Kết quả tìm kiếm cho "khám bệnh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 611

Báo động tình trạng quá tải khám chữa bệnh tại các bệnh viện <i>(kỳ 2)</i>

Báo động tình trạng quá tải khám chữa bệnh tại các bệnh viện (kỳ 2) 

Cập Nhật 17-08-2008

Bài 2: Các bệnh viện giảm tải bằng cách nào?

Hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh 

Cập Nhật 03-10-2011

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 87/2011/NĐ-CP ngày 27-9-2011 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15-11-2011 và thay thế Nghị định số 103/2003/NĐ-CP ngày 2-9-2003 quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Hành nghề y, dược tư nhân. Theo đó:

Cần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh ở tuyến quận, huyện 

Cập Nhật 14-07-2012

Cử tri đề nghị thành phố cho biết các giải pháp nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh ở các tuyến cơ sở, nhất là ở tuyến quận, huyện nhằm khắc phục tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến thành phố. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND thành phố, về vấn đề này như sau:

Đề nghị tổ chức khám bệnh cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế vào thứ bảy, chủ nhật 

Cập Nhật 07-02-2013

Cử tri quận Cái Răng và huyện Thới Lai đề nghị tổ chức khám bệnh cho người có thẻ bảo hiểm y tế vào các ngày thứ bảy, chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người có thẻ bảo hiểm y tế đến khám bệnh tại các cơ sở y tế. Nội dung công văn trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Khám bệnh, tặng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Khám bệnh, tặng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 01-07-2018

(CT)- Ngày 30-6-2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP Cần Thơ phối hợp với Đoàn bác sĩ Khoa Tim Mạch của Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tổ chức khám sàn lọc bệnh tim miễn phí cho bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, TP Cần Thơ, bệnh tim bẩm sinh, sàn lọc bệnh tim miễn phí

“Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được chăm sóc tốt nhất”

“Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được chăm sóc tốt nhất”  

Cập Nhật 28-07-2019

(CT) - Ngày 28-7-2019, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh Sát Kinh tế, Công an TP Cần Thơ tổ chức chuyến khám bệnh từ thiện “Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được chăm sóc tốt nhất”.

Tag: phụ nữ, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, khám bệnh từ thiện

Chủ động tầm soát bệnh phụ khoa

Chủ động tầm soát bệnh phụ khoa  

Cập Nhật 06-03-2020

Bác sĩ CKI Hoàng Thị Tuyết Nhung, bác sĩ điều trị Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ chia sẻ từ thực tế khám chữa bệnh, nhiều trường hợp đến khám bệnh lý phụ khoa khi đã có biểu hiện triệu chứng, dấu hiệu nhận biết, thường ở giai đoạn muộn

Tag: tầm soát bệnh phụ khoa, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, khối u phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm vùng chậu, viêm phần phụ; ung thư cổ tử cung, ung thư vú, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Ðề nghị thực hiện tốt việc khám, chữa bệnh BHYT vào ngày nghỉ 

Cập Nhật 09-07-2020

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh một số cơ sở y tế có thông báo khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) vào ngày nghỉ, nhưng người dân đến khám bệnh thì không có cán bộ y tế. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: chữa bệnh

Những điều cần biết về khám sức khỏe định kỳ

Những điều cần biết về khám sức khỏe định kỳ  

Cập Nhật 26-10-2020

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh, các bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh những giải pháp dự phòng, điều trị sớm, đem lại hiệu quả cao. Ý thức được tầm quan trọng này, nhiều người dân đã chủ động tìm đến cơ sở y tế để khám sức khỏe định kỳ.

Tag: Những điều cần biết, khám sức khỏe định kỳ, TS.BS Trần Kim Sơn, Phó Trưởng Khoa Khám bệnh, BV Trường ÐHYDCT

Sở Y tế hướng dẫn khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ 

Cập Nhật 26-07-2021

(CT) - Chiều 26-7, Sở Y tế nhận được Công văn số 1122/BVĐKTP-KHTH, ngày 26-7- 2021, của Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ (BVĐKTPCT) về việc tạm ngưng tiếp nhận khám bệnh để truy vết người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính.

Tag: Sở Y tế Cần Thơ, hướng dẫn khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ