Kết quả tìm kiếm cho "khẩn hoang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 193

Hoàng Dư đang cần được giúp đỡ!

Hoàng Dư đang cần được giúp đỡ! 

Cập Nhật 16-04-2010

Khoảng 4 năm qua, vụ tai nạn giao thông đã khiến anh Võ Hoàng Dư, ngụ ấp Nhơn Thọ 2, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, bị thương nặng ở vùng đầu, kinh tế gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Giờ đây, mọi công việc nặng nhẹ trong gia đình của anh đều trông chờ vào người mẹ đã ngoài 50 tuổi.

Bùi Hoàng Tân <br>
<i>vượt khó, học giỏi</i>

Bùi Hoàng Tân
vượt khó, học giỏi 

Cập Nhật 13-11-2009

Gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng Bùi Hoàng Tân, sinh viên năm thứ hai, lớp Sư phạm Lịch sử (Trường Đại học Cần Thơ), vẫn không ngừng phấn đấu học tập, đạt thành tích Sinh viên giỏi trong năm học đầu tiên, được lãnh học bổng mỗi học kỳ. Không chỉ thế, Hoàng Tân còn tích cực tham gia các phong trào của trường, lớp...

Khó khăn ở ngôi trường thí điểm

Khó khăn ở ngôi trường thí điểm 

Cập Nhật 24-07-2010

Trường THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, trước đây có nhiều năm liền đạt tỷ lệ học sinh THCS và THPT đậu tốt nghiệp 100%. Từ năm học 2002 - 2003, trường được đổi tên thành Trường THPT Kỹ thuật (THPT- KT) Trần Ngọc Hoằng. Mặc dù đã có kế hoạch triển khai từ năm học 2002 - 2003, nhưng đến năm học 2005 - 2006, Trường THPT- KT Trần Ngọc Hoằng mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) chọn thực hiện thí điểm chương trình THPT- KT.

Hoàng Anh Gia Lai có thể nắm cơ hội vô địch lượt đi?

Hoàng Anh Gia Lai có thể nắm cơ hội vô địch lượt đi? 

Cập Nhật 26-05-2013

Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 19 điểm, kém đội đầu bảng Sông Lam Nghệ An 1 điểm, nhưng còn 1 trận chưa đá, Hoàng Anh Gia Lai đang có cơ hội vươn lên dẫn đầu V-League khi kết thúc lượt đi, nếu giành chiến thắng trên sân của Xi măng Xuân Thành Sài Gòn vào chiều nay 26-5.

Nỗi niềm khán giả sân Cần Thơ

Nỗi niềm khán giả sân Cần Thơ 

Cập Nhật 02-11-2015

LTS: Nhiều năm qua, các trận đấu bóng đá trên sân Cần Thơ không thu hút được đông đảo khán giả đến xem. Năm 2015, đội bóng XSKT Cần Thơ lên chơi hạng V.League được chờ đợi sẽ tạo sinh khí mới cho sân bóng có sức chứa hơn 40.000 người. Tuy nhiên, ngoại trừ trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai có lượng khán giả ngồi kín khán đài A và B, các trận còn lại đều thưa thớt người, mênh mông ghế trống. Báo Cần Thơ giới thiệu bài viết của một cổ động viên gắn bó nhiều năm với bóng đá Cần Thơ, nêu lên một số vấn đề để những người làm bóng đá suy ngẫm.

Nước Mỹ trong cơn khủng hoảng nghiện thuốc giảm đau

Nước Mỹ trong cơn khủng hoảng nghiện thuốc giảm đau  

Cập Nhật 12-08-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố cuộc khủng hoảng nghiện thuốc giảm đau hiện nay tại nước này là tình trạng khẩn cấp quốc gia, qua đó tạo cơ sở để các bang và cơ quan liên bang

Tag: khủng hoảng nghiện thuốc giảm đau, Donald Trump

“Bạn chí cốt”

của người khẩn hoang

“Bạn chí cốt” của người khẩn hoang  

Cập Nhật 15-02-2018

“Con chó là bạn chí cốt của người vùng khẩn hoang”- nhà văn Sơn Nam đã chắc nịch như vậy trong cuốn hồi ký “20 năm giữa lòng đô thị”.

Tag: Con chó, “Đồng Chó Ngáp”, chó làm toán

Cần có những giải pháp tích cực giúp đảng viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên 

Cập Nhật 02-06-2019

Đảng bộ TP Cần Thơ hiện có hơn 50.000 đảng viên (ĐV). Bên cạnh những ĐV có cuộc sống khá, ổn định, vẫn còn một bộ phận ĐV đời sống khó khăn, trong đó, có nhiều ĐV phải rời địa phương để đi làm ăn xa, tham gia sinh hoạt chi bộ không đều đặn, thậm chí có ĐV bỏ sinh hoạt Đảng.

Tag: Đồng chí Nguyễn Hoàng Bá, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, Cần có những giải pháp tích cực giúp đảng viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên

Lo ngại nguy cơ khủng hoảng sức khỏe tâm thần do COVID-19

Lo ngại nguy cơ khủng hoảng sức khỏe tâm thần do COVID-19  

Cập Nhật 14-05-2020

Liên Hiệp Quốc (LHQ) cảnh báo đại dịch COVID-19 có nguy cơ làm bùng phát một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần trên quy mô toàn cầu, đồng thời kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động khẩn cấp

Tag: nguy cơ khủng hoảng sức khỏe tâm thần, COVID-19, Liên Hiệp Quốc

NSƯT Minh Hoàng tặng gạo hỗ trợ nghệ sĩ 

và bà con có hoàn cảnh khó khăn

NSƯT Minh Hoàng tặng gạo hỗ trợ nghệ sĩ và bà con có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 13-09-2020

(CT) - NSƯT Minh Hoàng phối hợp với Đoàn cải lương Hương Tràm (tỉnh Cà Mau) vừa trao 5 tấn gạo cho các nghệ sĩ, công nhân hậu đài có hoàn cảnh khó khăn và bà con nghèo trên địa bàn TP Cà Mau. Mỗi người được nhận 25kg gạo. Số gạo này do NSƯT Minh Hoàng vận động nhà hảo tâm đóng góp.

Tag: NSƯT Minh Hoàng, Đoàn cải lương Hương Tràm (tỉnh Cà Mau), tặng gạo hỗ trợ nghệ sĩ