Kết quả tìm kiếm cho "khổng lồ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 957

Thời trang với ba lô, túi xách

Thời trang với ba lô, túi xách 

Cập Nhật 17-08-2012

Ba lô, túi xách, bóp cầm tay... là những món phụ trang không thể thiếu để hoàn chỉnh bộ thời trang, đặc biệt với giới trẻ. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm này đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc..., người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những món này theo “gu” của mình.

Nông dân lại thấp thỏm lo “đầu ra”

Nông dân lại thấp thỏm lo “đầu ra” 

Cập Nhật 02-06-2013

Thời điểm này, nông dân trồng lúa ở các huyện phía Tây của tỉnh Tiền Giang bước vào thu hoạch lúa hè thu 2013. Năng suất khá cao nhưng giá lúa lại giảm, trong khi chi phí sản xuất đội giá khiến người trồng lúa lo lắng. Lúa chín rụt đồng, nhưng máy gặt đập liên hợp không đủ đáp ứng, nên nông dân như ngồi trên “đống lửa”.

Không lơ là với bệnh tay chân miệng

Không lơ là với bệnh tay chân miệng 

Cập Nhật 18-04-2017

Từ đầu tháng 3 -2017 đến nay, bệnh tay chân miệng (TCM) có dấu hiệu tăng nhanh. Bệnh TCM chưa có vắc - xin phòng bệnh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và có nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, không thể lơ là với căn bệnh này.

Đèn tín hiệu giao thông đường 3 Tháng 2 và quốc lộ 91B hư hỏng kéo dài, khiến người dân bức xúc

Đèn tín hiệu giao thông đường 3 Tháng 2 và quốc lộ 91B hư hỏng kéo dài, khiến người dân bức xúc 

Cập Nhật 21-12-2010

Hơn 2 tuần nay, người dân ở TP Cần Thơ cũng như các tỉnh ĐBSCL rất bức xúc khi đèn tín hiệu giao thông nơi giao nhau giữa đường 3 Tháng 2 với quốc lộ 91B (thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) bị hư hỏng, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông liên tục, rất nhiều trường hợp va quẹt, nguy cơ tai nạn giao thông (TNGT) rất cao. Đặc biệt, đây là nút giao thông trọng điểm ở nội ô TP Cần Thơ đi các tỉnh, sang cầu Cần Thơ và ngược lại… Thế nhưng cơ quan chức năng chậm kiểm tra, khắc phục. Xung quanh vấn đề này phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với ông Lê Tấn Học, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ. Ông Lê Tấn Học cho biết:

Dừa hồ lô của lão nông Cần Thơ

Dừa hồ lô của lão nông Cần Thơ  

Cập Nhật 21-01-2018

Từ những quả dừa tròn và cứng tưởng chừng không thể thay đổi được, một lão nông ở Cần Thơ đã kỳ công tạo thành hình hồ lô lạ lẫm và đẹp mắt. Ông là Nguyễn Hoàng Phúc, bà con quen gọi là ông Bảy Phúc, ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều.

Tag: Dừa hồ lô, ông Bảy Phúc

Kiên quyết xóa bỏ lò gạch thủ công, lạc hậu

Kiên quyết xóa bỏ lò gạch thủ công, lạc hậu 

Cập Nhật 11-09-2018

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện lộ trình chấm dứt hoạt động của các lò gạch đất sét nung sử dụng công nghệ lạc hậu và thực hiện các dự án sản xuất gạch đất sét nung.

Tag: Lò gạch thủ công, Lạc hậu, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chương trình phát triển vật liệu xây không nung

Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong các ổ SSD cho phép tin tặc giải mã dữ liệu

Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong các ổ SSD cho phép tin tặc giải mã dữ liệu  

Cập Nhật 07-11-2018

Lỗ hổng nghiêm trọng trong một số ổ đĩa thể rắn tự mã hóa (SSD) rất phổ biến cho phép kẻ tấn công giải mã ổ đĩa và khôi phục dữ liệu được bảo vệ mà không cần biết mật khẩu.

Tag: lỗ hổng bảo mật, SSD, SSD-MX100, MX200 và MX300, Samsung, 840 EVO, 850 EVO, T3 Portable, T5 Portable, BitLocker

7 điều đơn giản giúp giải tỏa sự lo lắng

7 điều đơn giản giúp giải tỏa sự lo lắng  

Cập Nhật 11-05-2019

Cho dù tình trạng lo lắng chỉ ở mức bạn có thể đối mặt và vượt qua mỗi ngày hay nghiêm trọng đến nỗi bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý, điều quan trọng cần nhớ là bạn không cô đơn.

Tag: giải tỏa sự lo lắng

Hé lộ mẫu tàu vũ trụ thế hệ mới 

Cập Nhật 30-09-2019

Tập đoàn công nghệ thám hiểm không gian Mỹ SpaceX đã hé lộ những chi tiết đầu tiên của tàu vũ trụ Starship thế hệ mới, được thiết kế để giúp vận chuyển người và hàng hóa

Tag: Tập đoàn công nghệ thám hiểm không gian Mỹ SpaceX

Hãng hàng không SWISS dự kiến cắt giảm 1.000 việc làm 

Cập Nhật 04-10-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Hãng hàng không Swiss International Air Lines AG (thường gọi là SWISS) dự kiến sẽ cắt giảm 1.000 việc làm trong 2 năm tới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã làm tê liệt giao thông hàng không, khiến các hãng hàng không chìm trong thua lỗ.

Tag: Hãng hàng không SWISS