngành lĩnh vực đạt được mức tăng trưởng cao so cùng kỳ. Tuy nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đang phải đối mặt với rất nhiều yếu tố bất lợi. Doanh nghiệp cần được hỗ trợ kịp thời và tiếp tục được thành phố tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng.

Nghị định 23 góp phần quản lý trật tự xây dựng, nâng cao ý thức người dân

Nghị định 23 góp phần quản lý trật tự xây dựng, nâng cao ý thức người dân 

Cập Nhật 26-04-2009

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 23/2009/NĐ-CP (Nghị định 23) có hiệu lực thi hành từ ngày 1-5-2009 về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản; khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; quản lý phát triển nhà và công sở. Xung quanh việc thực hiện nghị định này, ông Huỳnh Văn Thuận, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng TP Cần Thơ, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ. Ông cho biết:

Cục QLTT TP Cần Thơ: Xử phạt 62 triệu đồng đối với doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm lậu 

Cập Nhật 31-10-2019

Ngày 30-10, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Cần Thơ đã ký quyết định xử phạt hành chính 62 triệu đồng đối với Công ty TNHH TMDV Bất động sản Tóc Tiên do bà Nguyễn Thị Cẩm Tiên làm đại diện theo pháp luật, do kinh doanh không đúng địa điểm, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ...

Tag: Cục QLTT TP Cần Thơ, Xử phạt, Sản xuất mỹ phẩm lậu

Mekong Centre tiên phong kết hợp nghỉ dưỡng và kinh doanh với nhà phố thương mại cao cấp

Mekong Centre tiên phong kết hợp nghỉ dưỡng và kinh doanh với nhà phố thương mại cao cấp  

Cập Nhật 03-12-2020

Sản phẩm Bất Động Sản được thiết kế sang trọng, hiện đại dành cho nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh với lợi thế vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Sóc Trăng là làn gió mới mà Mekong Centre mang đến, nhằm tối đa hoá lợi ích cho chủ sở hữu.

Tag: Mekong Centre, nhà phố thương mại cao cấp