Kết quả tìm kiếm cho "khán giả trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 115

Ngợi ca nỗ lực của tuổi trẻ

Ngợi ca nỗ lực của tuổi trẻ 

Cập Nhật 12-07-2008

Gần đây, một số phim Việt đã mang đến cái nhìn méo mó về giới ca sĩ: nữ phải đánh đổi phẩm cách để được các ông bầu lăng xê, còn nam phải giả gái hoặc sống bám vào các mệnh phụ giàu có. Bộ phim truyền hình “Acapella” (phát sóng lúc 18 giờ các ngày thứ bảy, chủ nhật, thứ hai, thứ ba trên HTV9) vừa kết thúc được đông đảo khán giả trẻ đón nhận vì phim toát lên sự trẻ trung, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về những người trẻ nỗ lực thực hiện ước mơ.

Gắn kết nhau hơn từ Cuộc vận động Tuổi trẻ Học tập và làm theo lời Bác

Gắn kết nhau hơn từ Cuộc vận động Tuổi trẻ Học tập và làm theo lời Bác 

Cập Nhật 16-11-2010

Cuộc vận động “Tuổi trẻ Cần Thơ học tập và làm theo lời Bác” do Thành đoàn Cần Thơ phát động vào cuối năm 2008 được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ, nhất là sinh viên Trường Đại học Cần Thơ. Qua đó, các bạn không những có cơ hội nâng cao hiểu biết về cuộc đời và sự nghiệp của Bác mà còn biết vận dụng việc học tập vào thực tế, tham gia các phong trào hỗ trợ cho những bạn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn. Đó là những việc làm hết sức thiết thực của Chi đoàn Bảo vệ thực vật khóa 34 (Chi đoàn), thuộc Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng Trường Đại học Cần Thơ (Khoa Nông nghiệp).

Tạo môi trường sống an toàn để trẻ phát triển

Tạo môi trường sống an toàn để trẻ phát triển 

Cập Nhật 19-11-2010

Theo báo cáo tổng kết thực hiện các mục tiêu vì trẻ em giai đoạn 2001-2010 của Sở Lao động-Thương binh & Xã hội TP Cần Thơ, những năm gần đây, tình hình trẻ em vi phạm pháp luật, bị xâm hại xảy ra ở mức báo động, với nhiều tính chất phức tạp. Đâu là nguyên nhân sâu xa của thực trạng này? Tại Hội thảo phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em tổ chức tại TP Cần Thơ vừa qua, đại biểu tham dự hội thảo đã đưa ra nhiều giải pháp, hành động để trẻ em được phát triển tốt nhất trong môi trường gia đình và cộng đồng...

Phim hoạt hình không chỉ dành cho trẻ em

Phim hoạt hình không chỉ dành cho trẻ em 

Cập Nhật 24-10-2015

Phim hoạt hình- thể loại tưởng chừng chỉ dành cho trẻ em nhưng gần đây hàng loạt phim ("Shrek", "Up", "Frozen", "Inside Out"…) khi ra rạp lại thu hút các khán giả ở nhiều lứa tuổi. Nắm bắt xu hướng này, ngay lập tức, các hãng phim có chiến lược cụ thể để "đánh" vào khán giả trên 20 tuổi, nhằm đa dạng hóa đối tượng, tăng doanh thu.

Những vị khách Nhật Bản đặc biệt

Những vị khách Nhật Bản đặc biệt  

Cập Nhật 04-11-2017

Trong khuôn khổ Lễ hội Việt- Nhật 2017, khán giả có dịp xem màn biểu diễn của nam ca sĩ trẻ ReN, giao lưu cùng nữ diễn viên Ono Ito. Đặc biệt, sự trở lại của Đại sứ sức khỏe Gochan và gia đình vui nhộn Towada khiến khán giả Cần Thơ rất hào hứng.

Tag: Nhật Bản, Lễ hội Việt- Nhật 2017, ca sĩ trẻ ReN

Nhạc công trẻ - những người thầm lặng

Nhạc công trẻ - những người thầm lặng  

Cập Nhật 13-07-2019

Một tiết mục biểu diễn trên sân khấu, khán giả thường thích thú khi ca sĩ hát hay, cảnh trí hoành tráng… nhưng đôi khi quên mất vai trò của nhạc công - những người thầm lặng góp tiếng đàn cho nghệ thuật thăng hoa.

Tag: Nhạc công trẻ, Trương Tài Linh

Bao nhiêu tuổi vẫn trẻ nếu có một tâm hồn trẻ

Bao nhiêu tuổi vẫn trẻ nếu có một tâm hồn trẻ  

Cập Nhật 15-12-2019

Tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng Đặng Thiên Phong lại theo đuổi và thành công với lĩnh vực nghệ thuật. Anh tạo ấn tượng với khán giả qua các chương trình tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm du lịch

Tag: Tác giả, người dẫn chương trình Thiên Phong, Đặng Thiên Phong

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt gia đình trẻ tiêu biểu 2020

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt gia đình trẻ tiêu biểu 2020  

Cập Nhật 19-06-2020

(TTXVN)- Ngày 19-6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn đại biểu dự chương trình tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020. Đây là những gia đình có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tag: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, gia đình trẻ tiêu biểu

“Chị em Tấm Cám” -

cuộc sống giới trẻ

“Chị em Tấm Cám” - cuộc sống giới trẻ  

Cập Nhật 11-07-2020

Phim sitcom “Chị em Tấm Cám” đang thu hút nhiều khán giả trẻ bởi sắc màu tươi mới cùng câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt của tuổi học trò. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22h30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Tag: “Chị em Tấm Cám”, cuộc sống giới trẻ, khán giả trẻ, Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna, Lily

Những người trẻ mê thoại kịch ở Cà Mau

Những người trẻ mê thoại kịch ở Cà Mau  

Cập Nhật 13-09-2020

Sân khấu là một quán cà phê nhỏ, diễn viên là những người trẻ nhiệt huyết và đam mê, còn khán giả yêu thích loại hình giải trí quen mà lạ. Tất cả đã góp phần thành công cho những vở thoại kịch do nhóm kịch trẻ Cà Mau biểu diễn.

Tag: Những người trẻ mê thoại kịch ở Cà Mau, Sân khấu, nhóm kịch trẻ Cà Mau