Kết quả tìm kiếm cho "huấn luyện não"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Iraq thời hậu chiếm đóng của Mỹ sẽ ra sao?

Iraq thời hậu chiếm đóng của Mỹ sẽ ra sao? 

Cập Nhật 05-08-2010

Như tuyên bố mới đây của Tổng thống Barack Obama, quân đội Mỹ sẽ rút toàn bộ binh sĩ chiến đấu của mình ra khỏi Iraq trước ngày 31-8 theo đúng cam kết, đồng thời chỉ duy trì 50.000 binh sĩ làm công tác huấn luyện, bảo vệ an ninh và chống khủng bố trong vòng 16 tháng. Do đó, điều người ta bắt đầu quan tâm là Iraq thời kỳ hậu chiếm đóng của Mỹ sẽ như thế nào.

Bao giờ Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao Quốc gia Cần Thơ được triển khai thực hiện 

Cập Nhật 26-10-2015

Qua đường dây điện thoại "nóng" do Thường trực HĐND thành phố thiết lập tại kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thắc mắc vì sao Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao (TDTT) Quốc gia Cần Thơ được quy hoạch từ năm 2011 đến nay vẫn chưa thực hiện. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng cho biết dự án này có triển khai thực hiện không, thời điểm nào thực hiện? Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như sau:

Những công nghệ huấn luyện 
não chống stress

Những công nghệ huấn luyện não chống stress 

Cập Nhật 31-10-2012

Hầu hết chúng ta đều có thể tiếp nhận và làm theo các hướng dẫn về chế độ ăn uống, rèn luyệt tốt cho sức khỏe. Vậy tại sao chúng ta không rèn luyện não bộ để kiểm soát căng thẳng tinh thần (stress) tốt hơn? Một số chương trình huấn luyện thử nghiệm dành cho các vận động viên và cựu binh bước đầu cho thấy huấn luyện tinh thần thực sự có thể giúp chống stress.

Có thể huấn luyện con thông minh hơn?

Có thể huấn luyện con thông minh hơn?  

Cập Nhật 09-03-2018

Với mong muốn nâng cao năng lực trí tuệ cho trẻ, nhiều phụ huynh ở Singapore sớm cho con tham dự những hoạt động giúp phát triển não bộ - bao gồm các lớp huấn luyện não phải và kích thích giác quan.

Tag: Singapore, huấn luyện não