Kết quả tìm kiếm cho "khuyến cáo cơ quan nhà nước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Cuộc "đua nước rút" trước Tết Nguyên đán 2009

Cuộc "đua nước rút" trước Tết Nguyên đán 2009 

Cập Nhật 08-01-2009

Thị trường điện máy đã bước vào mùa kinh doanh cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán 2009. Tại các cửa hàng điện máy trên đường Nguyễn Thái Học, Võ Văn Tần (quận Ninh Kiều) và nhiều trung tâm, siêu thị điện máy lớn như: Best Carings, Chợ Lớn, Tân Phước, Hoài Trung… lượng hàng bán ra đã tăng 10-30% so với đầu tháng 12-2008. Cơ hội quyết định để tăng doanh số bán hàng chỉ còn 2 tuần, nên các nhà bán lẻ đang tận dụng các chiêu thức gia tăng khuyến mãi, giảm giá để kích cầu…

Chủ động mùa tôm 2012

Chủ động mùa tôm 2012 

Cập Nhật 24-11-2011

Tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức cuộc họp tổng kết vụ nuôi tôm nước lợ năm 2011 của tỉnh. Tại cuộc họp này, những nguyên nhân dẫn đến thiệt hại lớn diện tích tôm nuôi ở tỉnh Sóc Trăng và cả ĐBSCL trong năm qua đã được các nhà khoa học, các ngành hữu quan “mổ xẻ”. Và qua cuộc họp này đã đưa ra những khuyến cáo để vụ nuôi tôm năm 2012 ở ĐBSCL đạt thắng lợi.

Căng thẳng leo thang tại Yemen

Căng thẳng leo thang tại Yemen 

Cập Nhật 25-03-2011

Trước tình hình bất ổn ở Yemen, nhiều nước đã khuyến cáo hoặc sơ tán công dân của họ đến nơi an toàn. Văn phòng đối ngoại Anh ngày 23-3 ra thông báo kêu gọi công dân nước này rời khỏi Yemen ngay lập tức. Ngày 22-3, tập đoàn dầu khí OMV của Úc cũng thông báo giảm số lượng nhân viên ở Yemen và yêu cầu nhân viên hạn chế đi lại. Nhà sản xuất dầu DNO International của Na Uy hoạt động tại Yemen cũng chuyển 10 nhà quản lý tới Dubai (UAE). Đại sứ quán Philippines ở Sanaa khuyên công dân nước này tại Yemen ở lại nhà vào những ngày cuối tuần này nhằm tránh các cuộc xung đột có thể xảy ra.

Cục An toàn thông tin khuyến cáo cơ quan nhà nước không nên dùng Zoom

Cục An toàn thông tin khuyến cáo cơ quan nhà nước không nên dùng Zoom  

Cập Nhật 15-04-2020

Ngày 14-4, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã phát cảnh báo các bộ, ngành, địa phương và các tổ chức, cá nhân về nguy cơ mất an toàn thông tin từ phần mềm họp trực tuyến Zoom.

Tag: Cục An toàn thông tin, khuyến cáo cơ quan nhà nước, không nên dùng Zoom