Kết quả tìm kiếm cho "homestay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Một đêm với “vua đầm”

Một đêm với “vua đầm” 

Cập Nhật 07-02-2014

“Vua đầm” là tên do phóng viên Hãng phim truyền hình TPHCM (TFS) “tặng” ông Nguyễn Văn Hùng (Hai Hùng) - người làm du lịch homestay duy nhất trên đầm Thị Tường.

Phát huy thế mạnh loại hình homestay

Phát huy thế mạnh loại hình homestay 

Cập Nhật 22-05-2015

Homestay (du lịch nghỉ tại nhà dân) là loại hình du lịch đang phát triển ở Cần Thơ, thích hợp với những du khách thích khám phá cuộc sống thôn quê và văn hóa bản địa. Hình thức homestay mang đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi thực tế hơn nên thường được du khách chọn trong hành trình tour du lịch sông nước miệt vườn Cần Thơ.

Phát triển chưa xứng với tiềm năng

Phát triển chưa xứng với tiềm năng 

Cập Nhật 15-02-2011

TP Cần Thơ hiện có khoảng 5 điểm dịch vụ homestay (loại hình du lịch du khách ăn, ngủ, vui chơi… tại nhà người dân) hoạt động thường xuyên đón các đoàn khách du lịch quốc tế. Thế nhưng, các điểm homestay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách, chưa phát huy được thế mạnh và tiềm năng của loại hình dịch vụ này…

Lão nông năng động

Lão nông năng động 

Cập Nhật 30-04-2014

Với ưu thế sông nước, miệt vườn của vùng ĐBSCL, một số hộ dân huyện Phong Điền bắt tay làm mô hình du lịch homestay (lưu trú nhà dân) đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần cải thiện kinh tế gia đình. Lão nông Lâm Thế Cương (chú Mười Cương) là một trong những hộ dân đi đầu của huyện tận dụng ưu thế sẵn có để phát triển du lịch homestay…

Trải nghiệm du lịch homestay

Trải nghiệm du lịch homestay  

Cập Nhật 10-05-2018

Du lịch nghỉ tại nhà dân (homestay) ở miền Tây mang đến cho du khách nhiều điều mới mẻ, trải nghiệm, khám phá cuộc sống, nét văn hóa của vùng đất và người dân bản địa.

Tag: Du lịch nghỉ tại nhà dân, homestay, miền Tây, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt kiều Mỹ, Happy Farm Tiền Giang, Khám phá

Đảo Bé - Lý Sơn đổi thay nhờ dịch vụ du lịch homestay

Đảo Bé - Lý Sơn đổi thay nhờ dịch vụ du lịch homestay  

Cập Nhật 30-07-2018

Nằm cách đảo Lớn chừng 3 hải lý về phía Tây Bắc, đảo Bé (hay còn gọi là xã đảo An Bình, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) vẫn còn nguyên nét hoang sơ mà tạo hóa ban tặng. Đời sống của người dân từ chỗ chỉ dựa vào nghề trồng hành, tỏi và đi biển, đã khá dần lên vì biết khai thác loại hình du lịch lưu trú homestay.

Tag: Đảo Bé, Lý Sơn, Dịch vụ du lịch homestay, Quảng Ngãi

Du khách thích trải nghiệm miệt vườn homestay Cần Thơ

Du khách thích trải nghiệm miệt vườn homestay Cần Thơ  

Cập Nhật 02-08-2018

Hiện nay, trên địa bàn TP Cần Thơ có hơn 25 điểm du lịch miệt vườn homestay. Các hãng lữ hành cho biết, du khách đến Cần Thơ thường dạo quanh Ninh Kiều rồi sau đó đi chợ nổi Cái Răng và đến miệt vườn.

Tag: homestay, Làng du lịch Mỹ Khánh, du lịch miệt vườn

Sa Đéc phát triển du lịch

gắn với làng nghề trồng hoa

Sa Đéc phát triển du lịch gắn với làng nghề trồng hoa  

Cập Nhật 15-02-2019

Nắm bắt xu hướng homestay đang được du khách yêu thích, Đồng Tháp tạo nhiều điều kiện để nông dân phát triển mảnh vườn, bờ ao gắn với du lịch.

Tag: homestay Sa Đéc, du lịch Sa Đéc

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ  bỏ phố lên đồi

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ bỏ phố lên đồi  

Cập Nhật 19-03-2020

Chồng là quản lý bán hàng cho một công ty của Đức, vợ làm ở một công ty bảo hiểm danh tiếng của Hàn Quốc. Thu nhập nhiều người ước mơ, lại có nhà ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh

Tag: homestay Mái Lá ở Đà Lạt, Cao Thanh Tuấn, Dương Ngọc Huyền, đường Trịnh Hoài Đức, TP Đà Lạt.