Kết quả tìm kiếm cho "khu tái định cư"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 280

SỚM ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ 923

SỚM ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ 923 

Cập Nhật 24-06-2014

Khu tái định cư (TĐC) đường tỉnh 923 thuộc khu vực 7, phường An Bình, quận Ninh Kiều, có diện tích trên 5 ha, được phân làm 9 lô, với 266 nền, do Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) thành phố làm chủ đầu tư. Từ khi đưa vào hoạt động đến nay, khu TĐC 923 không có hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, cỏ hoang mọc um tùm... Tình trạng trên ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người dân ở khu TĐC. Cử tri đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đại biểu HĐND các cấp, nhưng đến nay vẫn chưa có sự chuyển biến, khiến cử tri bức xúc.

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư 

Cập Nhật 12-11-2009

TP Cần Thơ xác định công tác xây dựng kết cấu hạ tầng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, để đảm bảo tiến độ xây dựng, thành phố đang tập trung xây dựng các khu tái định cư (TĐC) nhằm phục vụ việc giải phóng mặt bằng. Để có đủ nền TĐC bố trí cho những hộ bị giải tỏa bởi các dự án, UBND TP Cần Thơ đang chuẩn bị thông qua quy chế đầu tư xây dựng các khu TĐC không sử dụng vốn ngân sách nhà nước…

Khu tái định cư chưa có điện, nước… 

Cập Nhật 08-05-2015

Cử tri khu vực 4, phường An Khánh phản ánh khu tái định cư của dự án Trường Đại học Y Dược chưa có điện, nước, đèn chiếu sáng công cộng và các hộ dân chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đề nghị cơ quan chức năng quan tâm khắc phục tình trạng trên. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 29-07-2015

Khu tái định cư (TĐC) Chùm Hồi thuộc khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn được xây dựng để phục vụ cho các hộ dân có nhà, đất bị giải tỏa để xây dựng Khu công nghiệp Trà Nóc 2. Hơn 10 năm qua, tuyến đường vào khu TĐC này đã xuống cấp, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn…

Đề nghị hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 10-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn đề nghị Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi, phường Phước Thới. Nội dung trả lời của Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ như sau:

Khu tái định cư thiếu đèn chiếu sáng công cộng

Khu tái định cư thiếu đèn chiếu sáng công cộng 

Cập Nhật 01-03-2017

Khu tái định cư (TĐC), thuộc khu dân cư (KDC) Hưng Phú 1 đã đi vào hoạt động hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, đến nay hệ thống chiếu sáng công cộng ở đây vẫn chưa đồng bộ. Cử tri đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đại biểu HĐND các cấp, nhưng đến nay chưa có sự chuyển biến, khiến cử tri bức xúc.

Đề nghị thông tin về dự án khu tái định cư Khu B, khu vực 7, phường An Bình 

Cập Nhật 01-11-2013

Cử tri đề nghị thông tin cụ thể đối với dự án khu tái định cư Khu B, khu vực 7, phường An Bình, quận Ninh Kiều có triển khai thực hiện không và khi nào thực hiện để nhân dân có kế hoạch trong sản xuất và xây dựng nhà ở. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Sớm hoàn thành thủ tục bàn giao “giấy đỏ” cho người dân

Sớm hoàn thành thủ tục bàn giao “giấy đỏ” cho người dân  

Cập Nhật 21-10-2017

Là chủ đầu tư thực hiện nhiều dự án xây dựng khu dân cư, khu tái định cư, thời gian qua, Công ty cổ phần Phát triển nhà Cần Thơ đã góp phần giải quyết nhu cầu đất tái định cư cho thành phố.

Tag: Công ty cổ phần Phát triển nhà Cần Thơ, Khu dân cư Hưng Phú 1, Khu tái định cư phường Hưng Phú, Khu tái định cư phường Phú An, Khu tái định cư phường Tân Phú, Khu dân cư 91B, Nguyễn Quang Bình

Ðề nghị sớm bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 11-10-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918. Ðồng thời, đề nghị cho biết khu đất do Công ty Cổ phần Ðầu tư và Xây dựng 40 thuê trước đây, hiện nay do đơn vị nào quản lý, sử dụng. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: nền tái định cư

Sớm bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng

bởi công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 

đến đường tỉnh 918

Sớm bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918  

Cập Nhật 13-04-2021

(CT) - Sáng 13-4, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Văn Hồng cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành thành phố kiểm tra công trình xây dựng đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918 (thuộc Dự án 3) và Khu đô thị tái định cư Cửu Long.

Tag: bố trí tái định cư, công trình đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Văn Hồng