Kết quả tìm kiếm cho "khu tái định cư"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 239

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư 

Cập Nhật 12-11-2009

TP Cần Thơ xác định công tác xây dựng kết cấu hạ tầng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, để đảm bảo tiến độ xây dựng, thành phố đang tập trung xây dựng các khu tái định cư (TĐC) nhằm phục vụ việc giải phóng mặt bằng. Để có đủ nền TĐC bố trí cho những hộ bị giải tỏa bởi các dự án, UBND TP Cần Thơ đang chuẩn bị thông qua quy chế đầu tư xây dựng các khu TĐC không sử dụng vốn ngân sách nhà nước…

Khu tái định cư chưa có điện, nước… 

Cập Nhật 08-05-2015

Cử tri khu vực 4, phường An Khánh phản ánh khu tái định cư của dự án Trường Đại học Y Dược chưa có điện, nước, đèn chiếu sáng công cộng và các hộ dân chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đề nghị cơ quan chức năng quan tâm khắc phục tình trạng trên. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 29-07-2015

Khu tái định cư (TĐC) Chùm Hồi thuộc khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn được xây dựng để phục vụ cho các hộ dân có nhà, đất bị giải tỏa để xây dựng Khu công nghiệp Trà Nóc 2. Hơn 10 năm qua, tuyến đường vào khu TĐC này đã xuống cấp, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn…

Đề nghị hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 10-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn đề nghị Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ hỗ trợ kinh phí để làm đường bê tông vào khu tái định cư Chùm Hồi, phường Phước Thới. Nội dung trả lời của Công ty TNHH MTV Xây dựng Hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ như sau:

Khu tái định cư không có điện an toàn và nước sạch sử dụng

Khu tái định cư không có điện an toàn và nước sạch sử dụng 

Cập Nhật 30-12-2015

Năm 2007, nhiều người dân ở khu vực 3, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng di dời nhà, đất để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô (VHTĐ). Đến năm 2013, một số hộ dân được bố trí vào khu tái định cư (TĐC) Trung tâm VHTĐ để xây dựng nhà, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, từ khi nhận nền, xây dựng nhà ở đến nay các hộ dân sống trong điều kiện không có nước sạch và phải tự kéo điện "câu đuôi" để sử dụng.

Khu tái định cư thiếu đèn chiếu sáng công cộng

Khu tái định cư thiếu đèn chiếu sáng công cộng 

Cập Nhật 01-03-2017

Khu tái định cư (TĐC), thuộc khu dân cư (KDC) Hưng Phú 1 đã đi vào hoạt động hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, đến nay hệ thống chiếu sáng công cộng ở đây vẫn chưa đồng bộ. Cử tri đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đại biểu HĐND các cấp, nhưng đến nay chưa có sự chuyển biến, khiến cử tri bức xúc.

Thông tin về dự án khu tái định cư 

Cập Nhật 05-05-2017

Cử tri phường An Khánh quận Ninh Kiều phản ánh quy hoạch khu tái định cư đường Mậu Thân - Sân bay Trà Nóc đã lâu chưa được triển khai thực hiện. Cử tri đề nghị thành phố cho biết quy hoạch này có tiếp tục được triển khai thực hiện hay không? Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư cơ sở hạ tầng khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 30-05-2014

Cử tri quận Cái Răng đề nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, như: điện, nước, đường giao thông tại khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô để người dân an tâm sinh sống. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ giám sát tiến độ 2 dự án tái định cư ở Khu đô thị Nam Cần Thơ

Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ giám sát tiến độ 2 dự án tái định cư ở Khu đô thị Nam Cần Thơ  

Cập Nhật 19-06-2018

(CTO)- Sáng 19-6, Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ tổ chức buổi giám sát trực tiếp với chủ đầu tư về tiến độ thực hiện 2 dự án ở Khu đô thị Nam Cần Thơ

Tag: Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ, Khu đô thị Nam Cần Thơ, Khu công nghiệp Hưng Phú I, Khu tái định cư BMC

Lãnh đạo TP Cần Thơ kiểm tra công trình thuộc Dự án 3

Lãnh đạo TP Cần Thơ kiểm tra công trình thuộc Dự án 3  

Cập Nhật 12-05-2020

(CT)- Sáng 12-5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng kiểm tra 2 công trình thuộc Dự án 3: xây dựng đường Trần Hoàng Na (đoạn từ đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Trần Hoàng Na), Khu tái định cư An Bình giai đoạn 1.

Tag: Khu tái định cư An Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng, đường Trần Hoàng Na (đoạn từ đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Trần Hoàng Na)