Kết quả tìm kiếm cho "kênh VTV3"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

“Bộ tứ 10A8”<br>
<i>Học sinh là vậy sao ?</i>

“Bộ tứ 10A8”
Học sinh là vậy sao ? 

Cập Nhật 30-06-2009

Bộ phim dành cho tuổi teen được quảng bá khá rầm rộ gần đây là “Bộ tứ 10A8” (phát sóng vào lúc 22 giờ 10 phút từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV3, mỗi tập 8 – 10 phút). Hàng chục tập phim đã trình chiếu đặt ra câu hỏi cho người xem: những nhà làm phim muốn gởi đến khán giả teen điều gì?

Hậu quả của 
                 một tình yêu “lạc lối”

Hậu quả của một tình yêu “lạc lối” 

Cập Nhật 15-10-2009

Bộ phim truyền hình “Tin vào điều không thể” dài 28 tập của đạo diễn Vũ Hồng Sơn do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất đang chiếu trên kênh VTV3 lúc 21 giờ từ thứ năm đến thứ bảy hằng tuần đang cuốn hút được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Thế nào là phụ nữ Việt Nam hiện đại?

Thế nào là phụ nữ Việt Nam hiện đại? 

Cập Nhật 19-01-2010

Bộ phim truyền hình “Bí mật Eva” dài 70 tập của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, do Thiên Ngân Galaxy sản xuất, đang chiếu lúc 21 giờ 15 phút từ thứ năm đến thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 đang thu hút được nhiều khán giả. Phim khai thác những góc cạnh tâm lý của phụ nữ Việt Nam hiện đại với cách thể hiện hóm hỉnh.

Mẹ chồng, nàng dâu thời @

Mẹ chồng, nàng dâu thời @ 

Cập Nhật 24-04-2010

“Blog nàng dâu” là phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong, đang chiếu trên kênh VTV3 lúc 15 giờ thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần trong chương trình Rubic 8. Vẫn xung quanh chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu nhưng “Blog nàng dâu” thu hút khán giả bởi phim khai thác khá tinh tế những mâu thuẫn và góc cạnh tâm lý trong gia đình.

Một sân chơi âm nhạc vui tươi

Một sân chơi âm nhạc vui tươi 

Cập Nhật 06-07-2010

Sau gần một năm lên sóng truyền hình, “Song ca cùng thần tượng” là một chương trình thu hút nhiều khán giả - nhất là khán giả trẻ. Những người tham gia chương trình được thể hiện khả năng ca hát và trình diễn cùng những ca sĩ mà mình yêu thích. Đây là một trò chơi truyền hình do Đông Tây Promotion sản xuất, phát sóng vào lúc 20 giờ thứ năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Gia đình - nơi chốn bao dung

Gia đình - nơi chốn bao dung 

Cập Nhật 04-09-2010

Những người trẻ bước vào đời có thể vấp ngã nhưng gia đình là nơi họ tìm về. Ý nghĩa ấy đã được chuyển tải trong phim “Vệt nắng cuối trời”, phim truyền hình Việt Nam dài 38 tập của đạo diễn Trần Hoài Sơn do Hãng phim Lasta sản xuất, đang chiếu lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh VTV3.

Những điều giản dị lay động lòng người

Những điều giản dị lay động lòng người 

Cập Nhật 19-01-2011

“Một phút có trong sự thật” là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với VNPT và Công ty Life Productions phối hợp thực hiện, đang phát lúc 23 giờ 35 phút từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Những câu chuyện có thật trong cuộc sống được thể hiện tinh tế, xúc động đã làm lay động lòng người.

Tuổi trẻ đáng nhớ trong “Nhà trọ Balanha”

Tuổi trẻ đáng nhớ trong “Nhà trọ Balanha”  

Cập Nhật 08-04-2020

“Nhà trọ Balanha” được đạo diễn Khải Anh sản xuất dựa trên phim gốc “Welcome to Waikiki” rất ăn khách của JTBC (Hàn Quốc).

Tag: “Nhà trọ Balanha”, đạo diễn Khải Anh, kênh VTV3

Vén màn bí mật “Hồ sơ cá sấu”

Vén màn bí mật “Hồ sơ cá sấu”  

Cập Nhật 17-11-2020

Sau thành công của các phim chính luận, điều tra: “Người phán xử”, “Sinh tử”… đạo diễn - NSƯT Mai Hiền vừa trở lại với “Hồ sơ cá sấu”. Nội dung phim không chỉ là những cuộc điều tra hình sự kịch tính mà còn lồng ghép thông điệp về tình thân, tình bạn. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 21h40, thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Tag: “Hồ sơ cá sấu”, “Người phán xử”, “Sinh tử”, đạo diễn - NSƯT Mai Hiền

Lằn ranh thiện ác của “Yêu trong đau thương”

Lằn ranh thiện ác của “Yêu trong đau thương”  

Cập Nhật 24-11-2020

Số phận đẩy đưa khiến những người phụ nữ trong xã hội xưa rơi vào ranh giới mong manh giữa đôi bờ thiện ác và buộc họ phải lựa chọn. Phim dài 38 tập, mang đến nhiều tình huống éo le, kịch tính xoay quanh những xung đột trong hôn nhân và hận thù trong đời sống; phát sóng lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Tag: “Yêu trong đau thương”, kênh VTV3.