Kết quả tìm kiếm cho "khu tái định cư"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 275

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 21-01-2019

Cử tri đề nghị bố trí nền tái định cư và chi trả các khoản tiền hỗ trợ, rà soát lại mức bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám đến đường tỉnh 918 và dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị bố trí nền tái định cư, hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám, tỉnh 918

Đề nghị thu hồi đất phải song song với bố trí tái định cư 

Cập Nhật 22-02-2020

Cử tri thành phố đề nghị khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng cần phải thu hồi đất song song với việc bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng; trong đó, có dự án khu đô thị An Bình 1 và An Bình 2. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: thu hồi đất, tái định cư

Thắc thỏm chờ nền tái định cư

Thắc thỏm chờ nền tái định cư  

Cập Nhật 04-03-2020

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, người dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu Di tích lịch sử Lộ Vòng Cung (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) phản ánh chưa được bố trí nền tái định cư (TĐC).

Tag: Dự án Khu Di tích lịch sử Lộ Vòng Cung, nền tái định cư

Đề nghị có chính sách bồi thường thiệt hại, hỗ trợ, tái định cư 

Cập Nhật 30-03-2020

Cử tri thành phố đề nghị có chính sách bồi thường thiệt hại, hỗ trợ, tái định cư cho những hộ bị ảnh hưởng bởi dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt. Nội dung trả lời của UBND thành phố

Tag: bồi thường thiệt hại, hỗ trợ, tái định cư, dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt

Ðề nghị bồi thường, hỗ trợ và tái định cư 

Cập Nhật 13-12-2020

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị sớm bồi trường, hỗ trợ và tái định cư cho các hộ dân ảnh hưởng bởi dự án Khu Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Thốt Nốt (giai đoạn 3). Nội dung trả lời của Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ như sau:

Tag: Ðề nghị bồi trường, hỗ trợ và tái định cư, Cử tri quận Thốt Nốt

Đề nghị sớm giao nền tái định cư 

Cập Nhật 14-12-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị sớm giao nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918 (các hộ dân ở khu dân cư Đoàn Kết khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền).

Tag: Đề nghị sớm giao nền tái định cư, Cử tri quận Bình Thủy, dự án đường nối đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918

Đề nghị giao nền tái định cư 

Cập Nhật 01-04-2021

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị sớm giao nền tái định cư cho các hộ dân chưa nhận được nền tái định cư tại dự án Khu đô thị, tái định cư Cửu Long.

Tag: Đề nghị giao nền tái định cư, Cử tri quận Bình Thủy

Ðề nghị xem xét bố trí tái định cư 

Cập Nhật 01-04-2021

Cử tri quận Ô Môn đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án mở rộng Khu công nghiệp Trà Nóc (lô 6A và 6B). Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: bố trí tái định cư, Khu công nghiệp Trà Nóc II

Ðề nghị xem xét hỗ trợ, bố trí tái định cư  

Cập Nhật 08-04-2021

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Thốt Nốt (giai đoạn 3) bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ dân đang sinh sống trên diện tích còn lại của dự án. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Cử tri quận Thốt Nốt, Ðề nghị xem xét hỗ trợ, bố trí tái định cư

Ðề nghị sớm bố trí tái định cư 

Cập Nhật 29-07-2021

Cử tri huyện Phong Ðiền đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân có nhà, đất bị ảnh hưởng bởi dự án Khu di tích lịch sử Lộ Vòng Cung. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: bố trí tái định cư, Lộ Vòng Cung, Cử tri, huyện Phong Ðiền