Kết quả tìm kiếm cho "kinh doanh ô tô"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 125

Doanh nghiệp ô tô <br>
<i>Nỗ lực vượt khó !</i>

Doanh nghiệp ô tô
Nỗ lực vượt khó ! 

Cập Nhật 02-03-2012

Các chuyên gia kinh tế dự báo kinh tế năm 2012 sẽ tiếp tục khó khăn. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến “sức khỏe” của các doanh nghiệp (DN) kinh doanh ô tô. Phóng viên Báo Cần Thơ đã lược ghi ý kiến của một số DN ô tô trên địa bàn TP Cần Thơ trong việc thực hiện giải pháp vượt qua khó khăn.

Bán ô tô mới mua ô tô cũ <br>
Giải pháp khi kinh tế khó khăn !

Bán ô tô mới mua ô tô cũ
Giải pháp khi kinh tế khó khăn ! 

Cập Nhật 11-05-2012

Kinh tế khó khăn, dù không ít mẫu xe mới được tung ra thị trường nhằm kích cầu tiêu dùng, nhưng thị trường ô tô cũ vẫn có phân khúc khách hàng riêng nhờ ưu thế nhiều tiện ích, giá rẻ... Theo các doanh nghiệp (DN) kinh doanh ô tô, tuy sức mua có giảm nhưng so với ô tô mới thì thị trường xe ô tô cũ vẫn có nhiều khởi sắc!

Giảm phí trước bạ, thị trường ô tô cũ “ấm”  dần lên

Giảm phí trước bạ, thị trường ô tô cũ “ấm” dần lên 

Cập Nhật 14-04-2013

Từ ngày 1-4-2013, TP Cần Thơ áp dụng mức thu lệ phí trước bạ đối với ôtô chở người dưới 10 chỗ ngồi (kể cả lái xe), đăng ký lần 2 sẽ chỉ đóng 2% thay cho mức 12% trước đây. Những ngày qua, người dân đến các điểm làm thủ tục chuyển tên tăng nhiều,  lượng khách tìm đến các công ty, salon ô tô cũ cũng nhộn nhịp hơn trước…

Nhiều cơ hội cho thị trường ô tô tăng trưởng 

Cập Nhật 09-01-2016

Theo các đơn vị kinh doanh ô tô, thị trường ô tô đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ khi nền kinh tế ổn định, thu nhập của người dân tăng lên, Việt Nam có cơ cấu dân số trẻ, trong khi tỷ lệ sở hữu ô tô vẫn chiếm con số rất nhỏ. Tại thị trường Cần Thơ, các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tập trung đưa ra thị trường các sản phẩm thế mạnh kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm mới 2016.

Thị trường ô tô còn biến động

Thị trường ô tô còn biến động  

Cập Nhật 07-10-2017

Trong tháng 8 và tháng 9-2017, người mua ô tô đón nhận hàng loạt thông tin khuyến mãi, giảm giá từ các đại lý kinh doanh ô tô. Bước sang tháng 10, xu hướng giảm giá ô tô vẫn chưa hạ nhiệt khiến nhiều người mua ô tô băn khoăn.

Tag: ô tô, Chevrolet Colorado, kinh doanh ô tô

Làm đẹp ô tô đón Tết

Làm đẹp ô tô đón Tết  

Cập Nhật 27-01-2018

Cận kề Tết Nguyên đán, nhiều người sở hữu ô tô đặc biệt quan tâm đến việc bảo trì, bão dưỡng, kiểm tra xe và làm đẹp xe đón Tết.

Tag: ô tô, Tết Nguyên đán, kinh doanh ô tô, Chevrolet

Đề nghị tăng cường quản lý kinh doanh vận tải bằng xe ô tô 

Cập Nhật 11-01-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị tăng cường quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải (GTVT) thành phố như sau:

Tag: Đề nghị tăng cường quản lý kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Kích cầu thị trường ô tô mùa thấp điểm

Kích cầu thị trường ô tô mùa thấp điểm  

Cập Nhật 22-02-2020

Sau Tết Nguyên đán, thị trường ô tô bước vào mùa thấp điểm, các đại lý kinh doanh ô tô tại TP Cần Thơ tập trung triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Tag: Kích cầu, thị trường ô tô

Sức mua ô tô tăng trở lại

Sức mua ô tô tăng trở lại  

Cập Nhật 20-09-2020

Nhiều đại lý kinh doanh ô tô tại TP Cần Thơ đang tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu lái thử xe sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tag: Sức mua ô tô tăng trở lại, đại lý kinh doanh ô tô tại TP Cần Thơ

Tuyên truyền quy định mới cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô

Tuyên truyền quy định mới cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô  

Cập Nhật 16-11-2020

TP Cần Thơ có 189 tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, 540 doanh nghiệp tham gia các loại hình kinh doanh vận tải (KDVT) với 7.553 phương tiện quản lý được cấp phù hiệu.

Tag: Tuyên truyền quy định mới cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô, TP Cần Thơ, Nghị định số 10/2020/NĐ-CP