Kết quả tìm kiếm cho "kết nối không dây"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 86

Phát minh lại radio

Phát minh lại radio 

Cập Nhật 12-07-2008

Với sự phát triển của Internet và công nghệ kết nối, chiếc radio cũ kỹ ngày xưa đang được làm mới với kết nối không dây WiFi cho phép thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ hàng ngàn đài radio Internet miễn phí trên khắp thế giới. Những thiết bị này được mang đi khắp nhà nhờ mạng không dây gia đình hay khắp mọi nơi nhờ các điểm nóng truy cập WiFi. Sau đây là 4 sản phẩm hấp dẫn đáng “đồng tiền bát gạo” do hãng AP đánh giá:

Chia sẻ dữ liệu trong mạng không dây

Chia sẻ dữ liệu trong mạng không dây 

Cập Nhật 17-07-2010

Trường hợp đặt ra là bạn có 2 máy tính ở nhà, bạn muốn chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy. Theo cách truyền thống, ta dùng dây cáp kết nối 2 máy lại qua bộ định tuyến (Router). Vấn đề là bạn không muốn thấy những sợi cáp ngoằn ngoèo trong nhà, nhưng 2 máy vẫn trao đổi được dữ liệu qua lại. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện.

Đi tìm “thủ phạm” gây chậm chạp kết nối Internet

Đi tìm “thủ phạm” gây chậm chạp kết nối Internet 

Cập Nhật 13-08-2014

Bạn có thấy kết nối Internet của bạn chậm hơn hoặc có các dấu hiệu bất thường không? Có thể có phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, hoặc phần mềm quảng cáo đang kết nối Internet ở chế độ nền mà bạn không hay biết. Dưới đây là cách để xem những gì đang xảy ra đằng sau của trình duyệt.

Bluetooth 5.0 đã sẵn sàng

Bluetooth 5.0 đã sẵn sàng 

Cập Nhật 18-01-2017

Tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) vừa chính thức thông qua Bluetooth 5.0 là phiên bản mới nhất của kết nối không dây Bluetooth. Việc áp dụng các đặc điểm kỹ thuật Bluetooth tiên tiến sẽ thúc đẩy khả năng tương tác, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho các kết nối không dây.

Phát triển hạ tầng giao thông 
kết nối vùng ĐBSCL

Phát triển hạ tầng giao thông kết nối vùng ĐBSCL 

Cập Nhật 14-01-2016

Có vị trí ở trung tâm và vai trò tạo động lực cho vùng ĐBSCL phát triển, những năm qua, TP Cần Thơ đã được Trung ương quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông kết nối vùng, nhiều công trình từng bước hoàn thiện giao thông đường bộ, cảng biển, hàng không đã được triển khai xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác, góp phần thúc đẩy vùng ĐBSCL phát triển mạnh mẽ…

Các ông lớn công nghệ trông chờ tương lai từ 5G

Các ông lớn công nghệ trông chờ tương lai từ 5G  

Cập Nhật 17-01-2018

Khi dịch vụ dữ liệu không dây 5G siêu nhanh sắp “cập bến” mọi thứ từ điện thoại di động cho đến xe hơi và nhiều thiết bị kết nối khác, các nhà cung cấp dịch vụ và sản xuất thiết bị lớn đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tag: 5G, CES 2018, 4G, kết nối không dây

Tăng phạm vi kết nối Bluetooth với 1Mii B03

Tăng phạm vi kết nối Bluetooth với 1Mii B03  

Cập Nhật 09-05-2019

Kết nối Bluetooth là kết nối không dây đã tạo ra nhiều thay đổi cho cách kết nối loa và tai nghe với các thiết bị phát đa phương tiện, vì nó rất tiện dụng và đáng tin cậy.

Tag: Bluetooth, 1Mii B03

Cái nhìn về tương lai không dây

Cái nhìn về tương lai không dây  

Cập Nhật 10-10-2019

Qualcomm - Công ty chuyên về thiết bị bán dẫn và viễn thông của Mỹ đã chi gần 50 tỉ đô-la Mỹ để thúc đẩy các sáng kiến ​​không dây của mình. Từ điều này, các chuyên gia công nghệ đã hình dung thế giới vào giữa thập kỷ tới.

Tag: Qualcomm, kết nối không dây, 5G, 6G, WiFi 6, sóng milimet

Chép dữ liệu không dây với Wi-Fi Direct trên Windows 10

Chép dữ liệu không dây với Wi-Fi Direct trên Windows 10  

Cập Nhật 23-10-2019

Trước đây, người dùng thường sử dụng kết nối Bluetooth để chép dữ liệu không dây giữa điện thoại và máy tính xách tay. Tuy nhiên, việc này càng thuận tiện hơn với Wi-Fi Direct trên Windows 10.

Tag: Chép dữ liệu không dây với Wi-Fi Direct trên Windows 10

Kết nối NFC - Những điều chưa biết

Kết nối NFC - Những điều chưa biết  

Cập Nhật 03-06-2020

Bên cạnh Bluetooth và WiFi, một kết nối không dây tầm ngắn khác là NFC đang khá phổ biến trên điện thoại thông minh, từ các điện thoại Android tầm trung và iPhone 7 trở lên.

Tag: Kết nối NFC, thẻ NFC