Kết quả tìm kiếm cho "không rõ nguồn gốc xuất xứ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Khó quản lý theo qui chuẩn?

Khó quản lý theo qui chuẩn? 

Cập Nhật 05-05-2010

Từ ngày 15-4-2010, Qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em do Bộ Khoa học – Công nghệ (KH-CN) ban hành chính thức có hiệu lực. Theo đó, tất cả đồ chơi trẻ em khi lưu hành trên thị trường phải có dấu hợp qui của Bộ KH-CN. Tuy nhiên, cũng như các thị trường lớn khác trên cả nước, tại TP Cần Thơ, hiện nay, hầu hết các mặt hàng đồ chơi trẻ em bày bán trên thị trường vẫn không có dấu hợp chuẩn cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tín hiệu lạc quan từ những 

phiên chợ hàng Việt

Tín hiệu lạc quan từ những phiên chợ hàng Việt 

Cập Nhật 12-05-2013

Chương trình đưa “Hàng Việt về nông thôn” đã thực sự mang nhiều ý nghĩa không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt mà còn giúp người tiêu dùng tiếp cận nguồn hàng có chất lượng cao với giá bán ưu đãi từ các nhà sản xuất trong nước. Qua đó, chương trình đã xây dựng được niềm tin và văn hóa ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt cho người tiêu dùng nông thôn, góp phần đẩy lùi hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Còn thiếu những sản phẩm chất lượng

Còn thiếu những sản phẩm chất lượng 

Cập Nhật 07-10-2015

Gần đây, tai nạn từ các món đồ chơi ngày càng nhiều, thậm chí có những tai nạn cướp đi cả tính mạng của trẻ nhỏ đã gây hoang mang cho không ít phụ huynh. Phần lớn các loại đồ chơi này có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, chủ yếu là Trung Quốc. Nhưng điều đáng quan tâm là các bậc phụ huynh rất khó tìm đồ chơi hàng sản xuất trong nước. Chọn được một món đồ chơi an toàn, không độc hại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một điều không dễ…

Lập biên bản, niêm phong thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lập biên bản, niêm phong thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ  

Cập Nhật 07-03-2018

(CTO)-Ngày 7-3-2018, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Ô Môn làm việc với bà Lâm Kim Xuyến (ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn), bán thuốc “thần dược” trị bệnh tiểu đường ở chợ Giáo Dẫn.

Tag: "thần dược" trị bệnh tiểu đường, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Ô Môn, bà Lâm Kim Xuyến

Tịch thu hơn 300.000 viên thuốc đông dược

trị bá bệnh không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Tịch thu hơn 300.000 viên thuốc đông dược trị bá bệnh không rõ nguồn gốc, xuất xứ  

Cập Nhật 08-03-2018

(CT)- Chiều 8-3, Đoàn thanh tra Sở Y tế TP Cần Thơ cùng với cơ quan chức năng huyện Thới Lai đã tịch thu và niêm phong 312.600 viên đông dược được quảng cáo là trị hiệu quả bệnh tiểu đường

Tag: Sở Y tế TP Cần Thơ, thuốc đông dược trị bá bệnh, thuốc gia truyền Chánh Đức

Lần theo dấu vết "thần dược" trị bệnh tiểu đường ở miền Tây

Lần theo dấu vết "thần dược" trị bệnh tiểu đường ở miền Tây  

Cập Nhật 13-03-2018

Trong vai người cần mua “thần dược”, chúng tôi tiếp cận được nhiều cơ sở bán các loại đông dược không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần. Đáng lo ngại hơn, nhiều nơi ở miền Tây, bà con loan truyền về một loại “thần dược” trị bệnh tiểu đường có nguồn gốc từ... dược liệu trên núi.

Tag: "Thần dược" trị bệnh tiểu đường, miền Tây, không rõ nguồn gốc xuất xứ, Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, An Giang