Kết quả tìm kiếm cho "huyện Vĩnh Lợi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 197

Tuyến đường ô tô về trung tâm xã Thạnh Lợi khi nào mới xây dựng xong? 

Cập Nhật 27-10-2014

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố trả lời cho cử tri biết tuyến đường ô tô về trung tâm xã Thạnh Lợi khi nào mới xây dựng xong để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân địa phương. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị nạo vét các kênh thủy lợi để phục vụ nhu cầu tưới tiêu, vận chuyển nông sản 

Cập Nhật 21-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư nạo vét các kênh thủy lợi để phục vụ nhu cầu tưới tiêu, vận chuyển nông sản của nông dân (kênh Cây Gáo (giáp xã Trường Xuân A), Kênh 500 giáp ấp Trường Ninh 2). Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị có biện pháp giúp nông dân tiêu thụ đối với lượng lúa còn tồn trong dân, nhất là trong vụ lúa đông xuân. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Đề nghị tăng cường bác sĩ về công tác ở bệnh viện tuyến huyện 

Cập Nhật 18-11-2016

Cử tri phản ánh Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Thạnh xây dựng kém chất lượng, người dân không dám vào điều trị, sợ sập; hệ thống nước, điện không đủ công suất… Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng tăng cường thêm bác sĩ về công tác ở bệnh viện tuyến huyện. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố như sau:

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÂN LÀ ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG

LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÂN LÀ ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG 

Cập Nhật 07-07-2015

Quá trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM), huyện Vĩnh Thạnh xác định nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, làm cho bộ mặt nông thôn không ngừng đổi mới là đích đến cuối cùng. Mục tiêu này được huyện xuyên suốt bám sát trong những năm qua và nhận được sự đồng thuận cao từ nhân dân. Tiếp nối những thành quả đạt được, Vĩnh Thạnh đang nỗ lực để trở thành huyện nông thôn mới trước năm 2020.

Noi gương Bác, tận tụy chăm lo đời sống nhân dân

Noi gương Bác, tận tụy chăm lo đời sống nhân dân 

Cập Nhật 15-08-2010

Ấp Vĩnh Long, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh là ấp cửa ngõ của xã Vĩnh Trinh, có 373 hộ, chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, trong đó có khoảng 80% đồng bào theo đạo Phật giáo Hòa Hảo. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo Chi bộ ấp, các đảng viên, cán bộ đoàn thể ấp đã nỗ lực đổi mới lề lối, phong cách làm việc, đề ra những phong trào thiết thực, sát hợp nguyện vọng của nhân dân, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống… Chi bộ ấp Vĩnh Long là một trong những đơn vị điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được chọn tuyên dương tại Đại hội Thi đua yêu nước thành phố sắp tới.

Đề nghị được đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở nơi thuận lợi nhất 

Cập Nhật 17-07-2013

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ phối hợp với Sở Y tế và UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức thực hiện để người dân địa bàn xã nơi giáp ranh với quận Thốt Nốt được đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt nhằm đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại khám chữa bệnh cho người dân địa phương. Nội dung công văn trả lời của Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm thủ tục di dời đồng hồ điện 

Cập Nhật 13-05-2014

Cử tri huyện Thới Lai và huyện Vĩnh Thạnh đề nghị ngành chức năng tạo điều kiện thuận lợi trong việc làm thủ tục và nhanh chóng thực hiện di dời đồng hồ điện khi người dân có yêu cầu. Nội dung trả lời của Sở Công Thương thành phố, như sau:

Vĩnh Thạnh chủ động thủy lợi mùa khô

Vĩnh Thạnh chủ động thủy lợi mùa khô 

Cập Nhật 24-04-2017

Mặc dù hệ thống kênh rạch ở huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ khá hoàn chỉnh, nhưng hằng năm, huyện vẫn dành nguồn kinh phí và vận động nông dân ra quân làm thủy lợi mùa khô, nạo vét nhiều công trình thủy lợi tạo nguồn và nội đồng dẫn nước bơm tưới gắn với gia cố hệ thống đê bao chủ động sản xuất.

“Lợi ích kép”

“Lợi ích kép”  

Cập Nhật 29-01-2019

TP Cần Thơ có 4 huyện (Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh và Phong Điền) với 36 xã xây dựng nông thôn mới (XDNTM), các xã này hầu hết là thuần nông, xuất phát điểm thấp.

Tag: “Lợi ích kép”, Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh và Phong Điền

Thăng trầm cây ớt chỉ thiên

Thăng trầm cây ớt chỉ thiên  

Cập Nhật 03-03-2020

Vụ ớt năm nay, nhờ thời tiết thuận lợi nên năng suất và sản lượng tăng cao so với cùng thời điểm các năm trước. Tuy nhiên, thời gian qua, giá ớt liên tục ở mức thấp làm cho nông dân gặp khó khăn

Tag: cây ớt chỉ thiên, Anh Nguyễn Thanh Cường, ấp Vĩnh Nhuận, xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh