Kết quả tìm kiếm cho "kết nối khởi nghiệp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 40

Giải pháp kiếm ra tiền từ WiFi cho các cơ sở kinh doanh

Giải pháp kiếm ra tiền từ WiFi cho các cơ sở kinh doanh 

Cập Nhật 27-10-2016

Các cơ sở kinh doanh thông thường cung cấp kết nối WiFi miễn phí để khách hàng truy cập. Tuy nhiên, công ty khởi nghiệp Nimbus ở Singapore vẫn nghĩ ra được một mô hình giúp các cơ sở kinh doanh tăng doanh thu và họ đang khá thành công với ý tưởng của mình.

Gắn kết phát triển kinh tế vườn 
với du lịch sinh thái

Gắn kết phát triển kinh tế vườn với du lịch sinh thái 

Cập Nhật 21-05-2014

Thời gian qua, diện tích trồng cây ăn trái của quận Bình Thủy có xu hướng giảm dần do quá trình đô thị hóa, người dân chuyển diện tích vườn sang đất phi nông nghiệp. Thêm vào đó, nhiều loại cây ăn trái liên tục bị dịch bệnh tấn công gây hại, trái cây vào mùa thu hoạch rộ liên tục rớt giá nên vấn đề tìm đầu ra ổn định cho vườn cây ăn trái luôn là nỗi lo thường trực của các nhà vườn. Để giải quyết khó khăn này, ngành nông nghiệp quận Bình Thủy đang tập trung vận động các nhà vườn khôi phục vườn cây ăn trái tập trung, chuyên canh, phát triển vườn cây ăn trái gắn với du lịch sinh thái để nâng cao chất lượng nông sản, gia tăng lợi nhuận cho nhà vườn.

Liên kết để phát huy tiềm năng du lịch

Liên kết để phát huy tiềm năng du lịch 

Cập Nhật 14-09-2014

Là tỉnh có rừng, biển với hai hệ sinh thái mặn-ngọt đặc trưng, lại là nơi cuối cùng của Tổ quốc… nên Cà Mau có lợi thế lớn để phát triển “ngành công nghiệp không khói”. Tuy nhiên, tiềm năng du lịch nơi đây chưa được đánh thức xứng tầm. Đó là đánh giá của du khách và nhiều đơn vị lữ hành trong và ngoài tỉnh khi nói về du lịch tỉnh Cà Mau.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP ĐỂ VƯƠN KHƠI

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP ĐỂ VƯƠN KHƠI 

Cập Nhật 21-08-2015

Triển vọng hợp tác

Tiếp sức doanh nghiệp bằng công nghệ và nguồn vốn ưu đãi

Tiếp sức doanh nghiệp bằng công nghệ và nguồn vốn ưu đãi 

Cập Nhật 12-03-2016

Khởi nghiệp doanh nghiệp là quá trình lâu dài và bền bỉ đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ có ý chí, có dự án nghiên cứu khả thi, có khả năng phát triển công nghệ và sinh lời mà còn phải có vốn đầu tư ban đầu. Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc tại TP Cần Thơ (KVIP) ra đời với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp và phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh có khả năng đứng vững trên thương trường. Do đó, song song với các hoạt động xét duyệt dự án đủ tiêu chuẩn được vào Vườn ươm, ươm tạo công nghệ, TP Cần Thơ cùng KVIP đang nỗ lực tìm kiếm, nối kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp được ươm tạo nhằm tiếp thêm nguồn vốn phục vụ quá trình nghiên cứu chuyên sâu, thương mại hóa sản phẩm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 31-10-2016

Năm 2016, VCCI Cần Thơ đã có những hoạt động hỗ trợ thiết thực trong liên kết và phát triển doanh nghiệp ĐBSCL, tổ chức các hội thảo chuyên đề về kinh tế nhằm thông tin về tình hình thu hút đầu tư, hoạt động của doanh nghiệp tại vùng ĐBSCL. Song song đó, triển khai hoạt động khởi nghiệp, đào tạo và cập nhật kịp thời các nội dung lý thuyết về quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ĐBSCL định hướng phát triển chiến lược sản xuất kinh doanh và khai thác thị trường trong bối cảnh hội nhập.

Kết nối trong thu hút đầu tư để ĐBSCL phát triển

Kết nối trong thu hút đầu tư để ĐBSCL phát triển 

Cập Nhật 06-11-2014

* ĐBSCL giới thiệu 67 dự án đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, tổng vốn 22.589 tỉ đồng và 1,402 tỉ USD * SÓC TRĂNG: Khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Trần Đề

Nông thôn TP Cần Thơ qua số liệu Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016

Nông thôn TP Cần Thơ qua số liệu Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016  

Cập Nhật 10-12-2017

Báo Cần Thơ khởi đăng những kết quả nổi bật của cuộc Tổng điều tra năm 2016 ở TP Cần Thơ

Tag: nông thôn, nông nghiệp, nông dân, TP Cần Thơ, Tổng điều tra

Kết nối “gọi vốn” đầu tư cho Startup

Kết nối “gọi vốn” đầu tư cho Startup  

Cập Nhật 14-12-2018

(CT)- Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-UBND của UBND TP Cần Thơ về Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Cần Thơ đến năm 2020

Tag: Startup

Kết nối - nền tảng cho những Startup thành công

Kết nối - nền tảng cho những Startup thành công  

Cập Nhật 09-01-2019

Phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) đã và đang lan rộng trong cả nước và TP Cần Thơ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để KNĐMST thành công cần rất nhiều yếu tố.

Tag: Startup, Câu lạc bộ Vườn ươm ĐBSCL