Kết quả tìm kiếm cho "khiêu khích"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Ai khiêu khích ai?

Ai khiêu khích ai? 

Cập Nhật 11-03-2009

KIẾN HÒA (Theo AFP, BBC, NBC, TTXVN)

Mỹ-Hàn tỏ rõ quan điểm chung về Triều Tiên

Mỹ-Hàn tỏ rõ quan điểm chung về Triều Tiên 

Cập Nhật 09-05-2013

Sau cuộc gặp tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng người đồng cấp Hàn Quốc Park Geun-Hye đã cùng đưa ra cảnh báo đối với những “hành động khiêu khích” của CHDCND Triều Tiên, trong đó ông chủ Nhà Trắng tuyên bố “những ngày tháng mà Bình Nhưỡng có thể tạo ra một cuộc khủng hoảng để được nhượng bộ” đã chấm dứt.

Tư lệnh NATO: 
“Nga muốn chứng tỏ vị thế cường quốc”

Tư lệnh NATO: “Nga muốn chứng tỏ vị thế cường quốc” 

Cập Nhật 05-11-2014

Chỉ huy quân sự hàng đầu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) - Tướng Không quân Mỹ Philip Breedlove (ảnh) hôm 3-11 cho biết, việc Nga tăng cường máy bay quân sự áp sát không phận châu Âu đang trở nên "phức tạp" với nhiều tuyến đường "khiêu khích" hơn bình thường. Theo Tướng Breedlove, động thái của Mát-xcơ-va có thể nhằm khẳng định với phương Tây về vị thế của một cường quốc.

Bán đảo Triều Tiên lại căng thẳng

Bán đảo Triều Tiên lại căng thẳng 

Cập Nhật 12-05-2015

Hôm 11-5, Hàn Quốc tuyên bố sẽ phản ứng "không thương tiếc" đối với bất cứ hành động khiêu khích nào khác của CHDCND Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng loan báo thử thành công tên lửa đạn đạo bắn từ tàu ngầm (SLBM).

Khiêu khích ! 

Cập Nhật 16-05-2014

Trung Quốc đưa tên lửa đến Hoàng Sa

Trung Quốc đưa tên lửa đến Hoàng Sa 

Cập Nhật 17-02-2016

Giới chức quân sự Mỹ và Đài Loan hôm 17-2 xác nhận quân đội Trung Quốc đã triển khai hệ thống tên lửa đất đối không đến đảo Phú Lâm – một phần trong chuỗi đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam. Động thái này một lần nữa khiến căng thẳng khu vực leo thang trong lúc Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp tục kêu gọi các bên kiềm chế hành vi khiêu khích.

Căng thẳng quanh vụ phóng tên lửa 
của Triều Tiên

Căng thẳng quanh vụ phóng tên lửa của Triều Tiên 

Cập Nhật 06-03-2017

Trong động thái bị cho là "khiêu khích nguy hiểm", CHDCND Triều Tiên sáng ngày 6-3 đã phóng bốn tên lửa đạn đạo với 3 trong số đó rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản.

Mỹ phản đối Trung Quốc cản trở khai thác dầu khí ở Biển Đông

Mỹ phản đối Trung Quốc cản trở khai thác dầu khí ở Biển Đông  

Cập Nhật 21-07-2019

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 20-7 đã bày tỏ quan ngại về những thông tin rằng Trung Quốc đang cản trở hoạt động dầu khí của các nước khác ở Biển Đông, chỉ trích Bắc Kinh có hành động khiêu khích và gây bất ổn tại vùng biển này.

Tag: Mỹ, Trung Quốc, khiêu khích, khai thác dầu khí, Biển Đông