Kết quả tìm kiếm cho "kích cầu thị trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 54

Nỗ lực kích cầu du lịch

Nỗ lực kích cầu du lịch 

Cập Nhật 13-07-2011

Mùa du lịch đang vào cao điểm, nhưng hiện giờ khách hàng vẫn có thể “săn” được những tour giá rẻ. Các doanh nghiệp lữ hành đang nỗ lực bình ổn giá, liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu thị trường du lịch...

Nỗ lực kích cầu

Nỗ lực kích cầu 

Cập Nhật 15-03-2012

Kinh tế tiếp tục khó khăn, thị trường xe gắn máy cũng trở nên ế ẩm. Để vượt khó, các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh đặt ra cho mình những mục tiêu tăng trưởng. Theo đó, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, dòng xe mới được xem là những chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng doanh số...

Nhiều giải pháp 
kích cầu linh hoạt

Nhiều giải pháp kích cầu linh hoạt 

Cập Nhật 21-11-2012

Theo các chủ đầu tư cao ốc, văn phòng cho thuê trên địa bàn TP Cần Thơ, hiện nay, thị trường này vẫn khá ảm đạm do nhiều doanh nghiệp (DN) làm ăn thua lỗ, không có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh. Song, để kích cầu thị trường và thu hút DN, các chủ đầu tư cao ốc, văn phòng cho thuê đã linh hoạt đưa ra nhiều giải pháp thiết thực…

Kỳ vọng “vực dậy” 
thị trường xe gắn máy

Kỳ vọng “vực dậy” thị trường xe gắn máy 

Cập Nhật 13-05-2013

Từ đầu năm đến nay, để kích cầu tiêu dùng các hãng xe đua nhau cải tiến cho ra hàng chục sản phẩm mới. Cùng đó, giá bán sản phẩm cũng giảm, thậm chí thấp hơn giá đề xuất nhưng thị trường vẫn ế ẩm. Chú trọng chất lượng nhân viên, đẩy mạnh dịch vụ sau bán hàng, tăng cường khuyến mãi, giảm giá… đang là những chiêu thức được đưa ra tại các cửa hàng kinh doanh xe gắn máy để kích cầu thị trường.

Giảm giá để kích cầu

Giảm giá để kích cầu 

Cập Nhật 23-11-2013

Theo các chủ đầu tư các cao ốc văn phòng cho thuê tại TP Cần Thơ, thị trường này đang có dấu hiệu " cung" vượt "cầu". Nguyên nhân chính là do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN) không hiệu quả, nên không có nhu cầu thuê tiếp hay mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện tại, để thu hút khách hàng, nhiều đơn vị cho thuê đã hạ giá kích cầu thị trường với kỳ vọng lấp đầy diện tích còn trống.

Kích cầu thị trường ôtô cuối năm

Kích cầu thị trường ôtô cuối năm 

Cập Nhật 21-12-2013

Tháng cuối cùng của năm dương lịch 2013, thị trường ôtô Việt Nam trở nên "ồn ào" hơn hẳn khi các nhà sản xuất và phân phối đồng loạt "tung chiêu" kích cầu.

Cận Tết thị trường xe máy 
nỗ lực tăng tốc

Cận Tết thị trường xe máy nỗ lực tăng tốc 

Cập Nhật 28-01-2016

Những tháng cận kề Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Nắm bắt điều đó, chỉ trong khoảng 3 tháng cuối năm 2015, thị trường xe máy sôi động hơn khi các hãng xe liên tục ra mắt những mẫu xe mới. Các đại lý, cửa hàng kinh doanh xe gắn máy ở TP Cần Thơ cũng đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng nhằm kích cầu thị trường…

Kích cầu thị trường ô tô mùa thấp điểm

Kích cầu thị trường ô tô mùa thấp điểm  

Cập Nhật 22-02-2020

Sau Tết Nguyên đán, thị trường ô tô bước vào mùa thấp điểm, các đại lý kinh doanh ô tô tại TP Cần Thơ tập trung triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Tag: Kích cầu, thị trường ô tô

Hỗ trợ kích cầu cho ngành ô tô bằng chính sách thuế

Hỗ trợ kích cầu cho ngành ô tô bằng chính sách thuế  

Cập Nhật 18-04-2020

Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tính đến hết tháng 3, tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô giảm 33% so với cùng kỳ năm 2019.

Tag: Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), kích cầu, ngành ô tô, chính sách thuế

Doanh nghiệp nỗ lực

kích cầu thị trường

Doanh nghiệp nỗ lực kích cầu thị trường  

Cập Nhật 20-06-2020

Nền kinh tế đang bước vào giai đoạn bình thường mới với nỗ lực chung của cộng đồng doanh nghiệp (DN) là vượt qua khó khăn, thách thức trước mắt để đón thời cơ khôi phục thị trường, ổn định sản xuất kinh doanh.

Tag: Doanh nghiệp, kích cầu thị trường, DN tại TP Cần Thơ, Nền kinh tế đang bước vào giai đoạn bình thường mới