Kết quả tìm kiếm cho "kết nối khởi nghiệp"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40

Cơ hội thâm nhập thị trường Nga

Cơ hội thâm nhập thị trường Nga 

Cập Nhật 16-09-2015

Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu được ký kết vào tháng 5-2015. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng nỗ lực hỗ trợ xúc tiến thương mại cho hàng Việt Nam mở rộng thị trường. Tháng 11 năm nay, "Hội chợ - Bán hàng Hàng Việt Nam chất lượng cao Mát-xcơ-va 2015" sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mát-xcơ-va. Từ đó tạo ra cơ hội doanh nghiệp (DN) Việt Nam tiếp cận thị trường Nga nói riêng, thị trường toàn khối Liên minh Á - Âu nói chung.

Đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục

Đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục 

Cập Nhật 18-07-2011

Năm học 2010-2011 kết thúc với những thành tích đáng phấn khởi, trong đó, nổi bật chính là chất lượng giáo dục của cả nước được nâng lên về mọi mặt. Trên cơ sở đó, ngành giáo dục đã triển khai nhiệm vụ năm học 2011-2012 với nhiều giải pháp để chủ động “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo” nhằm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước”... Đây cũng là vấn đề trọng tâm được đặt ra tại Hội nghị Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 33 về chống tiêu cực, bệnh thành tích diễn ra tại tỉnh Đồng Tháp.

Huy động mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo

Huy động mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo 

Cập Nhật 05-08-2012

Kết thúc năm học 2011-2012 với nhiều kết quả đáng phấn khởi, nổi bật là chất lượng giáo dục các cấp nâng lên khá rõ nét. “Làm gì để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đào tạo trong năm học mới 2012-2013?”, là vấn đề mà nhiều đại biểu tham dự bàn luận tại Hội nghị tổng kết năm học 2011-2012, phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp, sơ kết phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tại TP Cần Thơ, vào ngày 5-8.

Kỳ vọng du lịch ĐBSCL

Kỳ vọng du lịch ĐBSCL 

Cập Nhật 06-04-2017

Du lịch ĐBSCL vốn giàu tiềm năng nhưng sự phát triển chưa có chiến lược cấp vùng và kết nối giữa các địa phương. Vì vậy Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng ĐBSCL đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 (quy hoạch) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 2227/QĐ- TTg, ngày 18-11-2016 mang đến kỳ vọng làm thay đổi tích cực ngành công nghiệp không khói vùng Tây Nam Bộ.

Đồng chí Bùi Văn Hai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN  TP Cần Thơ: <br>NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CÔNG TÁC MẶT TRẬN TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Đồng chí Bùi Văn Hai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ:
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CÔNG TÁC MẶT TRẬN TRONG TÌNH HÌNH MỚI 

Cập Nhật 17-06-2014

Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) TP Cần Thơ không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở địa phương. Nhân dịp Đại hội Đại biểu MTTQVN thành phố lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn đồng chí Bùi Văn Hai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ, xoay quanh vấn đề này.

Nỗi khổ... luyện thi cấp tốc

Nỗi khổ... luyện thi cấp tốc 

Cập Nhật 17-06-2009

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong vòng 2 tuần qua, hàng ngàn học sinh từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long lần lượt đổ về trung tâm TP Cần Thơ luyện thi đại học. Lần đầu xa nhà, họ không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào môi trường sống mới, với không ít những khó khăn “củi quế gạo châu” ở chốn thị thành...

Tinh thần của những vận động viên “chân đất”

Tinh thần của những vận động viên “chân đất” 

Cập Nhật 17-05-2014

“Đạt 4 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ là thành tích phấn khởi, bất ngờ và rất đáng nhớ trong sự nghiệp của chúng tôi”- chỉ huy đội đua thuyền rồng nữ Trương Kịp hãnh diện nói về những ngày thi đấu của đội tại giải đua thuyền truyền thống trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc năm 2014, vừa kết thúc ở Hải Dương. Để đến đỉnh vinh quang, vận động viên (VĐV) nào cũng trải qua quá trình luyện tập gian khổ và hơn 40 VĐV 2 đội thuyền nam và nữ Cần Thơ cũng đã nỗ lực hết mình để có thành tích trên…

Nan giải chuyện học văn hóa của vận động viên

Nan giải chuyện học văn hóa của vận động viên 

Cập Nhật 28-11-2015

Sau khi phải tập luyện với khối lượng vận động khá cao vào ban ngày, đến tối, các vận động viên (VĐV) năng khiếu thể thao còn phải vào lớp học văn hóa, với chương trình không khác gì so với những trường phổ thông. Kết quả là rất ít VĐV có thể vươn tới thành tích cao trong tập luyện, thi đấu và con đường học văn hóa của họ cũng khó nối dài sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Bình Phước đánh thức tiềm năng du lịch

Bình Phước đánh thức tiềm năng du lịch  

Cập Nhật 12-12-2018

Bình Phước có nhiều danh thắng và di tích lịch sử nổi tiếng phù hợp phát triển du lịch tâm linh kết hợp du lịch sinh thái. Để đánh thức tiềm năng, thế mạnh thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, Bình Phước đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng và mang bản sắc văn hóa.

Tag: Bình Phước, Tiềm năng du lịch, Người Mơ Nông, Người Mạ, Sóc Bom Bo

Khởi sắc tuyển sinh 2019 ở các trường nghề

Khởi sắc tuyển sinh 2019 ở các trường nghề  

Cập Nhật 12-02-2019

Năm 2018 khép lại với nhiều kết quả khả quan ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ, là nền tảng để các trường có bước tiến xa hơn trong năm 2019, đặc biệt là khâu tuyển sinh - vốn luôn là nỗi lo ở các trường.

Tag: tuyển sinh