Kết quả tìm kiếm cho "khu hành chính phường Ba Láng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên 

Cập Nhật 19-12-2011

Đầu năm 2011, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Cái Răng đã xây dựng Nghị quyết số 03-NQ/QU (NQ03) về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) và đảng viên. Trên cơ sở đó, Quận ủy đã lãnh đạo các cấp ủy đảng trực thuộc tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; kiện toàn cấp ủy các cấp... Qua đó, chất lượng TCCSĐ và đảng viên được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Tập trung chấn chỉnh, khắc phục khuyết điểm sau đợt kiểm điểm

Tập trung chấn chỉnh, khắc phục khuyết điểm sau đợt kiểm điểm 

Cập Nhật 06-01-2013

Sau đợt thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQT.Ư4), các cấp ủy Đảng ở phường Ba Láng, quận Cái Răng, đã tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế, giải quyết những vấn đề bức xúc trong dân... góp phần giúp các cấp ủy Đảng lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Cầu nối tình làng nghĩa xóm

Cầu nối tình làng nghĩa xóm 

Cập Nhật 21-11-2008

Thời gian qua, khu vực 7, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ được đánh giá là một điểm sáng trong công tác hòa giải cơ sở ở phường. Rất nhiều vụ việc tranh chấp đất đai, mâu thuẫn trong cộng đồng dân cư, gia đình, đã được tháo gỡ từ sự nhiệt tâm, khéo léo của các thành viên trong tổ hòa giải. Những buổi phân xử thấu tình đạt lý của tổ đã giúp xóm làng sống yên vui, bà con xích lại gần nhau hơn, nhiều gia đình thêm hạnh phúc.

Thời gian thi công kéo dài, người dân bức xúc

Thời gian thi công kéo dài, người dân bức xúc 

Cập Nhật 17-09-2009

Hiến đất xây dựng đường giao thông nông thôn là một hành động tốt đẹp của người dân ở khu vực 3, 4, 5, phường Ba Láng, quận Cái Răng. Tuy nhiên, từ khi hiến đất đến nay đã trên 3 năm nhưng tuyến đường giao thông hậu Ba Láng vẫn chưa được xây dựng hoàn thành, khiến người dân ở nơi đây rất bức xúc. Đồng thời, việc xây dựng như thế làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của các hộ dân có đất cặp theo tuyến đường... Sự việc này được nhiều hộ dân phản ánh đến chính quyền địa phương, UBND quận nhưng công trình xây dựng đến nay vẫn chưa được tiếp tục thi công. Vì sao?

Đề nghị thông tin việc thực hiện dự án khu hành chính quận Cái Răng 

Cập Nhật 27-03-2021

Cử tri quận Cái Răng đề nghị thông tin việc triển khai thực hiện dự án khu hành chính tập trung tại phường Ba Láng, quận Cái Răng.

Tag: triển khai thực hiện dự án khu hành chính tập trung tại phường Ba Láng, quận Cái Răng, Cử tri quận Cái Răng

Sôi nổi Ðại hội Thể dục thể thao cấp xã, phường

Sôi nổi Ðại hội Thể dục thể thao cấp xã, phường  

Cập Nhật 26-04-2021

Trong những ngày này, tại khu hành chính phường Ba Láng, quận Cái Răng, Ðại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường diễn ra sôi nổi.

Tag: Ðặng Thanh Trà, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin quận Cái Răng, khu hành chính phường Ba Láng, quận Cái Răng, Ðại hội Thể dục thể thao cấp xã, phường