Kết quả tìm kiếm cho "khan hàng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 691

Khó khan hàng, sốt giá

Khó khan hàng, sốt giá 

Cập Nhật 30-12-2009

Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12-2009 tăng 6,3% so với tháng 12-2008 và tăng 1,69% so với tháng trước. Tháng đầu năm 2010, thời điểm tiêu dùng tăng, đẩy giá cả hàng hóa tăng cao do người dân chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Nguyên đán…Tuy nhiên, theo nhận định của ngành Công Thương TP Cần Thơ, khó có khả năng xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá.

Ngân hàng chia khó cùng doanh nghiệp

Ngân hàng chia khó cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-07-2012

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA), từ đầu năm 2012 đến nay, khó khăn trong việc tiếp cận vốn luôn là gánh nặng đối với các doanh nghiệp (DN). Trong cuộc họp hội viên quý II/2012, CBA tập trung thảo luận về “Điều kiện để DN tiếp cận vốn ngân hàng theo Thông tư 14/2012/TT-NHNN (ngày 4-5-2012) của Ngân hàng Nhà nước”. Tại đây, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP Cần Thơ và một số ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn thành phố cùng đối thoại với các DN về các điều kiện tiếp cận vốn ngân hàng.

Xây dựng văn hóa tiêu dùng ưu tiên hàng Việt Nam

Xây dựng văn hóa tiêu dùng ưu tiên hàng Việt Nam 

Cập Nhật 13-12-2012

Được triển khai từ tháng 8-2009 trong bối cảnh đất nước có những thời cơ thuận lợi, nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức, sau ba năm thực hiện, Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đã góp phần giải quyết những khó khăn của nền kinh tế đất nước. Đây cũng là "cơn gió mạnh" thúc đẩy mọi tầng lớp nhân dân phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Với những ý nghĩa kinh tế, xã hội to lớn, Cuộc vận động đã mở ra một giai đoạn mới trong thói quen mua sắm của mọi tầng lớp nhân dân, hướng đến một xã hội tiêu dùng mà hàng Việt là trung tâm.

Máy bay A380 của Air France hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ

Máy bay A380 của Air France hạ cánh khẩn cấp do lỗi động cơ 

Cập Nhật 01-10-2017

Ngày 30-9, hãng hàng không Air France của Pháp cho biết một chiếc máy bay chở khách Airbus A380 của hãng trên đường từ Paris (Pháp) đến Los Angeles (Mỹ) đã phải hạ cảnh khẩn cấp ở Canada do 1 trong 4 động cơ bị hư hại nghiêm trọng.

Tag: Máy bay A380, Air France, hạ cánh khẩn cấp

Thực phẩm tươi sống tăng giá<br>Không khan hàng

Thực phẩm tươi sống tăng giá
Không khan hàng  

Cập Nhật 20-05-2018

Gần đây, thịt heo đã tăng giá khá mạnh do ảnh hưởng bởi giá heo hơi tăng. Giá một số loại thịt gia cầm và thủy sản cũng có xu hướng nhích lên hoặc duy trì ở mức cao.

Tag: Thực phẩm tươi sống, khan hàng, tăng giá, thịt heo, thịt gia cầm, thủy sản, giá heo hơi

Chủ động nguồn hàng cung ứng Tết

Chủ động nguồn hàng cung ứng Tết  

Cập Nhật 02-01-2019

Những năm trở lại đây, mùa kinh doanh cao điểm lễ, Tết thị trường hàng hóa tại TP Cần Thơ không xảy ra tình trạng khan hàng, tăng giá. Các điểm kinh doanh còn thực hiện các chương trình giảm giá

Tag: Chủ động nguồn hàng cung ứng Tết

Hãng sản xuất Ấn Độ xúc tiến xin cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine COVID-19

Hãng sản xuất Ấn Độ xúc tiến xin cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine COVID-19 

Cập Nhật 30-11-2020

Nhà sản xuất vaccine lớn nhất thế giới, Viện Serum của Ấn Độ (SII) ngày 28-11 thông báo sẽ xin cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine COVID-19 trong vòng 2 tuần tới.

Tag: Hãng sản xuất Ấn Độ xúc tiến xin cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine COVID-19, Viện Serum của Ấn Độ (SII), vaccine COVID-19, Ấn Độ

Chuẩn bị đầy đủ, kiểm soát chất lượng hàng Tết

Chuẩn bị đầy đủ, kiểm soát chất lượng hàng Tết  

Cập Nhật 02-02-2021

Các đơn vị cam kết, đảm bảo không để xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021.

Tag: kiểm soát chất lượng hàng Tết, dịch COVID-19

WHO cấp phép lưu hành khẩn cấp vaccine của hãng Johnson & Johnson 

Cập Nhật 13-03-2021

Ngày 12-3, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cấp phép lưu hành khẩn cấp vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson (J&J), sau khi phê chuẩn cho các vaccine do Pfizer-BioNTech và Oxford-AstraZeneca bào chế.

Tag: WHO cấp phép lưu hành khẩn cấp vaccine của hãng Johnson & Johnson, vaccine ngừa COVID-19, Johnson & Johnson

Ngân hàng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

Ngân hàng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp  

Cập Nhật 03-04-2021

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN), khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng.

Tag: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP Cần Thơ, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietbank