Kết quả tìm kiếm cho "kết nạp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 73

EU chưa vội kết nạp Ukraina

EU chưa vội kết nạp Ukraina 

Cập Nhật 11-09-2008

PHÚC NGUYÊN (Theo AFP, FT)

Đảng bộ TP Cần Thơ kết nạp 612 đảng viên 

Cập Nhật 07-04-2008

 * Hơn 84% tổ chức cơ sở Đảng đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh

Gia nhập NATO – Cơ hội mong manh cho Gruzia

Gia nhập NATO – Cơ hội mong manh cho Gruzia 

Cập Nhật 24-08-2014

Ngoài tình hình khủng hoảng chính trị tại Ukraina, các quốc gia phương Tây hiện đang đối mặt vấn đề khác cũng nan giải không kém trong mối quan hệ với Nga: kết nạp hay không Gruzia- quốc gia nhỏ bé nhưng có vị trí chiến lược.

Hội nhập để nâng tầm tri thức

Hội nhập để nâng tầm tri thức 

Cập Nhật 03-04-2015

Là nơi đào tạo nguồn nhân lực trọng điểm của khu vực ĐBSCL, nhiều năm qua, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) luôn có nhiều cách làm hay nhằm giúp sinh viên hội nhập, nâng cao trình độ, kỹ năng sống. Đặc biệt, từ tháng 7-2013, khi ĐHCT được kết nạp vào Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á, sinh viên đồng bằng có thêm nhiều cơ hội để “vươn khơi”, hội nhập cùng sinh viên các nước trên thế giới.

Quan tâm trẻ hóa đội ngũ đảng viên 

Cập Nhật 06-04-2007

Với mục tiêu từng bước trẻ hóa đội ngũ đảng viên, tăng cường sinh lực đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng bộ, thời gian qua Thành ủy Cần Thơ quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là trong đội ngũ đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhờ đó, trong các năm qua, tỷ lệ đoàn viên ưu tú (ĐVƯT) được kết nạp vào Đảng ngày càng cao, cả về số lượng và chất lượng...

Tăng cường công tác phát triển đảng viên

Tăng cường công tác phát triển đảng viên 

Cập Nhật 18-01-2009

Những năm qua, Đảng bộ huyện Phong Điền không ngừng vượt khó, nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng (TCCSĐ) trong sạch vững mạnh. Năm 2008, huyện đã phát triển 221 đảng viên, đạt trên 119,4% chỉ tiêu đề ra và là một trong những đơn vị dẫn đầu các quận, huyện về công tác phát triển đảng viên. Ngay trong những ngày đầu năm 2009, huyện đã kết nạp 59 đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi, đảng bộ...

"Kẻ phá bĩnh" Serbia

"Kẻ phá bĩnh" Serbia 

Cập Nhật 23-03-2010

Cuối tuần qua, các nước vùng Balkan tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại lâu đài BRDO (phủ tổng thống Slovenia), nhằm thúc giục Liên minh châu Âu (EU) giữ cam kết kết nạp thành viên ở khu vực. Tuy nhiên, việc quốc gia lớn nhất khu vực – Serbia từ chối tham gia vào phút chót đã làm hội nghị thất bại.

Ngũ nhãn “soi” Trung Quốc

Ngũ nhãn “soi” Trung Quốc  

Cập Nhật 02-08-2020

Liên minh tình báo “Ngũ nhãn” (Five Eyes, gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc và New Zealand) đang tính tới chuyện kết nạp thêm Nhật Bản để gia tăng sức mạnh nhằm đối phó với một Trung Quốc đang ngày càng tham vọng và quyết đoán.

Tag: Trung Quốc, Liên minh tình báo “Ngũ nhãn”