Kết quả tìm kiếm cho "kênh VTV1."

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Thất vọng vì qua loa đại khái

Thất vọng vì qua loa đại khái 

Cập Nhật 28-02-2008

Phát sóng vào giờ vàng dành cho phim Việt trên kênh VTV1, lúc 21 giờ hằng ngày, “Ninh Thạnh Lợi – Đất và lửa” được khán giả chờ đợi bởi đây là phim có đề tài lịch sử hiếm hoi – lại là phim về cuộc đấu tranh của nhân dân vùng đất phương Nam gần trăm năm trước. Nhưng xem phim, khán giả vô cùng thất vọng…

Lời cảnh báo nạn bạo hành gia đình

Lời cảnh báo nạn bạo hành gia đình 

Cập Nhật 03-11-2009

Bộ phim truyền hình 10 tập “Phá vỡ im lặng” đang phát lúc 20 giờ 10 phút từ thứ năm đến thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV1 do đạo diễn Hoàng Nhuận Cầm, Hãng phim Điệp Vân, Trung tâm Nghiên cứu về giới - gia đình - phụ nữ (CSAGA) và Cơ quan Phòng chống ma túy - tội phạm của Liên Hiệp Quốc (UNODC) phối hợp thực hiện. Với những tình tiết lựa chọn, phim tiếp tục đưa ra lời cảnh báo về nạn bạo hành gia đình đang nhức nhối trong xã hội.

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình 

Cập Nhật 30-10-2010

“Nếp nhà” là phim truyền hình Việt Nam dài 43 tập của đạo diễn Vũ Trường Khoa, Hãng phim VFC sản xuất - một trong số ít phim truyền hình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội không chọn đề tài lịch sử. Cốt truyện khai thác những chi tiết trong không gian của một gia đình Việt truyền thống. Phim đang chiếu lúc 20 giờ 10 phút thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

“Điều còn mãi”: hay và phong phú

“Điều còn mãi”: hay và phong phú 

Cập Nhật 02-09-2013

14 giờ chiều nay, 2-9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Điều còn mãi” - giới thiệu những tác phẩm thanh nhạc và khí nhạc nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam. Đây là chương trình do báo điện tử VietNamNet tổ chức vào Ngày Quốc khánh. Năm nay chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM Đài Tiếng nói Việt Nam.

Bi hài “Đại ca U70”

Bi hài “Đại ca U70” 

Cập Nhật 18-11-2014

Vốn quen với cuộc sống giang hồ tứ chiếng, bốn bể là nhà, đại ca lừng lẫy một thời bỗng trở thành ông già rắc rối trong gia đình có đầy đủ con cháu. Ông sẽ phải đối mặt ra sao với cuộc sống mới? Phim dài 30 tập, do hãng phim Đông A sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ 30 phút, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1.

Quá khứ và hiện tại của “Đường tàu mùa xuân”

Quá khứ và hiện tại của “Đường tàu mùa xuân” 

Cập Nhật 28-04-2015

Bảy tập phim ký sự “Đường tàu mùa xuân”, do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, là hành trình ngược về quá khứ gian lao và hào hùng của đồng bào ta trong quá trình khôi phục đường sắt Bắc Nam. Tuyến đường ấy được ví như “dải lụa thép”, uốn lượn theo dáng hình đất nước, từng bị băm vằm, thiêu cháy dưới mưa bom đạn chiến tranh, nhưng hồi sinh một cách mãnh liệt vào năm 1976, khi hai chuyến tàu Thống Nhất khởi hành. Phim phát sóng lúc 7 giờ 30 các ngày trong tuần, trên kênh VTV1.

Điều bình dị của “Du ca Việt”

Điều bình dị của “Du ca Việt” 

Cập Nhật 21-09-2015

Họ là những nông dân, người buôn gánh bán bưng, những đứa trẻ vùng cao… đứng trên sân khấu "Du ca Việt" hát bằng đam mê. Tiếng hát của họ không hoàn hảo nhưng sự chân chất, mộc mạc đã mang đến cho chương trình những khoảnh khắc đáng trân trọng. Đó là cảm nhận của nhiều người khi xem "Du ca Việt", phát lúc 10 giờ 30 phút thứ bảy cách tuần trên kênh VTV1.

Câu chuyện nhân văn của “Mạch ngầm vùng biên ải”

Câu chuyện nhân văn của “Mạch ngầm vùng biên ải” 

Cập Nhật 26-01-2016

"Mạch ngầm vùng biên ải" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Cự, là một trong số ít phim chính luận của truyền hình Việt đang thu hút khán giả. Ở đó có những con người lầm đường lạc lối, mưu sinh bằng những hoạt động phạm pháp và khi phải đối mặt với những lựa chọn sinh tử họ mới dần nhận ra tiền tài vật chất không phải là mục đích duy nhất của cuộc sống. Phim dài 34 tập, phát sóng lúc 20h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1.

Câu chuyện đậm chất thời sự

Câu chuyện đậm chất thời sự 

Cập Nhật 19-04-2016

"Gia phả của đất" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hoàng Minh Tường, là câu chuyện kể về nông thôn Bắc bộ từ thập niên 1970 đến những năm 2000. Thời kỳ đầu đổi mới mang đến cho người nông dân cơ hội đổi đời, nhưng phía sau là những góc khuất, những âm mưu toan tính. Phim dài 38 tập, do VFC sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ 40 phút, từ thứ tư đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Góc khuất trong gia đình hiện đại

Góc khuất trong gia đình hiện đại  

Cập Nhật 18-03-2020

Sau “Sinh tử”, tác phẩm “Đừng bắt em phải quên” nối sóng khung giờ vàng trên kênh VTV1. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của bộ đôi Vũ Minh Trí và Phạm Quang Minh - những người đứng sau thành công của “Chỉ có thể là yêu”,

Tag: Đừng bắt em phải quên