Kết quả tìm kiếm cho "iTunes"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

iTunes có đối thủ mới

iTunes có đối thủ mới 

Cập Nhật 20-05-2011

Hikaru Utada - "niềm tự hào của châu Á"

Hikaru Utada - "niềm tự hào của châu Á" 

Cập Nhật 13-06-2009

“This Is The One” là album mới nhất của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nhật Bản 26 tuổi Hikaru Utada vừa phát hành đã nằm trong Top 20 album bán chạy của Online iTunes (hãng Apple) ở Mỹ và đang tiến vào Top 10. Hikaru Utada đã lập nên kỳ tích: đại diện đầu tiên của châu Á trong vòng 5 năm qua có tên trong bảng xếp hạng này. “This Is The One” còn tiến xa hơn – lọt vào bảng xếp hạng Billboard Top 100 của Mỹ hồi tuần trước – giúp Hikaru Utada trở thành ngôi sao châu Á hiếm hoi tiếp sau các ngôi sao châu Á khác như BoA, Seven… thâm nhập vào thị trường âm nhạc Mỹ.

Sức hút mới mang tên Colbie Caillat

Sức hút mới mang tên Colbie Caillat 

Cập Nhật 12-09-2009

“Breakthrough” là album thứ hai của cô ca sĩ 24 tuổi Colbie Caillat, đã bất ngờ vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ. “Breakthrough” cũng được xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng nhạc số iTunes album bán chạy nhất qua mặt các “nữ hoàng âm nhạc”đàn chị như Britney Spears, Christina, thậm chí cả Feist và Norah.

“Fireflies” đưa Adam Young vươn tới tầm cao

“Fireflies” đưa Adam Young vươn tới tầm cao 

Cập Nhật 07-11-2009

Đĩa đơn “Fireflies” phát hành vào tháng 7-2009 của ca sĩ trẻ Adam Young còn có tên là Owl City bất ngờ dẫn đầu trong top 10 đĩa đơn bán chạy nhất trên bảng xếp hạng nhạc số iTunes của Mỹ vào đầu tháng 11- 2009. “Fireflies” trở thành “cơn sốt” ở Mỹ.

John Mayer - tài và tâm

John Mayer - tài và tâm 

Cập Nhật 28-11-2009

Ca sĩ người Mỹ John Mayer đang là tâm điểm chú ý của người yêu nhạc khi album “Battle Studies” của anh chiếm ngôi quán quân trên bảng xếp hạng nhạc số iTunes trong tuần vừa qua lại thêm một thành công mới của John Mayer –ngôi sao nhiều năm nổi tiếng trên bầu trời âm nhạc Mỹ.

Thành công nối tiếp thành công

Thành công nối tiếp thành công 

Cập Nhật 12-12-2009

Album “Only by the Night” của ban nhạc rock Kings of Leon dẫn đầu danh sách “album bán chạy nhất” của hãng nhạc số Apple’s iTunes năm 2009. “Only by the Night” cũng được chọn là “album xuất sắc nhất của năm”. Thành công này càng làm cho ban nhạc của anh em nhà Followill “nổi đình nổi đám”.

Ke$ha - Vụt sáng trên bầu trời âm nhạc

Ke$ha - Vụt sáng trên bầu trời âm nhạc 

Cập Nhật 16-01-2010

Album đầu tay “Animal” của ca sĩ Ke$ha đang chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc số iTunes của Mỹ. Ke$ha là ca sĩ nhạc pop đã kết thúc ngôi vị quán quân trong sáu tuần liên tiếp của “giọng ca thiên thần” Susan Boyle với album “I Dreamed a Dream”.

Học cao học trên iTunes, YouTube

Học cao học trên iTunes, YouTube 

Cập Nhật 21-10-2009

Apple sắp chia tay iTunes

Apple sắp chia tay iTunes  

Cập Nhật 11-04-2019

iTunes - phần mềm quản lý đa phương tiện mà nhiều người không thích- cuối cùng cũng đến hồi kết. Apple được cho là đã chia phần mềm thành các ứng dụng Music, TV và Podcasts riêng biệt trong phiên bản macOS tiếp theo.

Tag: Apple, iTunes