Kết quả tìm kiếm cho "huyện Mộ Đức)"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Triển vọng mới từ mô hình <br>
DƯA HẤU LEO GIÀN

Triển vọng mới từ mô hình
DƯA HẤU LEO GIÀN 

Cập Nhật 15-09-2013

Mới đây nông dân trồng dưa có nghề ở xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang thử nghiệm trồng dưa hấu leo giàn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, kỹ thuật mới này thích hợp cho những nông dân trồng dưa có ít đất, nhưng vẫn đạt năng suất và chất lượng vượt trội.

Rộng mở cơ hội hợp tác 
cho đất “Chín Rồng”

Rộng mở cơ hội hợp tác cho đất “Chín Rồng” 

Cập Nhật 23-11-2015

Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam-Nhật Bản tại TP Cần Thơ năm 2015" lần đầu tiên được tổ chức tại ĐBSCL vừa kết thúc. Chương trình thu hút sự quan tâm của người dân, doanh nghiệp (DN) trong vùng, nhiều DN Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Singapore, Anh và Thụy Sĩ đăng ký tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Từ đây mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư giữa các địa phương trong vùng với các nhà đầu tư nước ngoài có thiện chí.

“Lúa thơm, tôm sạch”

“Lúa thơm, tôm sạch” 

Cập Nhật 29-12-2015

Huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng tổng kết 20 năm mô hình tôm - lúa bền vững, từ việc lựa chọn mô hình sản xuất phù hợp với đặc điểm sinh thái của vùng mặn và lợ, phong trào sản xuất "Lúa thơm-tôm sạch" chứng minh khả năng gia tăng hiệu quả sản xuất. Đến năm 2015 giá trị sản phẩm thu hoạch từ trồng trọt và nuôi trồng thủy sản đạt 140 triệu đồng/ha. Đời sống kinh tế người dân được nâng lên, huyện Mỹ Xuyên có điều kiện đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề triển khai đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM).

Nhiều mô hình "dân vận khéo" hiệu quả

Nhiều mô hình "dân vận khéo" hiệu quả 

Cập Nhật 21-11-2010

Thời gian qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) TP Cần Thơ đã nỗ lực triển khai, thực hiện nhiều mô hình “Dân vận khéo” có ý nghĩa thiết thực, phát huy hiệu quả trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội… Trong đó, một số mô hình đã góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phát huy vai trò to lớn của nhân dân trong đóng góp xây dựng kết cấu hạ tầng…

Đề nghị mở thêm các lớp dạy tiếng Khmer 

Cập Nhật 27-11-2013

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị ngành Giáo dục mở thêm các lớp dạy tiếng Khmer trên địa bàn huyện và bố trí giáo viên đạt chuẩn giảng dạy. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, như sau:

Ngành giáo dục huyện Cờ Đỏ: Nâng cao chất lượng đội ngũ

Ngành giáo dục huyện Cờ Đỏ: Nâng cao chất lượng đội ngũ 

Cập Nhật 18-11-2016

Huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đã và đang triển khai, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên. Qua đó, chất lượng giáo dục của huyện luôn được giữ vững, quy mô và mạng lưới trường, lớp ngày càng phát triển, từng bước đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong huyện.

Nuôi dê cho thu nhập cao

Nuôi dê cho thu nhập cao  

Cập Nhật 11-07-2018

Ông Trần Văn Đức ở ấp Tân Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh là điển hình nông dân làm kinh tế giỏi, với mô hình nuôi dê sinh sản và dê thịt.

Tag: mô hình nuôi dê ông Trần Văn Đức, huyện Vĩnh Thạnh

Triệt phá đường dây môi giới mua bán mô hoặc bộ phận cơ thể người 

Cập Nhật 13-12-2018

Ngày 13-12, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Đức Thắng (29 tuổi, trú tại xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội danh

Tag: Triệt phá đường dây môi giới mua bán mô hoặc bộ phận cơ thể người

Dâng hương tưởng niệm 114 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Dâng hương tưởng niệm 114 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng  

Cập Nhật 01-03-2020

Sáng 1-3, tại Khu Lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng (xã Đức Tân, huyện Mộ Đức), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 114 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng (1/3/1906 - 1/3/2020).

Tag: Dâng hương tưởng niệm 114 năm, Ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Khu Lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng (xã Đức Tân, huyện Mộ Đức), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ  bỏ phố lên đồi

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ bỏ phố lên đồi  

Cập Nhật 19-03-2020

Chồng là quản lý bán hàng cho một công ty của Đức, vợ làm ở một công ty bảo hiểm danh tiếng của Hàn Quốc. Thu nhập nhiều người ước mơ, lại có nhà ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh

Tag: homestay Mái Lá ở Đà Lạt, Cao Thanh Tuấn, Dương Ngọc Huyền, đường Trịnh Hoài Đức, TP Đà Lạt.