Kết quả tìm kiếm cho "kinh doanh bất động sản"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 97

Doanh nghiệp cần sự 
“tiếp sức” của Nhà nước

Doanh nghiệp cần sự “tiếp sức” của Nhà nước 

Cập Nhật 24-12-2012

Vừa qua, lãnh đạo TP Cần Thơ đã có buổi họp mặt với các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) và triển khai kế hoạch năm 2013. Đồng thời nắm bắt, hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của DN, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2013. Tại buổi họp mặt, nhiều DN cho rằng, họ rất cần được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa của chính quyền địa phương và Trung ương nhằm có thể vượt qua những khó khăn của tình hình suy thoái kinh tế được dự đoán sẽ còn tiếp tục kéo dài sang năm 2013.

TẠO KẾT NỐI, ĐẨY MẠNH GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

TẠO KẾT NỐI, ĐẨY MẠNH GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN 

Cập Nhật 27-12-2014

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Kết nối vốn giữa các ngân hàng và doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản”. Đây là cơ hội để tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu mua BĐS, doanh nghiệp tìm được đầu ra và ngân hàng khi khai thác tốt mảng tín dụng BĐS.

Cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản 

Cập Nhật 22-08-2015

Thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ đang "ấm lên", các nhà đầu tư trên lĩnh vực này khá lạc quan, mở ra cơ hội bán được hàng, giải quyết hàng tồn kho, tiếp tục đầu tư dự án mới... Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó vì chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ) khách hàng ngại mua, tiềm ẩn nguy cơ mất đi cơ hội vàng này...

Thị trường bất động sản khởi sắc

Thị trường bất động sản khởi sắc 

Cập Nhật 09-01-2016

Dấu hiệu khởi sắc rõ nét của thị trường bất động sản được các chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản khẳng định ngay từ những ngày đầu năm 2016. Nắm bắt cơ hội này, các chủ đầu tư bất động sản đã chủ động kế hoạch kinh doanh trong năm mới trên cơ sở đón đầu thị trường bằng các sản phẩm nhà xây thô, nhà liên kế, căn hộ chung cư, đất nền... ở nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng chọn lựa.

TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ 

Cập Nhật 25-06-2016

6 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản TP Cần Thơ sôi động, dù không có nhiều sản phẩm mới đưa ra thị trường nhưng sản phẩm nhà, đất nền được khách hàng đón nhận khá tốt. Các hoạt động ký gửi sản phẩm và giao dịch thành công tại các đơn vị kinh doanh bất động sản cũng tăng đáng kể. Đây được xem là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm tiếp tục phát triển thuận lợi và nối tiếp đà tăng trưởng.

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản 

Cập Nhật 15-10-2016

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cũng như hoạt động kinh doanh bất động sản. Đây còn là hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại TP Cần Thơ, các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong nước và quốc tế.

<span style="background-color:wheat;">Thị trường bất động sản Cần Thơ</span>
Giá tăng theo nhu cầu thực tế

Thị trường bất động sản Cần Thơ Giá tăng theo nhu cầu thực tế 

Cập Nhật 20-05-2017

Năm 2016 và 5 tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản Cần Thơ phát triển sôi động khi có một số dự án mới đưa ra thị trường và nhận được sự đón nhận tích cực của khách hàng. Theo các chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh bất động sản, các sản phẩm nhà ở và đất nền giao dịch tốt và tập trung chủ yếu ở địa bàn quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy và một số khu vực lân cận. Giá nhà ở và đất nền tăng từ 10-20% tùy từng dự án, vị trí song giao dịch chủ yếu đều xuất phát từ nhu cầu thực sự của người dân.

Thị trường bất động sản tiếp nối đà tăng trưởng

Thị trường bất động sản tiếp nối đà tăng trưởng 

Cập Nhật 17-06-2017

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản TP Cần Thơ tăng trưởng tốt, hoạt động kinh doanh bất động sản trên địa bàn diễn ra sôi động hơn, môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo được niềm tin với khách hàng lẫn các nhà đầu tư. Ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ, cho biết:

Phố Thương Gia: Sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Cà Mau

Phố Thương Gia: Sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Cà Mau  

Cập Nhật 27-11-2019

Liền kề trung tâm hành chính thành phố Cà Mau, phố Thương Gia tại khu đô thị Cà Mau New City đang tạo ra sức hút mạnh mẽ cho giới kinh doanh và đầu tư trong những tháng cuối năm 2019.

Tag: Phố Thương Gia, thị trường bất động sản Cà Mau, Cà Mau New City

Công ty TNHH Thiên Lộc

phục hồi hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh  

Cập Nhật 08-12-2020

Vừa qua, Tòa án nhân dân quận Cái Răng vừa thông qua Quyết định số 01/2020/QĐ-TA ngày 23-11-2020, Quyết định công nhận nghị quyết hội nghị chủ nợ với nội dung áp dụng biện pháp phục hồi hoạt động kinh doanh đối với Công ty TNHH Thiên Lộc.

Tag: Công ty TNHH Thiên Lộc phục hồi hoạt động kinh doanh, Tòa án nhân dân quận Cái Răng, Quyết định số 01/2020/QĐ-TA, Công ty TNHH Thiên Lộc, bất động sản, TP Cần Thơ