Kết quả tìm kiếm cho "khúc ca Xuân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Nhạc xuân - Nhiều "món ngon" trên "bàn tiệc" đầu xuân

Nhạc xuân - Nhiều "món ngon" trên "bàn tiệc" đầu xuân 

Cập Nhật 24-01-2008

Dạo quanh một vòng các cửa hàng băng dĩa nhạc tại TP Cần Thơ, đã thấy tràn ngập không khí Tết qua màu sắc rực rỡ của rất nhiều album nhạc xuân được bày ở các vị trí thuận lợi nhất. Album nhạc xuân năm nay không có nhiều nét mới về nội dung lẫn ca khúc, nhưng hình thức thể hiện có nhiều sáng tạo đáng ghi nhận…

Thể nghiệm đậm chất “đời”

Thể nghiệm đậm chất “đời” 

Cập Nhật 15-11-2008

Với 8 ca khúc mới sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến - người nổi tiếng với ca khúc “Bà tôi” trong chương trình “Bài hát Việt 2006” - đã đưa ra album riêng thứ hai mang tên “Ngồi trên vách nắng”. Tuy vẫn mang phong cách dân gian đương đại của Nguyễn Vĩnh Tiến, nhưng “Ngồi trên vách nắng” có thêm nhiều thể nghiệm mới của anh khi tập hợp các ca sĩ thuộc dòng nhạc thính phòng thể hiện các ca khúc.

Con đường trữ tình của Xuân Phú

Con đường trữ tình của Xuân Phú 

Cập Nhật 27-07-2010

Không ồn ào hay sốc nổi, không “cách điệu”, ca sĩ Xuân Phú với 10 ca khúc trữ tình đã chinh phục khán giả bởi với album “Anh còn nợ em” do Bến Thành Audio – Video vừa sản xuất và phát hành. Album đã khẳng định hướng đi nghệ thuật đúng đắn của một ca sĩ đến từ cao nguyên.

Sự thanh xuân mãi mãi của một ca khúc

Sự thanh xuân mãi mãi của một ca khúc 

Cập Nhật 01-01-2011

“Happy New Year” của nhóm nhạc Thụy Điển ABBA là bài hát đón năm mới được ưa chuộng khắp thế giới. Tính từ khi “trình làng”, ca khúc có thời lượng vẻn vẹn 4 phút 23 giây này đã ngân vang được 31 năm...

Dâng đời những khúc ca xuân

Dâng đời những khúc ca xuân 

Cập Nhật 24-02-2013

Xuân Phú trải lòng 
với tình khúc Vũ Thành An

Xuân Phú trải lòng với tình khúc Vũ Thành An 

Cập Nhật 09-08-2015

Sau ca sĩ Lệ Quyên, Xuân Phú là giọng hát thứ hai thực hiện album gồm những tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Với giọng hát trầm ấm, ngân vang của chàng trai Đà Lạt, những tình khúc Vũ Thành An thêm say lòng …

Rộn ràng những khúc ca xuân

Rộn ràng những khúc ca xuân 

Cập Nhật 15-02-2016

"Xuân, xuân ơi, xuân đã về! Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến…". Khi các ca sĩ, diễn viên thả hồn theo lời ca, điệu múa trên sân khấu thì bên dưới, khán giả say mê theo dõi và hòa nhịp bằng cách hát theo hoặc vỗ tay… Mùa xuân từ thành thị đến nông thôn của TP Cần Thơ càng thêm bừng sáng, vui tươi bởi những khúc hát, lời ca rộn ràng mà các đoàn nghệ thuật mang đến, bởi sự chào đón, ủng hộ nhiệt tình của bà con ở các địa phương dành cho các anh chị em nghệ sĩ.

Quay về thanh xuân nhạc trẻ

Quay về thanh xuân nhạc trẻ  

Cập Nhật 17-06-2018

“Lam Trường 9PM live” là dự án âm nhạc vừa mới ra mắt của ca sĩ Lam Trường. Những ca khúc từng làm nên một thời hoàng kim của nhạc trẻ, một phần thanh xuân của thế hệ 7X, 8X được Lam Trường hát lại đầy tươi mới mà vẫn nồng nàn hương vị cũ.

Tag: Ca sĩ Lam Trường, nhạc trẻ

Ý nghĩa khúc hát mừng Xuân

Ý nghĩa khúc hát mừng Xuân  

Cập Nhật 18-01-2019

Khi mùa Xuân đang gõ cửa mọi nhà, đó cũng là lúc Đội Tuyên truyền lưu động - Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ mang lời ca tiếng hát phục vụ bà con thành phố với chương trình có chủ đề “Vui Xuân an toàn, tiết kiệm”.

Tag: khúc hát mừng Xuân, Đội Tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa

Những khúc ca Xuân ý nghĩa

Những khúc ca Xuân ý nghĩa  

Cập Nhật 03-01-2020

Cứ bước vào tháng Chạp, Đội Tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ lại lên đường phục vụ người dân.

Tag: khúc ca Xuân