Kết quả tìm kiếm cho "khu tự trị Nội Mông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Xử lý nghiêm cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường

Xử lý nghiêm cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 29-10-2014

“Ngày nào người dân cũng phải chịu đựng khói bụi, tiếng ồn và mùi hôi thối của phế phẩm mỡ, thịt từ nơi sản xuất của Công ty Trí Thành phát tán ra môi trường. Khoảng 4 năm nay, trên 100 hộ dân ở khu vực 4, phường An Bình, quận Ninh Kiều đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị với chính quyền địa phương, các ngành chức năng giải quyết, nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn chưa được cải thiện”- Bà Trần Hoàng Mộng Loan, một người dân địa phương bức xúc nói.

Vẫn là bài toán khó

Vẫn là bài toán khó 

Cập Nhật 14-03-2012

Thời gian qua, đã có nhiều chính sách giải quyết nhà ở xã hội nói chung và nhà ở công nhân nói riêng, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn trong triển khai thực hiện. Tại hội nghị giao ban Ban quản lý (BQL) Các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX), khu kinh tế (KKT) các tỉnh, thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam lần thứ XV tại TP Cần Thơ một lần nữa cho thấy: Bên cạnh việc bố trí đất sạch, cần có những chính sách ưu đãi đủ hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhà ở cho công nhân mới mong giải được bài toán khó này!

Người “chắp cánh” cho gỗ thốt nốt

Người “chắp cánh” cho gỗ thốt nốt 

Cập Nhật 05-03-2008

Các huyện Tịnh Biên, Tri Tôn (tỉnh An Giang) là nơi thốt nốt được trồng bạt ngàn, tạo cảnh quan thơ mộng cho khu vực Bảy Núi. Từ xa xưa, người ta chỉ biết khai thác nước thốt nốt để làm thức giải khát, nấu đường, lá thì lợp nhà.; riêng thân thốt nốt già được đẽo thành thuyền độc mộc. Mới đây, cây thốt nốt còn được xẻ làm gỗ, chế biến thành sản phẩm gia dụng rất đẹp mắt và bền chắc.

Nhiều người thiệt mạng do lũ lụt tại Trung Quốc 

Cập Nhật 24-07-2018

Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị mất tích do mưa lũ xảy ra tại khu tự trị Nội Mông của Trung Quốc.

Tag: Trung Quốc, lũ lụt

Chó đợi chủ quá cố suốt 80 ngày

Chó đợi chủ quá cố suốt 80 ngày  

Cập Nhật 13-11-2018

Một chú chó trung thành vẫn ngồi đợi hơn 80 ngày (ảnh) sau khi chủ đã chết làm lay động trái tim cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

Tag: khu tự trị Nội Mông, Chó đợi chủ quá cố suốt 80 ngày

Trung Quốc khó đạt

cam kết về biến đổi khí hậu

Trung Quốc khó đạt cam kết về biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 30-09-2019

Tại Khu tự trị Nội Mông, người ta dễ dàng nhìn thấy những làn khói trắng dày đặc từ ống khói khổng lồ của nhà máy nhiệt điện Mengneng Xilin mà Trung Quốc tuyên bố ngừng xây dựng cách đây 2 năm

Tag: Trung Quốc, biến đổi khí hậu

Đoàn kết xây dựng quê hương như Bác hằng mong ước

Đoàn kết xây dựng quê hương như Bác hằng mong ước  

Cập Nhật 15-05-2020

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nội dung mang tính chiến lược trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tag: Đảng bộ bộ phận khu vực 5, phường An Thới, quận Bình Thủy, ông Trần Đức Hiếu, Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo