Kết quả tìm kiếm cho "không biết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1065

“Tạo sự khác biệt”- 
giải pháp để doanh nghiệp phát triển bền vững

“Tạo sự khác biệt”- giải pháp để doanh nghiệp phát triển bền vững 

Cập Nhật 20-09-2012

"Không có lối đi tốt nhất, điều cốt lõi của chiến lược là tạo ra lối đi riêng của mình"- Giáo sư Michael E. Porter từng nói như thế. Và chân lý này đã và đang được nhiều giám đốc điều hành (CEO) Việt Nam thực hiện để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp (DN) nhằm thích ứng với những biến động và thay đổi của nền kinh tế. Tại hội thảo CEO 3.0- Khác biệt hay là chết, vừa được Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) TP Cần Thơ phối hợp với HDNT TP Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ tổ chức, một lần nữa khẳng định: Nếu tạo được sự khác biệt, chắc chắn DN sẽ phát triển bền vững!

Người tiêu dùng cần nhận biết 
hàng nông sản nhập ngoại

Người tiêu dùng cần nhận biết hàng nông sản nhập ngoại 

Cập Nhật 16-10-2012

Thời gian qua, nhiều loại nông sản có giá rẻ nhập ngoại, như rau củ, trái cây có xuất xứ Trung Quốc bị ngành chức năng phát hiện có chứa hóa chất độc hại, người tiêu dùng đã hạn chế mua, thậm chí tuyên bố "nói không" với các mặt hàng này. Nhiều người kinh doanh cũng đã ngừng bán một số mặt hàng rau củ quả giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc...

Dạy con biết trân trọng giá trị đồng tiền

Dạy con biết trân trọng giá trị đồng tiền 

Cập Nhật 11-01-2013

Hiện nay, khi đời sống vật chất được nâng lên, ở nhiều gia đình, việc cha mẹ cho con tiền để sử dụng khi tuổi còn nhỏ không còn là chuyện hiếm. Nếu điều này diễn ra thường xuyên và thiếu kiểm soát sẽ vô tình tạo cho trẻ có thói quen tiêu xài tiền thoải mái và không biết trân trọng giá trị đồng tiền. Làm thế nào để giúp trẻ biết tiết kiệm, trân trọng giá trị đồng tiền là vấn đề không ít cha mẹ trăn trở...

Nhiều người không biết mình đang hít “THUỐC DIỆT CHUỘT”

Nhiều người không biết mình đang hít “THUỐC DIỆT CHUỘT” 

Cập Nhật 17-06-2015

Chọn mua thuốc lá theo thói quen, thế nhưng nhiều người không biết mình đang hút phải thuốc lá lậu, chứa nhiều thành phần vô cùng độc hại, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, thậm chí có thể gây vô sinh.

Sau 40 tuổi, không cần cắt amidan? 

Cập Nhật 23-05-2016

* Tôi bị áp xe amidan, đã điều trị tại Bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng 8 ngày. Sau khi xuất viện, cổ họng tôi không còn sưng đau, ăn uống bình thường, sức khỏe hồi phục. Bác sĩ cho xuất viện về nhà uống thuốc tiếp tục và sau 1 tháng sẽ trở lại tái khám và cắt amidan. Thưa bác sĩ, một số bạn bè khuyên tôi không nên cắt amidan vì sau 40 tuổi không còn amidan nữa? Điều này có đúng không? Có người khuyên tôi không nên cắt vì phẫu thuật có nhiều biến chứng, tác dụng phụ, có thể bị khàn giọng, mất tiếng. Tôi rất phân vân không biết có nên cắt amidan hay không? Xin bác sĩ tư vấn thêm quy trình cắt amidan và các tác dụng phụ, biến chứng.

Những điều cần biết về TV 8K

Những điều cần biết về TV 8K  

Cập Nhật 16-01-2019

Chúng ta hầu như chỉ mới chuyển sang TV 4K nhưng bây giờ TV 8K đã có mặt trên thị trường. Chúng có đáng mua không? Bạn có quan tâm không? Đây là những gì bạn cần biết.

Tag: Những điều cần biết về TV 8K

Chuyến bay đặc biệt đón 172 công dân Việt Nam từ Philippines về nước

Chuyến bay đặc biệt đón 172 công dân Việt Nam từ Philippines về nước  

Cập Nhật 25-03-2020

(CTO)- 23 giờ 20 ngày 24-3, Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ đón chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines đưa 172 công dân Việt Nam từ Philippines về nước, trong đó chủ yếu là du học sinh Việt Nam

Tag: Cần Thơ, đón 172 công dân Việt Nam từ Philippines về nước, Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ

Không quân Mỹ bỏ chuẩn chiều cao đối với phi công

Không quân Mỹ bỏ chuẩn chiều cao đối với phi công  

Cập Nhật 26-05-2020

Không quân Mỹ vừa thông báo hủy bỏ yêu cầu về chiều cao tối thiểu đối với các phi công tương lai, động thái mà họ cho biết là nhằm khuyến khích có thêm nhiều ứng viên đăng ký, đặc biệt là phụ nữ.

Tag: Không quân Mỹ bỏ chuẩn chiều cao đối với phi công

Đẩy mạnh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt 

Cập Nhật 03-06-2020

(CT)- Để tiếp tục thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử đạt được các mục tiêu của Quyết định 2545/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Tag: các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử, Chỉ thị số 20/CT-TTg

Vợ chồng “3 không”

Vợ chồng “3 không”  

Cập Nhật 13-11-2020

Hiện nay, có tình trạng vợ chồng dù không còn tình cảm nhưng vì nhiều lý do chưa chọn giải pháp chia tay mà chấp nhận sống theo kiểu “3 không”: không biết, không nghe, không thấy.

Tag: Vợ chồng “3 không”, không biết, không nghe, không thấy, quận Ninh Kiều